Cây Phong Thủy Tuổi Thân Giúp Mang Lại May Mắn Tài Lộc Cho Gia Chủ 2020 - Đam Mê Phong Thủy

Cây Phong Thủy Tuổi Thân Giúp Mang Lại May Mắn Tài Lộc Cho Gia Chủ 2020

Cùng đam mê phong thủy đọc bài viết Cây Phong Thủy Tuổi Thân Giúp Mang Lại May Mắn Tài Lộc Cho Gia Chủ nhé!

Người tuổi Thân hợp cây gì để mang lại nhiều may mắn tài lộc cho gia chủ?

Ngày nay việc sử dụng các loại cây cảnh phong thủy để trang trí không gian nội thất ngày càng lớn. Bởi cây cảnh không chỉ có tác dụng đem không gian mới mẻ mà còn cải thiện môi trường sống, tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Đặc biệt với mỗi một tuổi mệnh thì sẽ lại có một loại cây cảnh phong thủy tương ứng giúp mang nhiều ý nghĩa may mắn, tài lộc, sức khỏe, an khang, thịnh vượng,.. cho gia chủ.

Tuy nhiên không nhiều người biết mình thuộc mệnh gì và hợp với cây gì. Trong bài viết này hãy cùng Cây Xinh đi tìm hiểu về những người mang tuổi Thân hợp cây gì nhé!

cây phong thủy tuổi thân
Hình ảnh: Cây phong thủy hợp tuổi Thân

Cây phong thủy hợp tuổi thân

Những người tuổi Thân là người có tính tò mò, tinh quái, khôn khéo và lạc quan. Họ không chỉ có óc hài hước mà còn là người trí thức nhất trong tất cả 12 con Giáp. Người tuổi Thân biết cách kiếm tiền và biết nắm bắt thời cơ.

Ngòa ra người tuổi Thân rất giỏi giao tiếp, dễ dàng xoay sở để thích nghi với môi trường. Vì thế họ có khả năng điều khiển quản lý người khác. Tuy nhiên người tuổi này lại cũng tiêu xài khá phung phí. Để hạn chế được nhược điểm trên người tuổi Thân nên đặt một chậu cây Thủy Tùng hoặc cây Tùng Bồng Lai trong phòng khách hoặc phòng làm việc để giúp tụ tài và giữ hầu bao.

cây tùng bồng lai
Hình ảnh: Cây Tùng Bồng Lai hợp tuổi Thân

Những người mang tuổi Thân sinh năm: 1956 – Bính Thân, 1968 – Mậu Thân, 1980 – Canh Thân, 1992 – Nhâm Thân, 2004 – Giáp Thân. Trong ngũ hành tương sinh mỗi năm tuổi lại có một vận mệnh khác nhau. Chính vì thế kho bạn muốn lựa chọn được loại cây cảnh phù hợp thì cần chú ý quan tâm đến ngũ hành vận mệnh. Bởi nếu hợp mệnh thì sẽ giúp gia chủ gia tăng tài lộc còn ngược lại nếu không hợp mệnh lại là giảm tài lộc của họ. Cùng tìm hiểu về các cung mệnh theo năm tuổi Thân nhé!

Cây phong thủy hợp tuổi Bính Thân

Người tuổi Bính Thân sinh năm 1956 thuộc mệnh Hỏa. Trong ngũ hành Mộc sinh Hỏa nên gia chủ nên lựa chọn các loại cây cảnh có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc. Hoặc các loại cây có hoa, lá màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để giúp gia chủ luôn phát tài phát lộc, gặp thuận lợi trong công việc làm ăn, gia đình luôn gặp may mắn ít ốm đau bệnh tật.

cây phong thủy cho tuổi thân
Hình ảnh: Cây Kim Ngân hợp tuổi Thân

Các loại cây cảnh để bàn hợp tuổi Bính Thân: Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Phú Quý, Cây Phất Dụ Mảnh, Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc, Cây Đuôi Công Tím, Cây Hồng Môn, Cây Lan Quân Tử, Cây Trầu bà Đế Vương, Cây Phong Lộc, Cây Thẻ Bài Hồng…

cây hồng môn
Hình ảnh: Cây Hồng Môn hợp tuổi Bính Thân

Ngoài ra những người tuổi Bính Thân nếu không muốn tài lộc bị lụi bại, nên hạn chế trồng các loại cây cảnh có hoa hay lá màu nâu, vàng thuộc Thổ. Bởi trong ngũ hành mệnh Hỏa sinh Thổ vì thế không có lợi cho Hỏa. Bên cạnh đó người tuổi Bính Thân không nên chọn những loại cây thuộc mệnh Thủy để tránh xung khắc.

Cây phong thủy hợp tuổi Mậu Thân

Người tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 thuộc mệnh Thổ. Vì vậy bạn nên trồng những loại cây phong thủy có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa, do Hỏa sinh Thổ. Hoặc một số màu nâu, vàng sẽ rất hợp cho tuổi này bởi chúng là màu của bản mệnh nên sẽ giúp họ có được sự thịnh vượng và an khang.

Các loại cây cảnh văn phòng hợp tuổi Mậu Thân là: Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Cây Vạn Niên Thanh Vàng, Sen Đá Nâu… hoặc chọn các loại cây tương sinh từ hành Hoả như: Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân)… sẽ mang lại nhiều tài lộc cũng như may mắn.

cây lưỡi hổ
Hình ảnh: Cây Lưỡi Hổ hợp tuổi Mậu Thân

Ngoài ra bạn cũng không nên trồng những loại cây trồng trong nhà có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc hoặc màu trắng thuộc Kim để tránh được tài lộc bị thất thoát ảnh hưởng đến kinh tế gia đình.

Cây phong thủy hợp tuổi Canh Thân

cây phong thủy hợp tuổi Thân đẹp
Hình ảnh: Cây Cau Tiểu Trâm hợp phong thủy cho người tuổi Thân

Những người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 thuộc mệnh Mộc. Do đó bạn có thể trồng những loại cây cảnh có hoa, lá, cành màu xanh lá thuộc màu bản mệnh Mộc. Đặt những chậu cây cảnh có màu này sắc này sẽ giúp tiền tài của gia chủ tuổi Canh Thân nở rộ.

Cây phong thủy hợp tuổi Canh Thân gồm: Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán), Cây Ngọc Ngân, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Kim Ngân, Sen Đá Nâu…

cây ngọc bích
Hình ảnh: Cây Ngọc Bích hợp tuổi Kỷ Tỵ

Ngoài ra người tuổi Canh Thân cũng cần tránh trồng những loại cây cảnh màu trắng thuộc Kim do Kim khắc Mộc. Hoặc các màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa, vì Mộc sinh Hỏa sẽ làm cho tài giản tiêu tán, đường công danh lụi bại.

Cây phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân

Người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 mang mệnh Kim. Bởi những loại cây cảnh có thân, lá màu nâu, vàng thuộc mệnh Thổ do Thổ sinh Kim. Hoặc màu trắng màu vàng thuộc mệnh Kim sẽ người tuổi Nhâm Thân luôn gặp điều may mắn và tiền tài nở rộ trong cuộc sống.

Các loại cây hợp tuổi Nhâm Thân là: Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện), Cây Ngọc Ngân (Cây Cung Điện Vàng), Cây Lan Ý,…

cây bạch mã hoàng tử để phòng khách
Hình ảnh: Cây Bạch Mã Hoàng Tử hợp tuổi Nhâm Thân

Bên cạnh đó những loại cây có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa gia chủ Nhâm Thân cũng không nên sử dụng. Bởi theo phong thủy Hỏa tương khắc với mệnh Kim sẽ đem lại những điều không may mắn trong cuộc sống.

Cây phong thủy hợp tuổi Giáp Thân

Người tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mang mệnh Thủy. Vì thế nên bạn phải chọn những loại cây cảnh có thân, lá, hoa màu trắng thuộc mệnh Kim. Hoặc màu xanh nước biển, đen thuộc mệnh Thủy là tốt nhất. Bởi những loại cây có màu sắc này sẽ giúp gia chủ rước tiền bạc, đón may mắn cho gia đình.

Các loại cây phong thủy hợp tuổi Giáp Thân: Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân), Cây Lan Chi (Dây Nhện) các dòng cây Tùng (như Thuỷ Tùng, Tùng Bồng Lai, Tùng La Hán),…

cây phong thủy hợp tuổi thân
Hình ảnh: Cây Tùng La Hán hợp tuổi Giáp Thân

Người tuổi Giáp Thân cũng nên tránh những loại cây cảnh có nhiều màu nâu, vàng thuộc Thổ do Thổ khắc Thủy hoặc cây thuộc mệnh Mộc để không bị thất thoát tiền bạc cũng như tài lộc của bạn và gia đình.

Tham khảo thêm:

Hi vọng với những gợi ý trên đây các bạn có thể lựa chọn được cho mình các loại cây phong thủy hợp tuổi Thân. Nếu bạn còn thắc mắc gì hay đang muốn tìm cho mình cây phong thủy hợp tuổi Thân giúp mang lại tài lộc giúp mang đến may mắn tài lộc cho gia chủ hãy liên hệ trực tiếp với Cây Xinh qua số điện thoại sau: 096 596 2586 hoặc 094 822 5678 nhé!

   

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

   Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng để lại thông tin để chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn ngay hôm nay:

  • CÂY XINH – Cung cấp cây văn phòng số 1 Việt Nam
  • Trụ sở chính: Số 1, Ngõ 213, Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Phone: 096 596 2586 – 094 822 5678
  • Email: cayxinh.vn@gmail.com
  • Website: https://cayxinh.vn

Nguồn: Tổng hợp từ Internet
Từ khóa: Cây Phong Thủy Tuổi Thân Giúp Mang Lại May Mắn Tài Lộc Cho Gia Chủ, Cây Phong Thủy Tuổi Thân Giúp Mang Lại May Mắn Tài Lộc Cho Gia Chủ, Cây Phong Thủy Tuổi Thân Giúp Mang Lại May Mắn Tài Lộc Cho Gia Chủ

phongthuy

About the Author

phongthuy

Leave a Comment: