5 lý do bất ngờ gỗ huyết rồng hiếm? Vòng huyết rồng có tác dụng gì? 2020 - Đam Mê Phong Thủy

5 lý do bất ngờ gỗ huyết rồng hiếm? Vòng huyết rồng có tác dụng gì? 2020

Cùng Đam mê phong thủy đọc bài viết 5 lý do bất ngờ gỗ huyết rồng hiếm? Vòng huyết rồng có tác dụng gì? nhé!

Nhắc đến tên gỗ huyết rồng thì nhiều người không còn lạ lẫm gì đặc biệt là những người thích chơi đồ phong thủy. Tuy nhiên “vòng gỗ huyết rồng có tác dụng gì” thì không phải ai cũng nắm hết được.

Đã là đồ phong thủy thì phải có cái kiêng cái lành, không dùng bừa bãi được. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật về đặc điểm cũng như công dụng vòng huyết rồng.

Vòng phong thủy huyết long thấu quang
Vòng phong thủy huyết long thấu quang

Đặc điểm của cây gỗ huyết rồng

1. Nhìn từ xa chúng tựa như những chiếc ô xanh, hay khóm nấm khổng lồ. Nhựa của cây có màu đỏ tươi như máu, vị chua nồng. Khi khô lại giống như những giọt ngọc trong suốt.

Huyết rồng mọc trên hòn đảo Socotra, là một trong những hòn đảo lớn nhất Ấn Độ Dương.

2. Để cây đạt độ cao 1,2m phải mất 10 năm, nhưng sau đó cây huyết rồng lại phát triển khá nhanh. Tuổi thọ của huyết rồng có thể lên tới 500 năm.

3. Thân cây tròn đơn, tán xòe rộng với các cành tua tủa uốn éo tựa như những mạch máu khổng lồ. Những chiếc lá dài thon ngọn, thường được thay mới sau khoảng thời gian 3-4 năm.

Vòng phong thủy huyết long thấu quang
Vòng phong thủy huyết long thấu quang

=> 99+ mẫu vòng huyết long bán chạy nhất 2020

4. Huyết rồng thường ra hoa vào tháng 2 hàng năm, tựa như những bông hoa loa kèn nhỏ, có màu trắng, cũng có khi là xanh nhạt và tỏa hương ngào ngạt khi nở rộ và phải mất 5 tháng quả huyết rồng mới chín đỏ.

5. Gỗ Huyết Rồng được sử dụng trong các cung điện vua chúa Ấn Độ xưa, và được gọi với cái tên là Gỗ Đế Vương. Tại Indonesia cổ xưa, loại gỗ này được tôn xưng là Chí Tôn Rừng Sâu, là một loại gỗ vô cùng quý hiếm và được quốc vương của nước này gọi là Quốc Mộc.

Vòng huyết rồng có tốt không? Có những tác dụng gì?

Bởi sự quý hiếm của nó nên nó thường được sử dụng trong tôn giáo, thể hiện sự kính ngưỡng đối với tôn giáo. Loại gỗ này thường được chế tác thành các cây vương trượng thể hiện quyền uy và cũng thường được khảm thêm đá quý.

Do giá trị tâm linh và giá trị sử dụng cao nên gỗ Huyết Long thường được sử dụng trong việc sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ, đặc biệt là chuỗi vòng đeo tay gỗ Huyết Long  , tràng hạt gỗ Huyết Long và điêu khắc tượng Phật. Với quan niệm mang là trừ tà, giúp lưu thông khí huyết, có lợi cho sức khỏe và đem lại sự máy mắn.

Đặt mua VÒNG HUYẾT LONG thấu quang phong thủy

Trong hàng trăm năm trước, nhiều dân tộc, thổ dân ở khu vực Đông Nam Á thường trồng gỗ Huyết Long xung quanh khu vực họ ở như những bảo bối để bảo vệ họ khỏi tà ma và sử dụng để tự vệ. Họ sử dụng gỗ Huyết Long để giảm đau và giúp nhanh khỏi các vết thương.

Vòng Gỗ Huyết Long Thấu Quang 12mm
Vòng gỗ huyết long thấy quang

Ở Malaysia, Sudan, gỗ Huyết Long thường được sử dụng để làm ngai vàng cho hoàng đế hoặc sử dụng làm cán bảo kiếm.

Ở Trung Quốc, người ta sử dụng gỗ Huyết Long trong đông y, và sử dụng làm thuốc chữa tiểu đường, đau thấp khớp.

Ở Thái Lan, các nhà sư thường dùng gỗ Huyết Long để làm mặt dây chuyền, vòng cổ hình Phật để mang lại bình an cho người đeo

Ở các nước như Ấn Độ, Indonesia… gỗ Huyết Long thường được sử dụng trong các vật phẩm tôn giáo… với ý nghĩa là soi sáng trí tuệ cho những người sử dụng vật phẩm.

Hy vọng bài viết giúp các bạn phần nào hiểu được ý nghĩa, công dụng cũng như cách để nhận biết gỗ Huyết Rồng.

ĐẶT MUA VÒNG HUYẾT LONG GIẢM GIÁ 20% HÔM NAY

 


Nguồn: Tổng hợp từ Internet
Từ khóa: 5 lý do bất ngờ gỗ huyết rồng hiếm? Vòng huyết rồng có tác dụng gì?, 5 lý do bất ngờ gỗ huyết rồng hiếm? Vòng huyết rồng có tác dụng gì?, 5 lý do bất ngờ gỗ huyết rồng hiếm? Vòng huyết rồng có tác dụng gì?

phongthuy

About the Author

phongthuy

Leave a Comment: