Gỗ huyết rồng THẬT có 101 cách phân biệt với GIẢ 2020 - Đam Mê Phong Thủy

Gỗ huyết rồng THẬT có 101 cách phân biệt với GIẢ 2020

Cùng Đam mê phong thủy đọc bài viết Gỗ huyết rồng THẬT có 101 cách phân biệt với GIẢ nhé!

Vòng tay gỗ huyết long được ưa chuộng ngày nay, ngoài góc độ thẫm mỹ thì người mua còn dựa vào phong thủy để quyết định mua. Đặc biệt vòng huyết long (huyết rồng) luôn thu hút nhờ vào đặc tính vốn hiếm có của loại gỗ huyết long, huyết rồng.

Chính vốn quý hiếm của mình nên trên thị trường đang tràn lan gỗ huyết rồng giả. Bài viết này sẽ cung cấp kiến thức về phân biệt thật giả cho bakhi đi mua.

Gỗ huyết rồng thật thì màu gỗ Huyết Long đỏ vàng rất tự nhiên, có các quầng đậm và quầng nhạt màu khi tiện hạt đó là hướng màu theo thớ ngang và thớ dọc
Vòng tay gỗ huyết long cao cấp

Phân biệt vòng gỗ huyết long thật giả

Gỗ Huyết Long là gỗ thịt đặc chắc chắn như kiểu gỗ lũa vì vậy khi thả vào nước thường là sẽ chìm trong nước. Thị trường có nhiều nơi có thể làm nhựa giả vậy nên khi thả vào nước nhựa sẽ nổi tối đa trên bề mặt.

Màu gỗ Huyết Long đỏ vàng rất tự nhiên, có các quầng đậm và quầng nhạt màu khi tiện hạt đó là hướng màu theo thớ ngang và thớ dọc. Nếu nhựa hoặc hàng giả dùng nhuộm thường sẽ có màu đỏ quạch đều đều trên toàn bộ hạt Huyết Long.

Về độ bóng khi làm ra các hạt gỗ Huyết Long theo tiêu chuẩn của người bản xứ sẽ được nhám qua bằng nhựa cây Huyết Long nên màu bóng tự nhiên và trông sắc “ mềm” còn hàng công nghiệp hay giả bóng loáng sắc nét của PU gỗ.

Gỗ huyết rồng thật thì chuỗi hạt mới hoàn thiện sẽ không có mùi thơm, khi được tiếp xúc với ánh sáng, mồ hôi, hơi người (khoảng 1 tháng) gỗ sẽ có mùi thơm thoang thoảng, đeo càng lâu càng thơm và gỗ sẽ lên nước rất đẹp
Cây gỗ huyết rồng

Khi chuỗi hạt mới hoàn thiện sẽ không có mùi thơm, khi được tiếp xúc với ánh sáng, mồ hôi, hơi người (khoảng 1 tháng) gỗ sẽ có mùi thơm thoang thoảng, đeo càng lâu càng thơm và gỗ sẽ lên nước rất đẹp. Bởi vì những đặc tính như vậy nên gỗ Huyết Long này rất được các nhà sư, thầy địa lý, nhân dân ưa chuộng. Họ sánh gỗ huyết rồng ngang với các danh mộc khác như Tử Đàn của Ấn Độ, Hoàng Hoa Lý của Trung Quốc, Hoàng Đàn Tuyết của Việt Nam.

Gỗ Huyết Long Indonesia khi cầm chặt không dính tay, mịn và mướt tay.

Gỗ Huyết Long chuẩn soi thấu quang đều phải theo thớ dọc mới nhận quang ( nhận ít hoặc nhiều tùy vào vị trí khai thác của cây) còn nhựa sẽ nhận quang theo tất cả mọi góc của hạt gỗ.

ĐẶT MUA VÒNG GỖ HUYẾT LONG GIẢM GIÁ 20% HÔM NAY

Đồ gỗ Quang Thích địa điểm bán vòng huyết long chất lượng

Qua nhiều năm hoạt động, với kinh nghiệm trong nghề của mình, Đồ gỗ Quang Thích đã đúc kết cách nhận biết gỗ huyết rồng, huyết long cực chuẩn chia sẻ bên trên hy vọng có ích cho mọi người khi lựa chọn sản phẩm từ gỗ huyết long trên thị trường. Đồ gỗ Quang Thích luôn tự hào là một địa chỉ tin cậy, của rất nhiều khách hàng đã, đang tin dùng những sản phẩm chất lượng từ gỗ huyết rồng nói riêng cũng như Lạc vào thế giới đồ gỗ đầy mê hoặc.

Gỗ huyết rồng thật sẽ soi thấu quang đều phải theo thớ dọc mới nhận quang ( nhận ít hoặc nhiều tùy vào vị trí khai thác của cây) còn nhựa sẽ nhận quang theo tất cả mọi góc của hạt gỗ.
Phân biệt gỗ huyết rồng thật giả

Cam kết mang đến cho bạn tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được chế tác 100% từ gỗ sưa đỏ tuổi đời cao (không lẫn bất cứ một thứ tạp chất nào) hương thơm vĩnh cửu làm hài lòng cả các vị khách khó tính nhất.

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề băn khoăn về gỗ huyết rồng giả. Nếu còn bất kì khó khăn gì hãy liên lạc đến hotline: 0912 708 123 để được tư vấn miễn phí.

ĐẶT MUA VÒNG GỖ HUYẾT LONG GIẢM GIÁ 20% HÔM NAY


Nguồn: Tổng hợp từ Internet
Từ khóa: Gỗ huyết rồng THẬT có 101 cách phân biệt với GIẢ, Gỗ huyết rồng THẬT có 101 cách phân biệt với GIẢ, Gỗ huyết rồng THẬT có 101 cách phân biệt với GIẢ

phongthuy

About the Author

phongthuy

Leave a Comment: