Top 3 địa chỉ mua vòng tay gỗ sưa phong thủy uy tín nhất cập nhật năm 2018

Top 3 địa chỉ mua vòng tay gỗ sưa phong thủy uy tín nhất [Cập nhật 2018]

Mua vòng tay gỗ sưa phong thủy ở đâu? Chỗ nào bán vòng tay gỗ sưa đỏ thật? Mua vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình. Đây có lẽ là những cau hỏi mà bạn hỏi khi muốn đặt mua một chiếc vòng tay gỗ sưa phong thủy đúng chất gỗ sưa đỏ Quảng Bình. Hôm nay, mình sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc trên. Mình sẽ giới thiệu cho các bạn 3 địa chỉ mua vòng tay gỗ sưa đỏ uy tín được người mê phong thủy mua nhiều nhất 6 tháng đầu năm 2018.

FastBuy – Địa chỉ mua vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình số 1

Đây là địa chỉ mua vòng tay gỗ sưa đỏ được nhiều người tin tưởng đặt mua. Không chỉ vì vòng shop bán rất đẹp, mà còn giá rất vừa túi tiền, chính sách đổi trả hàng cũng rất minh bạch và nhanh chóng. Nếu hàng bị lỗi, hoặc không ưng ý, bạn đều có quyền trả lại mà không mất phí gì cả.

Bạn ở Hà Nội, Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng, Cần Thơ,…bạn đều có thể đặt mua được vòng tay gỗ sưa đỏ ở Fastbuy. Vì FastBuy là shop đồ gỗ phong thủy giao hàng tận nơi và miễn phí toàn quốc thông qua các dịch vụ vận chuyển ở Việt Nam như Viettel Post hay Giao hàng nhanh.

FastBuy đang bán chiếc vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình, được chế tác thủ công bởi những nghệ nhân rành về gỗ, và từng hạt gỗ sưa được lựa chọn kỹ càng sao cho mỗi vòng được đồng nhất và đẹp nhất.

vòng tay gỗ sưa đỏ tự nhiên

Hiện tại Fastbuy đang có chương trình khuyến mãi 30%, cho khách hàng đặt mua 1 vòng gỗ sưa đỏ. Nếu đặt 2 vòng trở lên có thể được chiếc khấu nhiều hơn nữa, khiến cho giá của một chiếc vòng gỗ sưa trở nên vô cùng bình dân luôn.

Bạn có thể đặt mua vòng tay gỗ sưa đỏ Fasbuy ở đây.

Shop đồ gỗ mỹ nghệ Việt Nam – Địa chỉ mua vòng gỗ sưa uy tín thứ 2

Đây là địa chỉ uy tín thứ 2 bạn có thể đặt mua. Vòng tay gỗ sưa ở đây cũng là gỗ sưa đỏ, hạt tròn, chế tác vô cùng tinh xảo. Đây là chiếc vòng tay gỗ sưa đỏ mà shop đang bán.

Gỗ sưa đỏ mà shop sử dùng làm vòng hạt đeo tay phong thủy là gỗ sưa đỏ Quảng Bình. Ở Việt Nam, hiện tại chỉ còn gỗ sưa đỏ Quảng Bình là còn với số lượng nhiều và giá trị tâm linh cao. Gỗ sưa Bắc, hay gỗ sưa Hải Nam (TQ) rất quý và sô lượng còn lại rất hiếm nên ít được bán rộng rãi.

Vòng tay gỗ sưa đỏ về giá trị tâm linh có thể xua đuổi tà ma, mang lại may mắn cho người đeo.

Đặc biệt, trong tháng cô hồn hoặc những tháng gặp vận hạn cần kiêng cử thì cũng phải có một chiếc để đeo bên mình.

Shop này cũng vận chuyển vòng tay toàn quốc. Dù bạn ở Tp HCM hay Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, KHánh Hòa,… hay bất cứ đâu ở Việt Nam đều có thể đặt mua. Vòng tay gỗ sưa phong thủy chỉ có giá trị chỉ khi đó là vòng tay làm bằng gỗ sưa thật.

tác dụng vòng tay gỗ sưa

Vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình

Đây là địa chỉ mình cam kết là gỗ sưa thật 100%. Nếu bạn đặt mua không phải gỗ sưa thật, bạn có quyền không nhận hàng, phí vận chuyển ạn cũng không cần thanh toán, shop sẽ chịu phí giúp bạn nên bạn hay an tâm về khoản này nhé. Và chuyện này sẽ khó xảy ra vì shop cam kết bán gỗ sưa thật 100% nhé.

Hiện tại, mình đã xin được ưu đãi giảm 350K dành cho độc giả của Blog Đam mê phong thủy. Bạn chỉ DUY NHẤT đặt mua qua link của Blog Đam mê phong thủy mới được giảm 350K so với giá thị trường nhé.

Xem thêm: Tác dụng của vòng tay gỗ sưa đỏ? Bí quyết đem lại may mắn và bình an

Mua vòng tay gỗ sưa đỏ trên Shopee

Địa chỉ uy tín thứ 3 mà tôi muốn giới thiệu với các bạn đó là mua vòng tay gỗ sưa tại các shop được đánh giá 5 sao và nhiều người phản hồi là vòng đẹp, sản phẩm tốt trên shopee.

Mua vòng tay gỗ sưa đỏ trên Shopee vô cùng khó, do phải chọn lựa xem shop nào đang bán vòng tay gỗ sưa thật uy tín và giá cũng nhiều mức giá khác nhau nên không biết chọn phần nào.

Xem thêm: Bí quyết phân biệt vòng tay gỗ sưa thật – giả

Tôi khuyến khích các bạn chọn shop có nhiều lượt đánh giá 5 sao nhất, có nhiều phản hồi tốt nhất để đặt mua. Vì giá vòng tay gỗ sưa đỏ trên shopee có loại chỉ bán cỡ 150K 1 vòng. Nhưng theo mình biết, 1 vòng tay gỗ sưa thật có giá chí ít cũng phải 500K trở lên thì người bán mới có lợi nhuận. Còn với mức giá như vậy thì chất lượng vòng tay như thế nào thì không ai dám đảm bảo.

Mình giới thiệu cho các bạn một shop uy tín trên shopee mà mình tìm được theo các tiêu chí trên. Bạn có thể cân nhắc mua, hoặc để chắc chắn mua được vòng tay gỗ sưa đỏ thật 100% với đày đủ cam kết thì mình khuyên bạn nên mua ở 2 địa chỉ mà mình đã giới thiệu ở trên nhé.

Xem thêm: Bí quyết phân biệt vòng tay gỗ sưa thật giả

phongthuy

About the Author

phongthuy

Leave a Comment: