Đeo Lắc Tay Khampa - Giàu Sang Ập Tới Trong Năm 2020

Đeo Lắc Tay Khampa – Giàu Sang Ập Tới Trong Năm 2020

Lắc tay Khampa của bộ tộc “không bao giờ ốm”. Tại vùng đất Tây Tạng, có rất nhiều câu chuyện về bộ tộc Khampa –  “Bộ tộc không bao giờ ốm”. Tại đây, toàn là những người trường thọ và ít khi nào bị ốm. Vậy, nhờ đâu mà bộ tộc này khỏe đến như vậy? Liệu rằng họ có bí mật gì chăng? Hãy cùng tìm hiểu những bí mật đằng sau của bộ tộc này!

Bộ tộc Khampa tại sao lại được mệnh danh là bộ tộc “ không bao giờ ốm”?

Kham là vùng đất nằm ở hướng Đông Nam của cao nguyên Tây Tạng. Nơi đây có diện tích gần 900.000 km2 và có dân số hơn 2 triệu người.

Đây là nơi trú ngụ của bộ tộc Khampa – bộ tộc  được biết đến như những chiến binh dũng mãnh của vùng đất Tây Tạng này.

Dù là đàn ông hay phụ nữ thì người dân bộ tộc Khampa đều có vóc dáng cao lớn, khỏe mạnh cùng với tính cách mạnh mẽ và cởi mở, hướng ngoại.

Họ dễ dàng nhận ra trong đám đông với những phụ kiện trang sức bằng vàng bạc, tóc tết và có làn da màu tím.

Trang sức quen thuộc là những chiếc lắc tay Khampa đã giúp dân tộc này có một lượng lớn châu báu, đó chính là biểu tượng tượng trưng cho sự may mắn, giàu có và địa vị xã hội của mỗi người.

Truyền thuyết kể lại rằng, ở vương quốc biệt dược có một vị vua vì cảm mến sự dũng cảm và sắc đẹp riêng của người Khampa nên thường xuyên tận tay chữa bệnh miễn phí cho bộ tộc này.

Sau đó, vị vua này còn truyền lại cho người Khampa tất cả bí quyết ông tìm kiếm và thu thập được trong suốt cuộc đời của mình. Trong đó, có phương thuốc chữa bách bệnh và chiếc lắc tay bằng vàng ròng chứa kinh chú Mật Tông.

Kể từ đó, người trong bộ tộc Khampa không bao giờ bị ốm và chiếc lắc tay này được tương truyền rằng chính là thứ mang lại sức khỏe và sự giàu có cho bộ tộc này.

Nhờ đâu mà lắc tay Khampa lại thần kỳ đến thế?

Lắc tay Khampa mang lại vẻ hài hoà cổ điển, đây là một trong những nét đặc trưng của vật phẩm phong thuỷ Tây Tạng.

lắc tay khampa

lắc tay khampa

Lý do khiến lắc tay Khampa mang tới điều kỳ diệu đó chính là nhờ những câu thần chú trên chiếc vòng.

Ba câu thần chú gồm mười tám chữ tiếng Phạn của Đại Bi Quán Thế Âm Bồ Tát truyền tụng cho nhân gian được khắc lên chiếc lắc tay ấy.

Thần chú “OM MANI PADME HUM” là gì?

OM MANI PADME HUM không chỉ là thần chú quan trọng nhất và lâu đời nhất của Phật giáo Tây Tạng.Mà nó còn là câu thần chú lâu đời và phổ biến ở các miền đất Phật khác như Thái Lan, Nepal và Ấn Độ.

Ở Việt Nam, câu thần chú này được biết đến nhiều hơn với tên gọi là Lục Tự Minh Đại châm ngôn.

Trong kinh Đại thừa Trang nghiêm Bảo Vương, Đức Phật Thích Ca Mâu Ni có nói rằng, bản thân ngài đã phải mất 1 triệu kiếp mới tìm thấy được câu thần chú này.

Ngài nói như này: “Ta có thể biết một năm có bao nhiêu hạt mưa rơi xuống quả địa cầu, sông Hằng có bao nhiêu hạt cát nhưng ta không thể nói hết về sức mạnh của câu thần chú này”.

Bí mật nằm trong chiếc lắc tay Khampa

Ngoài câu thần chú OM MANI PADME HUM đầy ý nghĩa ra, lắc tay Khampa còn là những nét tâm linh xua đuổi tà ma,âm binh,ma quỷ đeo bám con người.

Ánh vàng của vòng là biểu tượng của mặt trời chiếu sáng đến con người mang đến cho chúng ta ngập tràn ánh sáng và bảo toàn năng lượng.

Bạn có bao giờ nghĩ rằng: Tại sao may mắn không bao giờ ập đến với mình?

Bạn chờ đợi may mắn đến với mình. Vậy, tại sao bạn không tự thân vận động đi tìm kiếm may mắn cho chính bản thân của mình?

kích thước lắc tay

kích thước lắc tay

Sống đừng chờ đợi mà nên chủ động tìm kiếm vận may và mở ra con đường tiền tài mở rộng cho bản thân.

Bạn có biết rằng: Khi bạn không thành đạt trong cuộc đời là khi đó bạn có “ vận khí suy”,khi bạn ốm yếu mệt mỏi thì là do “khí kém, khí đang suy kiệt”…

Trên thực tế, con người chúng ta ai ai cũng luôn mang bên mình nhiều nguồn năng lượng khác nhau, nguồn năng lượng tốt đem lại sự hưng thịnh, khỏe mạnh và may mắn.Còn nguồn năng lượng xấu mang đến bệnh tật, xui xẻo, suy vong cho con người.

Kỷ vật cổ xưa Khampa đã được chứng minh làm được điều đó. Bởi, chiếc lắc tay Khampa mang đầy năng lượng tốt và nó sẽ giúp bạn mang lại may mắn trong cuộc đời mình.

Tương lai của bạn sẽ tùy thuộc vào hành động của bạn ngày hôm nay

Lắc tay Khampa là biểu tượng của mật tông Tây Tạng tỏa lòng từ bi rộng lớn, muốn đạt Niết Bàn vì lợi ích của chúng sinh. Vì vậy, 6 âm tiết của thần chú “OM MANI PADME HUM” này cũng được xem là tương ứng với 6 cõi tái sinh của dục giới.

Lắc tay Khampa còn có thể chiêu cảm được 6 đạo ánh sáng có công năng biến đổi sự tăm tối của 6 nẻo luân hồi trở nên sáng lạn. Có công dụng giúp gia chủ tránh khỏi các vấn đề về vận hạn, sao chiếu mệnh, đen đủi, xui xẻo. Và bảo vệ gia chủ khỏi âm vong quấy rối, theo đuổi.

Những chiếc lắc Khampa vàng sẽ ẩn giấu sức mạnh quyền năng khiến con người ta suy nghĩ một cách thấu đáo hơn, làm việc chuẩn xác hơn. Mang đến tài lộc viên mãn cho chủ nhân của nó.

Chiếc vòng phong thủy tác động đến cảm xúc của con người. Nó như một thứ linh cảm giúp con người ta hành động đúng hướng, thuận buồm xuôi gió trong kinh doanh, học tập cũng như trên con đường thăng tiến trong công việc của mình.

Ngoài ra, để tăng sự may mắn bạn nên đeo thêm Nhẫn Khắc Bát Nhã Tâm Kinh, Vòng Chú Đại Bi, Money Amulet Thái Lan, Bùa Mẹ Ngoắc,… Đeo thêm 1 vật phong thủy sẽ giúp bạn tăng thêm phần may mắn trong cuộc sống.

Sử dụng lắc tay Khampa thế nào thì có kết quả tốt đẹp nhất?

đeo lắc tay khampa

đeo lắc tay khampa

Bạn có thể đeo lắc tay Khampa như những loại trang sức bình thường, nếu không tiện có thể để trong túi xách hoặc balo miễn sao mình đi đâu, lắc tay theo đó.

Quy luật trong đeo lắc tay Khampa là đàn ông đeo tay trái, phụ nữ đeo tay phải thì lắc tay sẽ phát huy tốt công dụng của mình.

Điều quan trọng hơn hết như đã nói là bạn phải luôn đem theo bên mình, mình đi đâu, lắc tay theo đó. Có như vậy thì lắc tay mới phát huy được tác dụng của nó.

Cũng giống như những trang sức hay vật phẩm phong thủy khác, bạn phải là người đầu tiên chạm vào lắc tay Khampa.Có như vây, lắc tay mới nhận diện đúng gia chủ của mình để phù trợ.

Đọc câu thần chú của đại bi Quan Thế Âm Bồ Tát “OM MANI PADME HUM” mỗi khi trong tâm cảm thấy bất an, xui xẻo.

Đừng quá nôn nóng nhận được kết quả ngay.Bởi cái gì cũng cần phải có thời gian và lắc tay Khampa cũng thế.

Bạn sẽ cảm nhận được những điều may mắn, những thuận lợi trong cuộc sống và quan trọng nhất là có được sự bình an từng ngày.

Chiếc lắc tay Khampa mang một vẻ đẹp cổ điển nên có thể sẽ không đẹp với một số người nhưng đừng vì những điều nhỏ nhặt mà bỏ lỡ cơ hội sở hữu những may mắn và tài lộc mà nó mang lại.

Ai là những người phù hợp với lắc tay Khampa?

Những người mong muốn làm ăn phát đạt, thuận buồm xuôi gió nên sở hữu cho mình một lắc tay Khampa.

Những người xui xẻo, muốn tìm may mắn cho bản thân.

Những người mong muốn khỏe mạnh, bình an, hạnh phúc và cuộc sống gia đình sung túc.

Người muốn xua đuổi tà ma, và mong muốn Đức Phật bảo vệ.

Những người muốn tránh nạn Tam Tai, giải hạn sao chiếu mệnh.

Ngoài ra, nó còn phù hợp với những người muốn cân bằng năng lượng – muốn có điểm tựa tinh thần.

Nên mua lắc tay Khampa ở đâu để đảm bảo uy tín và chất lượng tốt nhất?

lắc tay khampa giá bao nhiêu

+ Chỉ nên mua sản phẩm phong thủy lắc tay Khampa tại nơi uy tín chất lượng.

+ Lắc tay Khampa chỉ phát huy tác dụng mang đến may mắn, sức khỏe khi và chỉ khi là hàng thật và được trì chú. Còn nếu như không được trì chú thì sẽ không có tác dụng gì cả.

+ Chú ý: Lắc tay Khampa là sản phẩm bạc mạ vàng 24k lấp lánh và bền màu.

+ Kích thước của vòng là 60 mm x 11 mm phù hợp với kích thước to nhỏ của tay.

+ Chúng tôi luôn đặt chữ “Tín” và chữ “Tâm” lên hàng đầu trong kinh doanh.

+ Chúng tôi có bán sản phẩm lắc tay Khampa chuẩn 100% hàng thật.

+ Chúng tôi đảm bảo 100% sản phẩm phong thủy được trì chú trước khi giao tận tay cho khách hàng.

+ Bạn sẽ không phải lo sợ bị “lừa” bán hàng giả. Và bạn cũng chỉ nên mua sản phẩm phong thủy trên website của chúng tôi vì sản phẩm có giá niêm yết và công khai rõ ràng.

Lắc tay Khampa là sự lựa chọn hàng đầu cho những người mong muốn sức khỏe, may mắn và tiền tài. Nếu như bạn đang phân vân, không biết nên “sắm” cho mình một chiếc vòng phong thủy vừa thời trang vừa nhận được sự bảo vệ của Đức Phật thì vòng tay Khampa là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

phongthuy

About the Author

phongthuy

Leave a Comment: