Năm 2020 Có Nên Thỉnh Bùa Mẹ Ngoắc Không? Những Điều Cấm Kỵ

Có Nên Thỉnh Bùa Mẹ Ngoắc Không? Tác Dụng và Những Điều Cấm Kỵ

Mẹ Kwat hay còn gọi là mẹ Ngoắc – là một vị thần phù trợ cho công việc làm ăn,buôn bán kinh doanh. Bùa mẹ Ngoắc mang lại tài lộc, buôn may bán đắt, cửa hàng đông khách và tiền tài rủng rỉnh. Vậy, đâu là nguyên nhân dẫn đến những may mắn đó trong làm ăn? Hãy cùng nhau tìm hiểu về bùa mẹ Ngoắc nhé!

Sự tích về mẹ Ngoắc:

Tương truyền rằng, Nang Kwak ( hay được gọi là nàng Ngoắc) sinh ra trong một gia đình có điều kiện và giàu có nhiều đời làm nghề kinh doanh buôn bán. Khi nàng được sinh ra, công việc kinh doanh của gia đình đạt đến hồi cực thịnh vượng. Cha mẹ nàng để ý, nếu để nàng ngồi trước cửa hàng sẽ bán được hết hàng rất nhanh chóng. Cho nên trong mỗi chuyến đi buôn xa, cha mẹ nàng đều đưa nàng đi và rất cưng chiều nàng.

Trong một chuyến đi buôn nọ, nàng được nghe giảng đạo Phật và từ đó một lòng hướng Phật và tu tại gia cùng với làm nhiều điều thiện cho đời như cúng dường, xây chùa, làm phước. Cha mẹ nàng cũng làm từ thiện rất nhiều. Từ đó, nàng Kwat nổi tiếng điều này kéo theo nhiều người đến nhà xin nàng ban cho sự may mắn, tình duyên, tài lộc và họ đều được như ý nguyện.

Khi nàng Kwak mất đi, người dân tôn sùng nàng và tình nguyện góp vàng đúc tượng nàng để thờ cúng. Và từ đó nàng trở thành nữ Thần Tài Lộc trong lòng người dân Thái.

Sự linh thiêng của bùa Mẹ Ngoắc như thế nào?

Bùa Mẹ Ngoắc là hình tượng nguyên bản từ Nang Kwat. Hình tượng Nang Kwat thực tế được du nhập từ Ấn Độ thông qua các nhà buôn giao thương văn hóa với nhau. Nang Kwat được xây dựng trên hình tượng một người thiếu nữ trẻ trung xinh đẹp ngồi với tư thế quỳ truyền thống của cung nữ Thái. Mặc trên mình bộ phục trang truyền thống có mão vàng trên đầu và cổ quấn tràng hoa, tay trái vẫy và tay phải cầm túi vàng đặt trên đùi.

bùa mẹ ngoắc mạ vàng

bùa mẹ ngoắc mạ vàng

Ngoài mục đích du lịch đất nước linh thiêng này, rất nhiều bạn trẻ kinh doanh đã không ngại đường xa đến Thái Lan để thỉnh cho mình một lá bùa mẹ Ngoắc về phò trợ cho việc làm ăn của mình. Người nhiều tiền thì thỉnh tượng mẹ Ngoắc vàng, tượng mẹ Ngoắc đồng… người có thu nhập hạn hẹp hơn thì xin bùa xin phép nàng để may mắn hơn.

Cứ như vậy, người thỉnh Nang Kwat có thể mua tượng, mua bùa ở bất kỳ nơi đâu rồi vào chùa bỏ tiền công đức và nhờ sư thầy trì chú vào lá bùa tạo nên sự may mắn rồi đem về thờ, giữ để có thể mang lại tài lộc và may mắn cho mình  . Bằng cách này hay cách khác thì hàng ngàn,hàng triệu bản thể Nang Kwat đã có mặt khắp thế giới bởi vì sự linh thiêng và hiệu quả mà bùa mang lại là có thật. Theo những người từng sử dụng, đây là thể loại chiêu tài lành mạnh có công dụng thần kỳ và tuyệt đối không làm hại đến bất cứ ai bao giờ.

Bùa mẹ Ngoắc có công dụng mang lại tiền tài, vận may cho bạn.

Sự nổi tiếng của bùa mẹ Ngoắc đã chứng minh được những công dụng tuyệt vời mà bùa mang lại.

Bùa mẹ Ngoắc rất linh nghiệm, phù hợp với những người kinh doanh mua bán, những người lãnh đạo các ngành kinh doanh đặc biệt là kinh doanh lớn, tiền tài ra vào với số lượng nhiều.

Sở hữu cho mình một lá bùa mẹ Ngoắc lâu ngày giúp cho công việc thuận lợi, tiền tài phát triển, có tài ăn nói, được nhiều người tin tưởng, mến phục, và hoạnh tài trúng số.

Mùa mẹ Ngoắc cũng có hiệu lực và tác dụng cho những người tài vận gặp khó khăn, công việc lúc lên lúc xuống, trên đường lập nghiệp còn nhiều khó khó trắc trở chưa theo mong muốn.

Bùa mẹ Ngoắc không chỉ có tác dụng đối với công việc mà còn giúp bạn ngày càng thuận lợi, tiến xa hơn, tiền tài ngày càng phát đạt hơn theo vận của bạn mà cong tránh được người xấu hãm hại.

Không chỉ là bùa dành cho công việc mà còn là lá bùa tình duyên

Bùa mẹ Ngoắc có khả năng tạo ra thứ tình cảm đặc biệt giúp hai người luôn quyến luyến, nhớ nhung và không thể xa rời hay lãng quên nhau.

Bùa Mẹ Ngoắc thích hợp với những đôi lứa đang yêu và mong muốn người yêu luôn luôn chung thủy với mình. Nó còn có tác dụng với những bà vợ đang nghi ngờ chồng mình có quan hệ ngoài luồng với người thứ ba hoặc những cặp đôi đã ly dị mà vẫn mong muốn đối phương quay về với mình hay làm lại một lần nữa.

Bùa mẹ Ngoắc giúp bảo vệ gia đình bình an, vô sự

Bùa mẹ Ngoắc có thể bảo vệ gia đình của gia chủ khỏi khó khăn, tà ma, giúp cho gia chủ bình an, vô sự. Người mang bùa bên người sẽ được phù hộ để tai qua nạn khỏi, luôn luôn được mẹ Ngoắc che chở và bảo vệ.Nhìn chung, bạn sẽ luôn được thần hộ mệnh là Mẹ Ngoắc bảo vệ, nâng đỡ và bảo vệ bạn trước những giông bão của cuộc đời.

Có bùa mẹ Ngoắc bên cạnh, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi 180 độ

bùa mẹ ngoắc Thái Lan

bùa mẹ ngoắc Thái Lan

Mỗi chiếc bùa mẹ Ngoắc mạ vàng sẽ được trì chú cẩn thận để dành riêng cho một cá nhân duy nhất là người sở hữu chiếc bùa này.

Bùa sẽ được tổ chức thành một lễ do Thầy làm phép trì chú theo tên, ngày sinh của từng vị khách hàng. Chính vì vậy, nếu chủ nhân có lòng tin tuyệt đối vào bùa mẹ Ngoắc thì với có cơ hội cầu được ước thấy, mang may mắn, tiền tài dồi dào như nước, được Đức Phật bảo vệ giúp xua tan Tà Khí, Ma Quỷ tránh được các điều xui xẻo.

Không chỉ vậy gia đạo cả đời bình an, giúp chủ nhân chiếc bùa được yêu quý, kính trọng, được mọi người tin tưởng.

Các chuyên gia tâm linh đã chứng minh được rằng con người cần có một vật mang giá trị tâm linh ở bên cạnh mình mọi lúc mọi nơi và đó được gọi là bùa hộ mệnh nhằm để thu hút may mắn, tiền tài lẫn sự thịnh vượng. Chiếc bùa này được tin rằng sẽ mở lối cho tất cả các dòng năng lượng tiền tài và cho phép bạn có được những gì mà bạn xứng đáng từ sự phù hộ của mẹ Ngoắc.

Điều này đã được chứng minh bởi rất nhiều phản hồi của người giàu có, những người đã và đang luôn luôn mang theo bùa hộ mệnh bên cạnh mình.

Nên mua bùa mẹ Ngoắc ở đâu chất lượng và mang lại hiệu quả?

– Muốn bùa mang lại may mắn cho bạn thì việc đầu tiên bạn cần làm là tuyệt đối tin tưởng vào nó. Nếu bạn nghi ngờ nó, không tin tưởng vào nó thì bùa sẽ không phát huy tác dụng của mình.

bùa mẹ ngoắc có linh nghiệm không

bùa mẹ ngoắc có linh nghiệm không

– Bùa mẹ Ngoắc là của riêng bạn, được trì chú theo tên tuổi của bạn. Bạn phải là người đầu tiên cầm vào lá bùa để bùa nhận chủ nhân của nó. Mỗi lá bùa chỉ có một chủ mà thôi.

– Muốn bùa mẹ Ngoắc mang lại hiệu quả thì lá bùa phải được trì chú bởi các sư thầy cao tay tại Thái Lan trước khi đến tay bạn.Bởi không phải chỉ cần hình dáng giống bùa mà có thể linh nghiệm.

– Chỉ nên mua bùa mẹ Ngoắc tại trang web của chúng tôi với giá cả niêm yết và công khai để mang lại hiệu quả may mắn cho bạn.

– Bùa mẹ Ngoắc không làm hại đến gia chủ hay bất kỳ ai, chỉ mang phước lành và bạn may mắn đến cho bạn.

Tác dụng thần kỳ của bùa mẹ Ngoắc đã được hàng triệu người Việt Nam kiểm chứng tin tưởng sử dụng như một chiếc bùa hộ mệnh. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại bùa chú an lành, không làm hại ngược lại gia chủ, thì bùa mẹ Ngoắc chính là lựa chọn số một dành cho bạn.

Và chỉ cần chúng ta tín tâm, cố gắng ban phước lành, làm nhiều điều thiện lành, đức độ, thì công dụng của bùa mẹ Ngoắc sẽ còn phát huy tốt hơn nữa trong tương lai. Chúc bạn luôn vạn sự như ý, phát tài phát lộc tỉ sự như mơ với bùa mẹ Ngoắc.

Thỉnh Bùa Mẹ Ngoắc Ở Đâu? Và Cách Thỉnh Như Thế Nào?

Lá phép mẹ Ngoắc Thái Lan

Lá phép mẹ Ngoắc Thái Lan

Hiện tại trên mạng tràn lan, không biết nơi nào có trì chú thật, nơi nào lừa đảo. Để tránh mất tiền oan bạn nên thỉnh bùa mẹ ngoắc ở website này.

  • Bạn chỉ cần điền Họ tên và Số điện thoại.
  • Nhân viên sẽ gọi để ghi nhận nguyện vọng, ước nguyện mà bạn muốn trì chú vào lá bùa.

Đây là nơi nhận thông tin đăng ký thỉnh Bùa Mẹ Ngoắc, và nhân viên của shop ở Thái Lan sẽ lấy thông tin đó đem đến chùa và nhờ sư thầy trì chú theo những lời cầu nguyện mà bạn cung cấp. Sau đó sẽ chuyển về Việt Nam bằng đường máy bay, và sẽ chuyển đến đại chỉ nhận mà bạn đã để lại.

Vì quá trình vận chuyển qua nhiều khâu và tốn thời gian nên có thế mất từ 5-7 ngày, bạn mới nhận được lá bùa.

Ngoài bùa mẹ ngoắc ra, còn một số bùa hộ mệnh được thỉnh từ Thái Lan, có tác dụng mang lại may mắn, tiền tài, vạn sự hanh thông như Money Amulet Thái Lan, Tibetan Lucky Amulet, Nhẫn Khắc Bát nhã Tâm Kinh, Vòng tay chú Đại Bi, Vòng xoáy Tài Lộc.

phongthuy

About the Author

phongthuy

Leave a Comment: