Đeo đồng tiền Money Amulet 3 tháng và kết quả bất ngờ -Thực hư ra sao?

Đeo đồng tiền Money Amulet 3 tháng và kết quả bất ngờ

Money Amulet là gì? Nguồn gốc ở đâu?

Money Amulet là bùa hộ mệnh cổ có hình dáng giống đồng tiền, được khắc hoa văn 2 bên mặt tượng trưng cho sự thịnh vượng của con đường tơ lụa từ Đông sang Tây thời xưa.

money amulet thái lan

money amulet thái lan

Chất liệu được làm bằng hợp kim đồng nên không bị gỉ sét. Tuy nhiên nếu tiếp xúc với mồ hôi quá nhiều sẽ làm cho đồng tiền cũ và mất linh nghiệm.

Money Amulet có phải là bùa hộ mệnh hút tiền không?

Tại sao gần đây được bày bán nhan nhãn trên mạng với tác dụng hút tiền tài – vận may?

Money Amulet là một vật may mắn xuất xứ từ Thái Lan. Sau đó, được các nhà sư ở Thái trì chú làm cho đồng tiền Money Amulet trở nên linh thiêng như một chiếc bùa hộ mệnh.

Cũng có nơi thỉnh từ chùa Sai BaBa ở Ấn Độ. Nói chung thỉnh ở đâu cũng tốt, cũng linh nghiệm hết, quan trọng là mình đeo có giữ được tính linh nghiệm đó hay không. Bởi đồng tiền Mone Amulet rất dễ bị nhiễm bẩn bởi những điều không sạch sẽ, những nơi ô uế,.. làm mất đi tính linh nghiệm của đồng tiền.

Thử đặt mua một chiếc và trải nghiệm hiệu quả sau 3 tháng đeo và làm đúng theo hướng dẫn.

Kết quả bất ngờ các bạn ạ.

Tôi đặt thử một chiếc bùa Money Amulet ở trang này.

Sau 1 ngày số lạ gọi đến. Tôi bắt máy, thì ra là nhân viên của shop đồ phong thủy gọi để xác nhận đơn hàng của tôi.

Hiện chỉ còn 50 chiếc cuối cùng thôi.

CHỜ CHÚT

CHỈ CÒN 50 ĐỒNG MONEY AMULET THÁI LAN CUỐI CÙNG CÓ GIÁ ƯU ĐÃI 50%

(Chương trình sẽ kết thúc lúc 23 h 59 phút hôm nay)

Quy trình nhận đồng tiền Money Amulet

Tôi đặt hàng và nghe nhân viên tư vấn rất chi tiết về tác dụng cũng như nguồn gốc của đồng tiền. Và quyết định đặt mua 1 chiếc cho năm 2019, nhằm giúp sự nghiệp và công việc làm ăn của tôi gặp nhiều thuận lợi.

Nhân viên tư vấn cách xác định chủ nhân cho bùa Money Amulet

Lúc nhân viên giao hàng gọi bạn đến nhận hàng bạn cần phải hết sức cẩn thận. Bởi, đồng tiền của ai thì người đó nhận, không được nhận dùm. Và đồng tiền chưa xác định chủ nhân nên người đeo nhận sẽ tốt hơn.

Sau khi nhận xong, thì vào nhà mở hộp ra, nhìn đồng tiền rất đẹp, tôi rất ưng ý. Không biết linh nghiệm thế nào, nhưng bề ngoài đã là một món trang sức đeo rất sang trọng rồi.

money amulet chính hãng

money amulet chính hãng

Đồng tiền được làm bằng hợp kim đồng, ánh vàng, rất đẹp mắt. Dây đeo làm bằng da vải, rất chắc chắn.

Tôi dùng một mảnh vải trắng, sạch, chưa sử dụng bao giờ, nhúng vào thau nước muối ấm, rồi vắt khô, lau sơ đồng tiền. Xong tôi nắm đồng tiền trong tay và làm làm thao tác nhận chủ cho đồng tiền theo lời hướng dẫn.

Cầm đồng tiền money amulet trên tay, nhắm mắt lại, đọc thầm trong miệng tên tuổi, ngày sinh, tháng sinh âm lịch, và mong muốn của mình.

Tôi cầu cho con đường làm ăn của mình ngày càng rộng mở, thu nhập tăng gấp đôi trong năm 2019 và đặc biệt là mùa tết này làm một vụ kinh doanh ngon lành.

Cách đeo bùa Money Amulet

Tôi đeo đồng tiền Money Amulet trên cổ và giấu vào bên trong áo. Theo tư vấn thì hạn chế người khác nhìn thấy và sờ vào, như vậy sẽ mất linh nghiệm. Công sức của mình cũng coi như đổ sông, đổ bể.

bùa money amulet thái lan

bùa money amulet thái lan

Một cách khác để giữ đồng tiền bên mình là bỏ vào ví và giữ bên cạnh. Không được bỏ vào túi quần, học cốp xe máy nhé. Vì như vậy sẽ mất linh nghiệm.

Tới lúc đó, đừng hỏi tại sao tiền tài vẫn chưa tới nhé. Đã đeo thì phải làm đúng thì mới có hiệu nghiệm được.

Cách bảo quản bùa Money Amulet

Đeo khoảng 1 tuần thì tôi lấy một miếng vải trắng sạch, nhúng vào nước sạch để vệ sinh đồng tiền, lau bụi bẩn, mồ hôi bám vào trong quá trình đeo.

Đi tắm nên tháo đồng tiền ra, đi vào nơi ô uế nên tháo đồng tiền ra. Bởi chức năng của đồng tiền là hút may mắn, tiền tài, chứ không phải trừ tà. Do đó, đồng tiền Money Amulet rất dễ bị ảnh hưởng bởi những điều đó.

Nếu bạn muốn đeo vật có tác dụng trừ tà, bạn có thể chọn đeo vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình hoặc đồng tiền may mắn Tibetan Lucky Amulet thỉnh từ Tây Tạng. Hai loại vòng tay gỗ này có tác dụng trừ khử tà ma đeo bám rất tốt. Và cũng đem lại nhiều may mắn nữa.

Review hiệu nghiệm của đồng tiền Money Amulet sau 3 tháng đeo bên mình.

Trước khi đeo đồng tiền Money Amulet, tôi gặp rất nhiều điều xui xẻo, mất tiền liên tục. Các đối tác làm ăn với tôi, cứ thế mà rời bỏ tôi để làm ăn riêng. Tôi thất vọng và tìm đến phong thủy để xem có thể thay đổi được chút gì không.

Thật không ngờ, sau 3 tháng tôi mới cảm nhận được sự may mắn mà Money Amulet mang đến cho tôi.

Tháng đầu tiên, tôi đeo vào, không có chuyện gì xảy ra, và cảm giác như mình bị lừa khi mua đồng tiền này rồi. Cho nên tôi cũng quên lãng nó đi.

money amulet Thái lan

money amulet Thái lan

Cứ thế mà đeo nó trên cổ mỗi ngày. Tắm rửa đều cởi ra vì đeo khi tắm rất vướng víu. Tôi cũng lau sạch mỗi tuần để giữ cho đồng tiền được sạch sẽ.

Tháng thứ 2, cũng không có gì đặc biệt. Chỉ cảm thấy có một chút may mắn, và tiền ra ngày càng ít. Tôi dần lấy lại được niềm tin và lòng tin của mọi người.

Đến tháng thứ 3, quả là một cục tiền lớn đổ ập xuống đầu tôi vậy đó. Mỗi ngày tôi đều mua 1 tờ vé số. Đó là thói quen của tôi rồi. Bạn tin được không? Ngay cả tôi cũng không tin được. 1 tuần trúng số 3 lần. 1 lần giải độc đắc và  lần giải 100 triệu.

Cảm ơn shop phong thủy đã đem lại may mắn cho tôi. Đời tôi thay đổi hoàn toàn đều là nhờ vào Money Amulet.

Và sau đó, tôi nhận thêm được một vụ lằm ăn tết, đơn hàng lên đến 2 tỷ. Vậy là cái tết này ấm no, không cần lo nghĩ gì nhiều. Chỉ chuyên tâm hoàn thành đơn hàng này là được rồi.

Tôi cũng chúc các bạn gặp được nhiều may mắn như tôi.

À, nếu bạn nào muốn thỉnh bùa Money Amulet mà hiệu nghiệm thì đăng ký tên và số điện thoại ở đây để shop phong thủy thỉnh dùm cho nhé. Thỉnh ở nơi khác tôi không dám chắc sẽ hiệu nghiệm như của tôi đâu nhé.

Hiện chỉ còn 50 chiếc cuối cùng thôi.

CHỜ CHÚT

CHỈ CÒN 50 ĐỒNG MONEY AMULET THÁI LAN CUỐI CÙNG CÓ GIÁ ƯU ĐÃI 50%

(Chương trình sẽ kết thúc lúc 23 h 59 phút hôm nay)

phongthuy

About the Author

phongthuy

Leave a Comment: