Cây Phong Thủy Tuổi Hợi 2020 - Đam Mê Phong Thủy

Cây Phong Thủy Tuổi Hợi 2020

Cùng đam mê phong thủy đọc bài viết Cây Phong Thủy Tuổi Hợi nhé!

Người tuổi Hợi trồng cây gì để gặp nhiều may mắn?

Cây phong thủy là một yếu tố quan trọng giúp chiêu tài, may mắn được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, mỗi tuổi sẽ có một số loại cây phù hợp cho bản thân mình. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về cây phong thủy cho người tuổi Hợi nhé.

Các loại cây phong thủy tuổi hợi được ưa chuộng

Trong số 12 con giáp thì tuổi Hợi thường có vận mệnh tốt và cuộc sống sung sướng nhàn nhã nhất. Tuy nhiên bản tính phung phí không có kế hoạch nên không tiết kiệm được bao nhiêu. Để xua tan mệt mỏi, tinh thần thư thái, sáng suốt, cây Nhất Mạt Hương để bàn làm việc (sen Thơm) là lưa chọn phù hợp nhất.

cây nhất mạt hương
Hình ảnh: Cây Nhất Mạt Hương hợp tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sinh năm: 1935, 1995 (Ất Hợi), 1947, 2007 (Đinh Hợi), 1959 (Kỷ Hợi), 1971 (Tân Hợi), 1983 (Quý Hợi). Để gia tăng tài vận cho người tuổi Hợi chúng ta cần dựa vào ngũ hành tương sinh, tương khắc xác định màu sắc cây phong thủy phù hợp với người tuổi Hợi như sau:

Cây hợp tuổi Ất Hợi

Người tuổi Ất Hợi (sinh năm 1935, 1995) theo phong thủy ngũ hành thuộc mệnh Hỏa. Những người tuổi này được cho là có tính cách sôi nổi và nhiệt tình. Loại cây cảnh phù hợp với mệnh Hỏa của tuổi Ất Hợi là những cây có hoa, lá màu đỏ, tím, hồng. Theo quan niệm phong thủy, những loại cây màu này tương sinh với mệnh Hỏa sẽ tăng thêm nhiều tài lộc và may mắn.

cây phú quý
Hình ảnh: Cây Phú Quý hợp tuổi Ất Hợi

Cây hợp tuổi Ất Hợi: Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Phú Quý, Cây Phất Dụ Mảnh, Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc, Cây Đuôi Công Tím, Cây Hồng Môn, Cây Lan Quân Tử, Cây Trầu bà Đế Vương, Cây Phong Lộc, Cây Thẻ Bài Hồng…

cây phong thủy tuổi Hợi
Hình ảnh: Những cây phong thủy hợp tuổi Hợi

 

Tuy nhiên nếu không muốn tiền ra như nước thì bạn lưu ý tránh trồng một số loại cây khắc mệnh. Những cây có màu xanh nước biển, màu đen, màu nâu, vàng thuộc chúng sẽ lấy đi tiền tài của bạn.

Cây hợp tuổi Đinh Hợi

Người tuổi Đinh Hợi (sinh năm 1947, 2007) là người mệnh Thổ. Những người tuổi này thường có chí tiến thủ, kiên nhẫn cao nên dễ thành công trong sự nghiệp. Trong giao tiếp ngoại giao người tuổi Đinh Hợi có tài ăn nói và kết giao nên có nhiều mối quan hệ. Theo phong thủy những cây có màu đỏ, vàng hoặc nâu (thuộc hành Hỏa và Thổ) sẽ cực tốt cho tài vận và may mắn cho người tuổi Đinh Hợi.

 

cây hợp với người tuổi Hợi
Hình ảnh: Cây Lưỡi Hổ hợp tuổi Đinh Hợi

Cây hợp tuổi Đinh Hợi: Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Cây Vạn Niên Thanh Vàng, Sen Đá Nâu… Các loại cây tương sinh như: Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Cây Cung Điện Vàng… mang lại nhiều tài lộc, may mắn.

Cây hợp tuổi Hợi
Hình ảnh: Những loại cây hợp tuổi Đinh Hợi

Để tránh tài lộc bị thất thoát ảnh hưởng đến gia đình bạn nên lưu ý tránh một số loại cây kỵ tuổi. Những loại cây cảnh màu xanh lá thuộc mệnh Mộc, màu trắng thuộc Kim đều không mang lại lợi ích cho những tuổi Hợi.

Cây hợp tuổi Kỷ Hợi

Người tuổi Kỷ Hợi (sinh năm 1959) thuộc mệnh Mộc. Vì thế, những màu sắc mang lại may mắn cho người tuổi Kỷ Hợi là màu đen hoặc xanh nước biển thuộc mệnh Thủy (do Thủy sinh Mộc). Những người tuổi Kỷ Hợi thích hợp trồng những cây thủy sinh trong nhà để kéo tài vận vào nhà. Những loại cây màu xanh lá mệnh Mộc sẽ giúp bạn và gia đình sung túc hơn trong cuộc sống.

Cây hợp tuổi Kỷ Hợi
Hình ảnh: Những cây hợp tuổi Kỷ Hợi

Cây hợp tuổi Kỷ Hợi: Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán), Cây Trường Sinh, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Kim Ngân, Sen Đá Nâu…

cây ngọc bích
Hình ảnh: Cây Ngọc Bích hợp tuổi Kỷ Hợi

Chậu cây cảnh cũng quyết định một phần đến tài lộc của bạn. Tránh mua cây cảnh màu trắng thuộc Kim, màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa, bất lợi cho Mộc. Những màu sắc cây này làm ảnh hưởng đến phong thủy khiến tài giản tiêu tán, công danh lụi bại.

Cây hợp tuổi Tân Hợi

Người tuổi Tân Hợi (sinh năm 1971) là người mệnh Kim. Chính vì thế bạn cần chọn lựa những loại cây phù hợp với tuổi của mình. Những loại cây có màu vàng, nâu mệnh Thổ vì theo phong thủy thì thổ sinh kim rất hợp. Hoặc màu trắng thuộc mệnh Kim sẽ càng gia tăng thêm vận khí cho người tuổi Tân Hợi.

Các loại cây hợp tuổi Tân Hợi: Cây Bạch Mã, Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện), Cây Ngọc Ngân (Cây Cung Điện Vàng), Cây Lan Ý

Hình ảnh: Cây Bạch Mã Hoàng Tử hợp với người tuổi Hợi
Hình ảnh: Cây Bạch Mã Hoàng Tử hợp tuổi Tân Hợi

Người tuổi Tân Hợi phải tránh chọn những loại cây phong thủy có nhiều màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa. Hoặc màu xanh dương, đen thuộc mệnh Thủy để tài lộc không lụi bại, làm ăn buôn bán thua lỗ.

Cây hợp tuổi Quý Hợi

Người tuổi Quý Hợi (sinh năm 1983) là người mệnh Thủy. Họ thường là người điềm tĩnh, khéo léo, có ý chí rất lớn nên dễ dàng vượt qua được mọi thử thách. Vậy cây phong thủy nào hợp với người tuổi Quý Hợi? Theo phong thủy tương sinh những cây có màu vàng, nâu (thuộc mệnh Thổ) rất tốt cho người tuổi Qúy Hợi. Ngoài ra các loại cây có màu xanh nước biển, đen thuộc mệnh Thủy giúp gia chủ rước tiền tài vào nhà.

cách trồng cây kim tiền thủy canh

Hình ảnh: Cây Kim Tiền thủy sinh hợp tuổi Quý Hợi

Cây hợp tuổi Quý Hợi: Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân), Cây Lan Chi ( Dây Nhện ) các dòng cây Tùng ( như Thuỷ Tùng, Tùng Bồng Lai)

cây hợp tuổi Hợi
Hình ảnh: Những cây hợp tuổi Quý Hợi

Để tránh thất thoát tiền bạc, tài lộc, người tuổi Quý Hợi cần tránh những cây cấm kỵ. Cây cảnh có nhiều màu nâu, vàng thuộc Thổ hoặc cây thuộc mệnh Mộc nên liệt vào danh sách đen.

Bài viết trên là tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy. Tìm hiểu ngay trên website:cayxinh.vn hoặc gọi số hotline: 096.596.2586 hoặc 086.835.7939 để loại cây phù hợp nhé!

   

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

   Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng để lại thông tin để chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn ngay hôm nay:

  • CÂY XINH – Cung cấp cây văn phòng số 1 Việt Nam
  • Trụ sở chính: Số 1, Ngõ 213, Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Phone: 096 596 2586 – 094 822 5678
  • Email: cayxinh.vn@gmail.com
  • Website: https://cayxinh.vn

Nguồn: Tổng hợp từ Internet
Từ khóa: Cây Phong Thủy Tuổi Hợi, Cây Phong Thủy Tuổi Hợi, Cây Phong Thủy Tuổi Hợi

phongthuy

About the Author

phongthuy

Leave a Comment: