Cây phong thủy hợp tuổi Mậu Thìn năm 1988 rước may mắn, tài lộc 2020 - Đam Mê Phong Thủy

Cây phong thủy hợp tuổi Mậu Thìn năm 1988 rước may mắn, tài lộc 2020

Cùng đam mê phong thủy đọc bài viết Cây phong thủy hợp tuổi Mậu Thìn năm 1988 rước may mắn, tài lộc nhé!

Cây phong thủy hợp tuổi Mậu Thìn năm 1988

Cây cảnh phong thủy để bàn, cây phong thủy trang trí nội thất đã quá quen thuộc với chúng ta thời gian vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, không chỉ là trang trí, các loại cây này còn có rất nhiều những công dụng hữu ích khác và hút tài lộc, may mắn cho gia chủ chắc hẳn là một điều không thể bỏ qua.
Sau rất nhiều những bài chia sẻ với các chủ đề liên quan đến cây phong thủy, cây hợp tuổi hay cây hợp mệnh trong nội dung bài tin ngắn này Cây Xinh sẽ giới thiệu tới đông đảo quý khách hàng một số những loại cây phong thủy hợp tuổi Mậu Thìn năm 1988 mệnh Mộc. Xin mời các bạn cùng tìm hiểu.

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 1988 

Tuổi Mậu Thìn – 31 Tuổi

Sanh từ 17-2-1988 đến 5-2-1989

Tướng tinh: Con Cua – Con dòng Thanh Đế, trường mạng

Mạng : Đại Lâm Mộc (Cây rừng lớn)

Sao: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm

Hạn: Thiên tinh: Rối rắm, tranh chấp

Vận Niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây)

Thiên Can: Mậu gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi

Địa Chi: Thìn gặp Tuất: Cùng Hành, thuận lợi

Màu sắc : Hạp màu: Xanh, đen; Kỵ: Trắng, đỏ.

Những người tuổi Mậu Thìn là người thông minh, lanh lợi, có kiến thức sâu rộng, lời nói ngọt ngào hoa mỹ nhưng nội tâm kém phần sâu sắc. Đa phần những người tuổi này đều được nuông chiều từ bé, dễ hình thành tính ỷ lại, thích nhận nhiều hơn cho nên bước đường tiến thân thường gặp trở ngại. Nếu được sự nâng đỡ, quan tâm thúc đẩy của người lớn vẫn có cơ hội thành công.

Cũng theo những tương khắc trong ngũ hành mà người ta cho rằng người tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc hợp với những loại cây có màu sắc xanh đặc trưng, mà phải kể đến một số loại như là cây trường sinh, cây vạn niên thanh, cây cau tiểu trâm. Khi trồng những loại cây này gia chủ sẽ nhận được nhiều những may mắn và tài lộc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đặc điểm của các loại cây này.

Cau tiểu trâm cho tinh thần thoải mái

Đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của quý khách hàng, mới đây Cây Xinh đã cho ra mắt dòng sản phẩm tiểu cảnh phong thủy mang đến diện mạo hoàn toàn mới cho các loại cây phong thủy. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy hình ảnh ở như ở bên dưới.

Hình ảnh: Chậu cau tiểu trâm phong thủy

Loài này thường mọc thành bụi, có thân màu xanh nhẵn, mọc vươn thẳng. Lá được mọc từ thân, dạng kép đối nhau hình lưỡi mác có gân nổi ở giữa giống như những lá cau mini. Lá của loài này cũng có màu xanh giống thân nhưng đậm hơn một chút.

Loại cây cảnh thanh lọc không khí này ưa mát, nhỏ, phù hợp làm cây cảnh để bàn làm việc, cao trung bình khoảng 15-20cm, ít khi ra hoa, ưa nước và phát triển rất mạnh. Thuộc loại cây bụi lâu năm, thấp, thân xanh nhẵn, mọc thẳng tắp, lá của cây là dạng kép, nhọn dài, hình mác giống lá cau, mềm, nhẵn, gân nổi giữa.

Hình ảnh: Tiểu cảnh cau tiểu trâm cực đẹp

Cây cau tiểu trâm để bàn là loại cây cảnh nội thất với rất nhiều ý nghĩa. Cây có hình dáng nhỏ xinh nhưng khả năng chịu khắc nghiệt, vượt qua những trở ngại, thể hiện ý chí, sự phấn đấu không ngừng vươn lên.

Vạn niên thanh mang may mắn cho gia chủ

Cây Vạn Niên Thanh là loại cây thảo dễ chăm sóc, rễ mập, ngắn, có nhiều đốt, trên đốt có nhiều rễ con. Lá mọc từ thân dây với kích thước rộng 3.5 – 6mm, mép nguyên, mặt trên xanh lục, mặt dưới màu lục nhạt. Hoa mọc thành từng bông màu xanh.

Cây rất ưa bóng và thời tiết mát mẻ, nếu trồng trong đất ẩm thì cho lá to rất to và dày dày bóng nhẵn. Nếu trong điều kiện thủy canh cho lá hẹp, cành trắng và vươn dài.

hình ảnh cây vạn niên thanh thủy sinh
Hình ảnh: Cây vạn niên thanh thủy canh để bàn

Nhiều hơn những công dụng trong việc thanh lọc không khí Vạn niên thanh còn được coi là một loại cây phong thủy vô cùng ý nghĩa mang may mắn và tài lộc tới cho người mạng Mộc.

Cây trường sinh hút tài lộc cho gia chủ mệnh Mộc

Cây Trường Sinh hay cây Trường Sanh là một loài thực vật thân thảo, Cây trường sinh để bàn trưởng thành có chiều cao trung bình từ 15- 20 cm, thân cây nhẵn bóng, mọng nước. Lá cây được mọc ra từ thân và gốc, hình tròn, dày, mọng nước màu xanh bóng rất hấp dẫn. Loài này phát triển chậm, chiều cao thấp nên rất thích hợp trưng ở những nơi có không gian nhỏ.

Cây phong thủy hợp tuổi Mậu Thìn năm 1988
Hình ảnh: Cây Trường Sinh để bàn làm việc

Loài cây cảnh phong thủy để bàn tượng trưng cho sức sống trường tồn, dẻo dai của cây còn thể hiện sự gắn kết đối với những thành viên trong gia đình hay trong một tổ chức. Bởi vậy, không chỉ là trang trí đây còn là một món quà tặng vô cùng ý nghĩa với người thương.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ tốt hơn về từng loại cây.

   

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

   Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng để lại thông tin để chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn ngay hôm nay:

  • CÂY XINH – Cung cấp cây văn phòng số 1 Việt Nam
  • Trụ sở chính: Số 1, Ngõ 213, Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Phone: 096 596 2586 – 094 822 5678
  • Email: cayxinh.vn@gmail.com
  • Website: https://cayxinh.vn

Nguồn: Tổng hợp từ Internet
Từ khóa: Cây phong thủy hợp tuổi Mậu Thìn năm 1988 rước may mắn, tài lộc, Cây phong thủy hợp tuổi Mậu Thìn năm 1988 rước may mắn, tài lộc, Cây phong thủy hợp tuổi Mậu Thìn năm 1988 rước may mắn, tài lộc

phongthuy

About the Author

phongthuy

Leave a Comment: