Bùa Money Amulet có lừa đảo không? Địa chỉ mua chính hãng Thái lan

Đồng tiền may mắn Money Amulet có lừa đảo không? Mua ở đâu chính hãng?

Bùa hộ mệnh Money Amulet có thực sự may mắn? Có lừa đảo không?

Sự thất vọng, thất bại, mất tài sản, những điều xui xẻo sao cứ mãi đến? Còn may mắn chỉ đến được vài lần trong đời. Ai may mắn lắm thì trúng số nhưng rồi…tay trắng lại hoàn trắng tay. Làm sao để lưu giữ vận may ở lại, mở ra con đường tiền tài rộng mở cho bản thân?

Các chuyên gia tâm linh đã chứng minh rằng mang theo bùa hộ mệnh bên mình sẽ mở ra con đường may mắn, tài lộc rộng mở. Loại bùa hộ mệnh mở rộng con đường tiền tài đó là đồng tiền may mắn Money Amulet. Đây được coi là bùa hộ mệnh tự thời xa xưa được giới vua chúa và quý tộc Thái Lan thời xưa đeo bên mình. Cho đến nay, Money Amulet vẫn còn hiệu nghiệm đến không ngờ.

Điều này được chứng minh thông qua những người giàu có đang kinh doanh, làm ăn cũng đang sở hữu một chiếc bùa Money Amulet bên mình. Ngay cả thời xưa, những quý tộc phương Tây cũng săn tìm những chiếc bùa này để đeo nhằm mang lại tài khí và vượng khí cho bản thân và dòng tộc. Tại sao Bùa hộ mệnh Money Amulet lại hiệu nghiệm đến thế? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết.

Đồng tiền may mắn Money Amulet là gì?

đồng tiền may mắn money amulet thái lan

đồng tiền may mắn money amulet thái lan

Money Amulet được xem là bùa hộ mệnh của người Thái, được giới vua chúa, quý tộc thời xưa đeo, để thu hút tiền tài, Vượng Khí. Mỗi đồng tiền Money Amulet đều được các nhà sư làm phép và trì chú gắn với tên tuổi của người đeo. Do đó, tác dụng của bùa hộ mệnh mới được phát huy.

Đồng tiền may mắn Money Amulet được thỉnh từ chùa nổi tiếng ở Thái Lan. Những ký tự được khắc trên đồng tiền tượng trưng cho biểu tượng thu hút vượng khí thời xưa.

Chất liệu của Money Amulet được làm từ hợp kim đồng nên không bị gỉ sét khi dính nước mưa.

Nếu bạn đặt mua đồng tiền Money amulet mà không được làm phép với tên của bạn, thì nó không khác gì một miếng sắt vụn, chỉ có tác dụng đeo cho đẹp mà thôi.

Bùa hộ mệnh Money Amulet có tác dụng gì?

 • Tiếp thêm một nguồn năng lượng dương vô hình cho chủ nhân của lá bùa
 • Money Amulet có tác dụng thu hút tiền tài, vận may xung quanh.
 • Money Amulet giúp cho chủ nhân của nó phát huy được sức mạnh bên trong, hoàn thành tốt mọi việc và lưu giữ được khả năng đó.
 • Những người thân xung quanh đều được hưởng may mắn tỏa ra từ chủ nhân đeo nó.

Thực hư Đồng tiền Amulet lừa đảo. Money Amulet có lừa đảo không?

Bùa hộ mệnh Money Amulet phải được trì chú theo tên của chủ sở hữu thì mới phát huy được tác dụng. Do đó, bạn mua Money Amulet ở những nơi không uy tín, chỉ đơn giản là bán hàng thì Money Amulet không khác gì một món trang sức bên ngoài mà chẳng có tác dụng gì cả. Lúc đó, bạn đã bị lừa vì người bán gọi nó là bùa hộ mệnh.

Để không bị lừa đảo khi đặt mua bùa hộ mệnh Money Amulet thì bạn nên đặt hàng ở Website chính thức này. Bạn để lại thông tin Họ tên và Số điện thoại. Họ sẽ ghi nhận đơn đặt hàng và nhờ tu sĩ và nhà sư đắt đạo tiến hành làm phép cho đồng tiền Money Amulet dưới tên của bạn, xác nhận chủ nhân cho bùa hộ mệnh là bạn chứ không phải ai khác.

Do đó, bạn sẽ nhận được đồng tiền may mắn Money Amulet sau 3 ngày đặt hàng.

CHỜ CHÚT

CHỈ CÒN 5 ĐỒNG MONEY AMULET THÁI LAN CUỐI CÙNG CÓ GIÁ ƯU ĐÃI 50%

(Chương trình sẽ kết thúc lúc 23 h 59 phút hôm nay)

Review đồng tiền may mắn Money Amulet

Khi bạn đặt một chiếc bùa hộ mệnh Money Amulet thì tên bạn sẽ được các tu sĩ, nhà sư làm phép vào chiếc bùa, nhằm xác định chủ nhân của chiếc bùa nên sẽ mất thời gian vài ngày mới đến được tay bạn.

money amulet thái lan

money amulet thái lan

Bạn nhận được chiếc hộp vuông có chứa đồng tiền Money Amulet bên trong. Chiếc hộp chứa đầy vẻ huyền bí, bí ẩn. Mặt trước mỗi chiếc bùa là một linh vật khác nhau tượng trưng cho các nguồn sức mạnh khác nhau. Không có lý do gì mà bạn không sở hữu một đồng tiền chứa đầy năng lượng may mắn này cả.

Một điều nữa khi bạn đeo đồng tiền may mắn Money Amulet vào cổ thì bạn toát lên vẻ sang trọng, bí ẩn. Bạn nên giữ bùa hộ mệnh Money Amulet bên mình và hiệu quả sẽ phát huy tốt nhất khi bạn đeo từ 1-3 tháng.

Khi bạn nhận được đồng tiền cần phải làm theo hướng dẫn mà nhân viên đã tư vấn cho bạn để xác định chủ nhân của đồng tiền chính là bạn.

Cách sử dụng bùa hộ mệnh Money Amulet

Đồng tiền may mắn Money Amulet khi đặt mua về bạn có thể làm vòng cổ để đeo. Hoặc bỏ ví như vật may mắn. Điều quan trọng là bạn phải luôn đem theo bên mình, có như vậy thì mới phát huy được tác dụng của bùa Money Amulet.

Bạn không được để ai ăn cắp bùa hộ mệnh hoặc cho ai bùa hộ mệnh của mình, bởi Khi bạn đặt hàng Money Amulet thì bùa hộ mệnh đã được các nhà sư trì chú, làm phép dưới tên của bạn. Do đó, bùa chỉ có tác dụng với chủ nhân của nó mà thôi.

money amulet thái lan chính hãng

money amulet thái lan chính hãng

Cách bảo quản đồng tiền Money Amulet

Đồng tiền may mắn Money Amulet phải được bảo quản đúng cách thì mới phát huy tốt sức mạnh thu hút tiền tài và đem lại may mắn được. Nếu bạn không bảo quản tốt Money Amulet thì bạn sẽ không có được may mắn và tài lộc nhuw mong đợi.

 • Hãy để chiếc bùa của bạn trong túi, đeo cổ, hoặc trong ví hoặc trong túi thơm đeo bên mình.
 • Chỗ để đồng tiền Money Amulet phải sạch sẽ, không nên chứa bụi bẩn.
 • Chiếc bùa cần thời gian để phát huy sức mạnh, và hiệu quả còn phụ thuộc vào niềm tin của bạn. Nếu như bạn mất niềm tin và không đeo Money Amulet nữa thì hiệu quả hút may mắn và tiền tài sẽ không đến.
 • Chiếc bùa chỉ phát huy tác dụng đối với chủ nhân của nó, nên bạn không được để ai ăn cắp, hoặc cho người khác mà không được thừa kế lại.
 • Bạn có thể nhường chiếc bùa Money Amulet lại cho người khác nhưng bạn phải nhường quyền thừa kế chiếc bùa lại cho họ.
 • Nếu đó là một món quà, bạn nên đặt mua một đồng tiền Money Amulet mới, và kem theo lời chúc tốt đẹp dành cho người nhận.
 • Bạn đừng lãng quên chiếc bùa, hãy tâm sự với nó khi bạn có bất cứ chuyện gì. Chuyện vui cũng được, chuyện buồn cũng được, và bạn đã tiếp thêm năng lượng cho chiếc bùa thông qua những lần trò chuyện đó.

Lưu ý khi đeo đồng tiền Money Amulet may mắn

 • Luôn đeo đồng tiền may mắn Money Amulet bên mình
 • Không được cho người khác bùa hộ mệnh của mình
 • Nếu làm mất đồng tiền Money Amulet thì tác dụng thu hút tiền tài, vận may sẽ mất đi.
money amulet thái lan

money amulet thái lan

Đồng tiền Money Amulet mua ở đâu?

Đồng tiền may mắn Money Amulet hiện chỉ được bán tại website chính thức này. Bạn bắt buộc phải đặt hàng trước để các nhà sư trì chú và làm phép theo tên của bạn. Có như vậy thì may mắn mới đến với bạn được.

Vì tác dụng mang lại may mắn không ngờ của Money Amulet nên trên thị trường đang xuất hiện hàng giả, hàng nhái. Bạn chỉ nên đặt mua qua website này để được các nhà sư làm phép và cá nhân hóa đồng tiền may mắn Money Amulet.

Người ta thường nói, bụt chùa nhà không thiêng. Người Thái cũng tin điều đó. Cho nên, họ thường thỉnh bùa Money Amulet từ chùa Sai BaBa của Ấn Độ. Đây là một trong những ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng nhất Ấn Độ và xứ Tây Tạng.

Bùa hộ mệnh Money Amulet giá bao nhiêu?

Money Amulet đang được bán với giá gai lộc tại trang web chính thức. Để mua được Money Amulet chính hãng, không bị lừa đảo, bạn nên đặt mua ở trang chính thức này nhé.

CHỜ CHÚT

CHỈ CÒN 15 ĐỒNG MONEY AMULET THÁI LAN CUỐI CÙNG CÓ GIÁ ƯU ĐÃI 50%

(Chương trình sẽ kết thúc lúc 23 h 59 phút hôm nay)

[Cập nhật mới nhất: Chỉ còn 5 chiếc cuối cùng được trì chú cho năm 2019]

Ngoài bùa hộ mệnh Money Amulet, còn có cách nào đem lại may mắn trong mọi việc không?

Money Amulet chỉ là một trong những vật may mắn được dùng để đeo bên mình. Bên cạnh Money Amulet của Thái Lan được trì chú thì còn có đồng xu may mắn Tibetan Lucky Amulet thỉnh về từ Tây Tạng và vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình cũng là 2 vật đem lại may mắn được nhiều người đeo.

Xem thêm Bí quyết của may mắn lần đâu chia sẻ – Vòng tay may mắn

phongthuy

About the Author

phongthuy

Leave a Comment: