Cây Phong Thủy Tuổi Tí 2020 - Đam Mê Phong Thủy

Cây Phong Thủy Tuổi Tí 2020

Cùng đam mê phong thủy đọc bài viết Cây Phong Thủy Tuổi Tí nhé!

Phòng khách nên trồng và để cây gì hợp phong thủy tuổi Tý?

Cây xanh trồng trong nhà không chỉ giúp không gian trở nên tươi mới, có sức sống hơn mà mỗi loại cây phù hợp với mệnh còn giúp thu hút tiền tài và may mắn. Vậy tuổi Tý hợp cây gì? Cùng Cây Xinh tìm hiểu những loại cây hợp tuổi Tý. Giúp mang lại may mắn, tài lộc, suôn sẻ trong công việc và cuộc sống cho họ.

Tuổi Tý trồng cây gì?

Những hiểu biết về phong thủy có thể giúp chúng ta tự đặt mình vào vị trí có lợi nhất trong môi trường sống. Việc chọn nơi làm văn phòng cũng như các thiết kế cảnh quan sẽ ảnh hưởng đến ta theo chiều hướng tích cực hoặc tiêu cực. Bài viết này sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của bạn về cây phong thủy tuổi Tý, giúp họ xua đuổi vận hạn, xui xẻo.

Trong phong thủy cây xanh chia làm 2 loại là: cây hợp tuổi và cây hợp mệnh.

Nếu theo ngũ hành phong thủy thì những người tuổi Tý sẽ hợp với cây Kim Tiền (cây Kim Phát Tài) nhất trong các loại cây phong thủy. Người tuổi Tý thường có tài lộc, cuộc đời hiếm khi thiếu tiền, tuy nhiên trong 12 con Giáp thì tuổi Tý rất biết tích góp tài sản nhưng không biết đầu tư và nắm bắt cơ hội. Người cầm tinh con chuột nên đặt một chậu cây Kim Tiền trong nhà giúp tăng vận may, nâng cao vận khí và nắm bắt cơ hội phát tài.

phong thủy cây kim tiền
Hình ảnh: Cây Kim tiền hợp tuổi Tý

Để đi tìm chính xác những loại cây cảnh hợp với từng mệnh của tuổi Tý bao gồm: Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý thì Cây Xinh sẽ phân tích sâu hơn với mỗi mệnh theo năm sinh ứng với người tuổi Tý như sau: 

1. Tuổi giáp Tý hợp cây gì?

cây bạch mã hoàng tử

Hình ảnh: Cây Bạch Mã Hoàng Tử hợp tuổi Giáp Tý

Người tuổi Giáp Tý học rất giỏi, kiến thức rất nhiều nhưng không thành công bằng con đường học vấn. Họ là người người tham công, tiếc việc nên dễ đau ốm, lao lực. Theo phong thủy người tuổi Giáp Tý (1984) – mệnh Kim hợp với màu: nâu, trắng hoặc vàng là tốt nhất. Tránh những cây có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa. Vì Hỏa khắc Kim không tốt cho vận mệnh của gia chủ.

Theo những kiến thức mà Cây Xinh đã chia sẻ với bạn, một số loại cây phong thủy tuổi Giáp Tý có thể kể đến như: Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện), Cây Ngọc Ngân (Cây Cung Điện Vàng), Cây Lan Ý, Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Trầu Bà Đế Vương, Cây Hạnh Phúc… Ngoài ra bạn còn thể chọn các loại cây thuộc hành Thổ để tạo nên sự tương sinh trong phong thủy.

cây hợp tuổi giáp tý
Hình ảnh: Tổng hợp những cây phong thủy đem lại may mắn cho người tuổi Giáp Tý

Tìm hiểu thêm:

2. Tuổi Bính Tý hợp cây gì?

cây lưỡi hổ

Hình ảnh: Cây Lưỡi Hổ để bàn hợp tuổi Bính Tý

Người tuổi Bính Tý lạc quan, vui vẻ, dù gặp khó khăn cũng không hề nao núng. Họ còn là người có trực giác nhạt bén và trị tưởng tượng vô cùng phong phú. Tuy nhiên trong những lúc cần thiết họ lại không đưa ra được những quyết định cần thiết.

Nếu bạn là tuổi Bính Tý (1996) – mệnh Thủy sẽ phù hợp với cây có màu xanh thẫm như: Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân), Cây Lan Chi (Dây Nhện) các dòng cây Tùng như Cây Thuỷ Tùng, Cây Tùng Bồng Lai, Cây Tùng La Hán… Ngoài ra bạn có thể lựa những loại cây cảnh thủy sinh hoặc những cây thuộc mệnh Kim (do Kim sinh Thủy) để hỗ trợ cho bản mệnh của mình.

Lưu ý: các bạn nên chọn chậu cảnh có màu trắng, xanh dương, đen sẽ giúp chủ nhà phát tài, phát lộc. Và nên tránh chọn mua cây cảnh có màu tương khắc với mệnh Thủy. Đặc biệt là cây thuộc hành Thổ, cây có màu nâu, vàng. Có như thế gia đình mới không bị thất thoát tiền bạc, ảnh hưởng đến sự nghiệp và công danh của gia chủ.

cây phong thủy tuổi bính tý
Hình ảnh: Bộ sưu tập những cây hợp tuổi Bính Tý

Tìm hiểu thêm:

3. Tuổi Mậu Tý hợp cây gì?

cây hồng môn

Hình ảnh cây Hồng Môn hợp tuổi Mậu Tý

Những người tuổi Mậu Tý sinh năm 1948, 2008 thuộc mệnh Hỏa. Học là người tài giỏi, kiên cường, không dễ lùi bước trước những khó khăn. Tuy vậy người tuổi Mậu Tý lại thường thiếu tính kỉ luật, thường đem chuyện tình cảm vào công việc.

Để khắc chế những nhược điểm, họ nên đặt cây trồng trong nhà có mệnh hỏa có màu đỏ như: Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Phú Quý, Cây Huyết Dụ (Phất Dụ Mảnh), Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc, Cây Đuôi Công Tím, Cây Hồng Môn, Cây Lan Quân Tử, Cây Trầu bà Đế Vương Đỏ, Cây Phong Lộc, Cây Thẻ Bài Hồng… ngoài ra có thể trồng các loại cây thuộc hành Mộc để tăng thêm tài vận theo ngũ hành tương sinh.

tuổi Mậu Tý hợp cây gì
Hình ảnh: Cây phong thủy tuổi Mậu Tý

Mệnh Hỏa kị nhất mệnh Thủy nên gia chủ tránh trồng cây cảnh phong thủy cảnh có màu xanh dương, đen vì những cây có màu sắc này sẽ kìm hãm phát tài và phát lộc.

4. Tuổi Canh Tý trồng cây gì trong nhà?

cây phong lộc hoa

Hình ảnh cây Phong Lộc hợp tuổi Canh Tý

Với những người tuổi Canh Tý (1960) là người mệnh Thổ, theo ngũ hành Hỏa sinh Thổ, do đó gia chủ nên chọn cây cảnh để bàn cảnh mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ, đó là những loại cây có màu: Đỏ, hồng, cam, tím, nâu, vàng và tránh chọn cây cảnh thuộc mệnh Mộc như màu xanh lá cây. Tuy nhiên, các loại cây hầu hết là màu sắc này nên khá chọn lựa loại cây phù hợp với người mệnh Thổ.

Người tuổi Canh Tý là người thông minh, biết quan tâm người khác, số khó giữ được của cải. Một số loại cây phù hợp với người mệnh Thổ có thể kể đến như: Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Cây Vạn Niên Thanh, Sen Đá Nâu (Sen Đá Socola), Cây Ngũ Gia Bì, Cây Trầu Bà… Hoặc chọn các loại cây tương sinh từ hành Hoả có sắc Đỏ, Cam, Hồng như: Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Cây Hồng Môn, Cây Vạn Lộc, Cây Đa Búp Đỏ…

tuổi canh tý hợp cây gì
Hình ảnh: Tổng hợp cây phong thủy cho người tuổi Canh Tý

Tìm hiểu thêm:

5. Tuổi Nhâm Tý

cây ngọc bích

Hình ảnh: Cây Ngọc Bích hợp tuổi Nhâm Tý

Với người tuổi Nhâm Tý (1972) là mệnh Mộc nên chọn các loại cây cảnh văn phòng có màu xanh lá cây sẽ giúp gia đình luôn gặp may mắn và do Mộc khắc Kim nên tránh chọn các loại cây màu trắng để tài lộc không bị tiêu tán.

Một số cây cảnh phong thủy mang lại nhiều tài lộc và may mắn nhất cho người sinh năm Nhâm Tý đó là: Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán), Cây Trường Sinh, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Kim Ngân, Sen Đá Nâu… Ngoài ra còn có thể trồng các loại cây thuộc hành Thuỷ để mang lại sự tương sinh giúp đem lại nhiều may mắn, tài lộc.

Trên đây là những loại cây phong thủy hợp với người tuổi Tý. Cây Xinh hy vọng bài viết đã giúp cho bạn có thêm kiến thức phong thủy về cây hợp tuổi Tý để bạn có những lựa chọn phù hợp nhất. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn trong quá trình chọn lựa cây cảnh, hãy liên hệ với ngay Cây Xinh qua số điện thoại 0965.96.25.86 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

> BÀI VIẾT THAM KHẢO:

   

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

   Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng để lại thông tin để chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn ngay hôm nay:

  • CÂY XINH – Cung cấp cây văn phòng số 1 Việt Nam
  • Trụ sở chính: Số 1, Ngõ 213, Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Phone: 096 596 2586 – 094 822 5678
  • Email: cayxinh.vn@gmail.com
  • Website: https://cayxinh.vn

Nguồn: Tổng hợp từ Internet
Từ khóa: Cây Phong Thủy Tuổi Tí, Cây Phong Thủy Tuổi Tí, Cây Phong Thủy Tuổi Tí

phongthuy

About the Author

phongthuy

Leave a Comment: