Bật mí những sự thật về gỗ huyết rồng hợp mệnh gì? 2020 - Đam Mê Phong Thủy

Bật mí những sự thật về gỗ huyết rồng hợp mệnh gì? 2020

Cùng Đam mê phong thủy đọc bài viết Bật mí những sự thật về gỗ huyết rồng hợp mệnh gì? nhé!

Gỗ huyết rồng là một loại cây gỗ quý có rất nhiều công dụng không chỉ giúp gia tăng sức khỏe, giúp chữa bệnh. Mà đặc biệt hơn gỗ huyết long (huyết rồng) là mang yếu tố tâm linh, phong thủy rất cao nên hiện nay đang rất nhiều người ưu chuộng nhất là doanh nhân.

Nhưng một điều chú ý, vòng tay gỗ huyết rồng không phải ai cũng hợp, mệnh nào cũng đeo được. Bài viết này sẽ cung cấp tất cả các năm hợp với gỗ huyết rồng và mệnh bạn hợp trang sức nào.

Gỗ huyết rồng hợp với mệnh gì? Thông thường những ai sinh vào tháng Thân, Dậu (ngày 8, tháng 8 đến ngày 7, tháng 11), bát tự đều là Kim vượng, do đó Mộc là dụng thần quan trọng nhất)
Vòng tay làm bằng gỗ huyết rồng (huyết long)

Bạn thuộc mệnh gì?

Mệnh Thuỷ

Kim sinh Thủy thì hợp với bạc trắng, vòng gỗ màu đen hay vòng gỗ trầm hương. Màu sắc thứ hai cho người mệnh Thủy là các màu, xanh nước biển, bởi người mệnh Thủy khắc được Hỏa (nước sẽ dập tắt được lửa) nên họ dùng được các màu họ có thể chế ngự như đỏ, hồng, tím.

Không nên dùng:các màu vàng sậm, nâu đất. Vì đó là màu thuộc hành Thổ. Thổ sẽ chế ngự được Thủy.

Mệnh Hoả

Vòng gỗ tử đàn, tỏa ra rất nhiều năng lượng tốt cho người dùng vòng gỗ tử đàn màu đỏ rất tương hợp với người mệnh hỏa. người mệnh Hỏa màu tương sinh có màu xanh lá cây. Vì Mộc (tức gỗ) khi cháy sẽ sinh Hỏa. Chính vì vậy, vòng có màu xanh lá cây là màu đá lý tưởng người mệnh Hỏa nên dùng. Ngoài ra, cũng tốt khi dùng vòng có màu tương hợp (cùng Hoả) như đỏ, hồng, tím.

Vòng gỗ huyết Long phong thủy chính hãng
Vòng gỗ huyết Long phong thủy chính hãng

Không nên dùng:màu đen, màu xanh nước biển. Vì đó là màu của nước. Khi dùng có thể sẽ gặp xui vì thủy hỏa xung khắc, nước sẽ dập tắt lửa.

Mệnh Mộc

Để người mệnh Mộc được khỏe mạnh, may mắn, tài lộc, phát đạt, thì việc chọn mua một chiếc vòng tay hợp mệnh theo màu sắc ngũ hành là điều rất quan trọng. Nguời mệnh Mộc nên đeo vòng tay phong thủy có màu đen màu tương sinh với mệnh mộc,tương hợp với màu xanh nước biển, xanh da trời, xanh lam. Thứ hai là các màu của Mộc, gồm: gỗ hóa thạch, xanh lá cây. Hoặc màu Thổ gồm vàng sậm, nâu đất, gỗ hóa thạch. Chọn màu tương ứng, người mệnh Mộc sẽ được an toàn và không phải lo lắng.

Không nên dùng:dùng các loại vòng màu của Kim như trắng và bạc.

Mệnh Kim

Người mệnh Kim nên đeo vòng tay phong thủy tương sinh với màu vàng, nâu (thuộc Thổ) bởi Kim là do thổ sinh ra. Đất sinh ra vàng bạc nên dùng các màu thuộc thổ như vàng sậm, nâu đất, gỗ hóa thạch, hay, vòng gỗ huyết long và tương hợp với màu của Kim (trắng, bạc kim, vàng và bạc). Thứ ba là các gam màu xanh lá cây.

Không nên dùng: Vòng có màu thuộc hành Hỏa như đá đỏ, hồng, tím.Vì Hỏa khắc Kim cho nên khi đeo vòng có màu tượng trưng cho lửa sẽ gây bất lợi cho chủ nhân của nó.

Người mệnh Thổ

Theo tự nhiên khi mọi vật bị đốt cháy, sẽ thành tro, bụi, đất, cát. Vậy Hoả sẽ sinh ra Thổ. Cho nên, người mệnh Thổ hãy dùng những chiếc vòng tay gỗ có màu của Hỏa (như đỏ, hồng, tím), sẽ được tương sinh.và tương hơp với những chiếc vòng màu vàng sậm, nâu đất sẽ rất tốt cho họ vì người và vòng đá cùng mệnh có sự tương hợp với nhau. Cuối cùng là các màu đen, xanh nước biển.

Không nên dùng: Từ xưa người ta quan niệm rằng cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Vì thế người mệnh Thổ không nên dùng vòng có màu xanh lá cây nếu không muốn suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính.

Gỗ huyết rồng hợp mệnh gì?

Với đặc điểm nổi bật cả gỗ huyết rồng là màu đỏ giống màu máu huyết long nnen rất phù hợp với những người mệnh hỏa. Khi bạn mệnh hỏa bạn sử dụng các vật phẩm chế tác từ gỗ huyết rồng như vòng tay sẽ hỗ trợ tài lộc, công danh và tránh được bệnh tật, tăng cường sức khỏe.

Những người mệnh hỏa sinh vào những năm sau:

Giáp Tuất :1934, 1994                Ất Hợi :1935, 1995

Mậu Tý: 1948, 2008                   Kỷ Sửu : 1949, 2009

Bính Thân: 1956, 2016               Đinh Dậu: 1957, 2017

Giáp Thìn: 1964, 2024                Ất Tỵ: 1965, 2025

Bính Dần: 1986, 1926                 Đinh Mão: 1987, 1927

Mậu Ngọ: 1978, 2038                 Kỷ Mùi: 1979, 2039

Vòng Huyết Long Đốt Trúc Thấu Quang Cao Cấp
Vòng Huyết Long Đốt Trúc Thấu Quang Cao Cấp

=> Xem ngay các mẫu vòng huyết long hợp với mệnh Hỏa tại đây

Ngoài ra, đối với những người mệnh khuyết mộc đều nên sử dụng những vật phẩm bằng gỗ để bổ sung, tiện lợi nhất vẫn là vòng tay bằng gỗ có thể sử dụng bên mình giúp người sở hữu luôn gặp may mắn và viên mãn. Thông thường những ai sinh vào tháng Thân, Dậu (ngày 8, tháng 8 đến ngày 7, tháng 11), bát tự đều là Kim vượng, do đó Mộc là dụng thần quan trọng nhất)

Với những thông tin ắt hẳn chúng tôi đã giải đáp phần nào cho câu hỏi Gỗ huyết rồng hợp mệnh gì? rồi đúng không nào. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về vòng tay phong thủy thì hãy liên hệ đến hotline: 0912 708 123 Do Go Cao Cap Quang Ninh sẽ tư vấn cho bạn.

>>> XEM NGAY: Vòng đeo tay Huyết Long hợp phong thủy chuẩn 100%


Nguồn: Tổng hợp từ Internet
Từ khóa: Bật mí những sự thật về gỗ huyết rồng hợp mệnh gì?, Bật mí những sự thật về gỗ huyết rồng hợp mệnh gì?, Bật mí những sự thật về gỗ huyết rồng hợp mệnh gì?

phongthuy

About the Author

phongthuy

Leave a Comment: