Cây Hợp Với Người Tuổi Tỵ 2020 - Đam Mê Phong Thủy

Cây Hợp Với Người Tuổi Tỵ 2020

Cùng đam mê phong thủy đọc bài viết Cây Hợp Với Người Tuổi Tỵ nhé!

Tuổi Tỵ nên trồng cây gì trong nhà để gặp nhiều may mắn?

Việc trồng cây phong thủy trang trí trong nhà giúp thu hút tài lộc và may mắn ngày nay đang rất phổ biến. Ở bài viết này Cây Xinh xin chia sẻ cho bạn cách chọn cây phong thủy tuổi Tỵ để giúp gia tăng vận khí và tài lộc.

Người tuổi Tỵ thường là những người thông minh, khôn khéo và có tài ngoại giao tốt. Tuy nhiên họ thường không đặt nhiều niềm tin vào bất cứ ai nên ít người ưa nhiều người ghét bỏ. Tài vận của người tuổi Tỵ được coi là khá tốt tuy nhiên nếu như không biết nắm bắt và tận dụng thì người tuổi Tỵ sẽ bị vụt mất.

Cây phong thủy tuổi Tỵ

Tìm hiểu thêm:

Tuổi Tỵ hợp với cây gì?

Theo phong thủy người tuổi Tỵ nên đặt một chậu cỏ đồng tiền trên bàn làm việc hoặc trong phòng sẽ giúp bạn hóa giải được một số điều không may mắn trong cuộc sống, ngoài ra sẽ giúp mang lại tài vận, cũng như nâng cao năng lực cá nhân, quyết đoán và thành công hơn.

cây cỏ đồng tiền hợp tuổi gì
Hình ảnh: Cây Cỏ Đồng Tiền hợp tuổi Tỵ

Họ là những người rất nho nhã, lịch sự. Họ là những người giỏi tư duy, khôn ngoan và thông thái. Những cô gái xinh đẹp và nôi bật, các chàng trai cá tính mạnh mẽ thường sinh vào năm Tỵ. Tuy vậy người tuổi Tỵ lại vô cùng phúc tạp. Họ có suy nghĩ thay đổi liên tục và khó nắm bắt.

Người tuổi Tỵ sinh năm: 1941 (Tân Tỵ), 1953 (Quý Tỵ), 1965 (Ất Tỵ), 1977 (Đinh Tỵ), 1989 (Kỷ Tỵ). Để chọn được cây cảnh phong thủy hợp với người tuổi Tỵ chúng ta dựa vào ngũ hành tương sinh, tương khắc xác định màu sắc cây cảnh phù hợp với từng mệnh của từng gia chủ.

Cây hợp tuổi Tân Tỵ

Người tuổi Tân Tỵ (sinh năm 1941) là người mệnh Kim do đó bạn nên trồng những loại cây cảnh có thân, lá màu nâu, vàng thuộc mệnh Thổ (do Thổ sinh Kim) hoặc màu trắng thuộc mệnh Kim sẽ giúp gia chủ tăng vượng khí tài lộc và may mắn.

Các loại cây hợp tuổi Tân Tỵ: Cây Bạch Mã, Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện), Cây Ngọc Ngân (Cây Cung Điện Vàng), Cây Lan Ý

cây bạch mã hoàng tử để phòng khách
Hình ảnh: Cây Bạch Mã Hoàng Tử hợp tuổi Tân Tỵ

Cần lưu ý người tuổi Tân Tỵ phải tránh chọn những loại cây trồng trong nhà có nhiều màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa hoặc màu xanh dương, đen thuộc mệnh Thủy để tài lộc của gia đình không bị lụi bại, làm ăn buôn bán thua lỗ.

Cây hợp tuổi Quý Tỵ

Người tuổi Quý Tỵ (sinh năm 1953) là người mệnh Thủy nên bạn phải chọn những loại cây cảnh có thân, lá, hoa màu trắng thuộc mệnh Kim hoặc màu xanh nước biển, đen thuộc mệnh Thủy là tốt nhất sẽ giúp gia chủ rước tiền bạc, đón may mắn cho gia đình.

Các loại cây hợp tuổi Quý Tỵ:  Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân), Cây Lan Chi ( Dây Nhện ) các dòng cây Tùng ( như Thuỷ Tùng, Tùng Bồng Lai, Tùng La Hán)

cây tùng la hán
Hình ảnh: Cây Tùng La Hán hợp tuổi Quý Tỵ

Người tuổi Quý Tỵ cũng không nên mua những loại cây cảnh để bàn có nhiều màu nâu, vàng thuộc Thổ (do Thổ khắc Thủy) hoặc cây thuộc mệnh Mộc để không bị thất thoát tiền bạc cũng như tài lộc của gia đình.

Cây phong thủy tuổi Ất Tỵ

Người tuổi Ất Tỵ (sinh năm 1965) là người mệnh Hỏa vì thế bạn nên trồng những loại cây cảnh có nhiều màu xanh lá thuộc mệnh Mộc (do Mộc sinh Hỏa) hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa sẽ giúp cho bản thân luôn nhận được nhiều may mắn để gia đình luôn giàu sang phú quý và vạn sự như ý.

Cây hợp tuổi Ất Tỵ: Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Phú Quý, Cây Phất Dụ Mảnh, Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc, Cây Đuôi Công Tím, Cây Hồng Môn, Cây Lan Quân Tử, Cây Trầu bà Đế Vương, Cây Phong Lộc,…

cây phú quý
Hình ảnh: Cây Phú Quý hợp tuổi Ất Tỵ

Ngoài ra nếu không muốn tiền của đổ xuống sông xuống biển thì bạn không nên trồng những loại cây cảnh có màu xanh nước biển, màu đen thuộc Thủy (do Thủy khắc Hỏa) hoặc màu nâu, vàng thuộc Thổ nhé.

Tuổi Đinh Tỵ hợp cây gì?

Người tuổi Đinh Tỵ (sinh năm 1977) thuộc mệnh Thổ do đó tốt nhất nên trồng những loại cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa (do Hỏa sinh Thổ) hoặc màu nâu, vàng thuộc mệnh Thổ sẽ giúp bản thân có được sự thịnh vượng và an khang dành cho gia đình.

Cây hợp tuổi Đinh Tỵ: Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Cây Vạn Niên Thanh Vàng, Sen Đá Nâu… hoặc chọn các loại cây tương sinh từ hành Hoả như: Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân)… sẽ mang lại nhiều tài lộc cũng như may mắn.

cây phong thủy tuổi tỵ
Hình ảnh: Cây Lưỡi Hổ hợp tuổi Đinh Tỵ

Bạn cũng cần tránh xa những loại cây cảnh có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc hoặc màu trắng thuộc Kim để tránh được tài lộc bị thất thoát ảnh hưởng đến kinh tế gia đình.

Cây phong thủy tuổi Kỷ Tỵ 1989

Người tuổi Kỷ Tỵ (sinh năm 1989) là người mệnh mệnh Mộc vì thế bạn nên lựa chọn những cây cảnh văn phòng có màu xanh nước biển, đen thuộc mệnh Thủy (do Thủy sinh Mộc) hoặc cây màu xanh lá của mệnh Mộc sẽ giúp bạn và gia đình luôn ăn nên làm ra, không phải lo nghĩ quá nhiều trong cuộc sống.

Cây hợp tuổi Kỷ Tỵ: Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán), Cây Ngọc Ngân, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Kim Ngân, Sen Đá Nâu…

cây hợp với người tuổi tỵ
Hình ảnh: Cây Ngọc Bích hợp tuổi Kỷ Tỵ

Bạn cũng cần tránh chọn mua cây cảnh màu trắng thuộc Kim khắc Mộc hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa vì Mộc sinh Hỏa bất lợi cho Mộc sẽ làm cho tài giản tiêu tán, đường công danh lụi bại.

Hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn tuổi Tỵ lựa chọn được cây phong thủy với bản mệnh của mình để rước lộc vào nhà, đón nhận tiền tài cho gia đình luôn giàu sang phú quý. Nếu cần tư vấn hỗ trợ thêm xin vui lòng liên hệ với Cây Xinh qua số điện thoại 0965.96.25.86 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tìm hiểu thêm:

   

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

   Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng để lại thông tin để chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn ngay hôm nay:

  • CÂY XINH – Cung cấp cây văn phòng số 1 Việt Nam
  • Trụ sở chính: Số 1, Ngõ 213, Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Phone: 096 596 2586 – 094 822 5678
  • Email: cayxinh.vn@gmail.com
  • Website: https://cayxinh.vn

Nguồn: Tổng hợp từ Internet
Từ khóa: Cây Hợp Với Người Tuổi Tỵ, Cây Hợp Với Người Tuổi Tỵ, Cây Hợp Với Người Tuổi Tỵ

phongthuy

About the Author

phongthuy

Leave a Comment: