Đồng Tiền Money Amulet Thái Lan - Điều Cần Tránh Khi Mua

Money Amulet Thái Lan 2020 – Địa Chỉ Mua Có Trì Chú

Money Amulet Thái Lan cũng như những vật phẩm phong thủy khác. Nhưng có người chọn vòng Chú Đại Bi, người chọn nhẫn khắc Bát Nhã Tâm Kinh. Vậy, còn đối với ai thì nên chọn Money Amulet cho mình? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về bùa may mắn này.

Money Amulet là gì?

Money Amulet còn có tên gọi khác là đồng tiền hộ mệnh. Có nguồn gốc xuất xứ từ Thái Lan, Money Amulet là một loại tiền cổ bắt nguồn từ đất nước “ tam linh” này.

Money Amulet  được làm từ một loại đồng nguyên thủy hình thành từ hàng triệu năm trước. Money Amulet chỉ thực sự linh nghiệm khi được tạo ra ở vùng núi Doi Inthanon ( có tên tiếng Thái là ดอย อิน ท นนท์ ).

Trong quá khứ, Doi Inthanon còn được biết đến với những cái tên khác nhau như Doi Luang (ngọn núi lớn). Doi Ang Ka mang ý nghĩa là ‘đỉnh ao quạ’. Vùng núi Doi Inthanon đã được trao cho danh dự của vua Inthawichayanon , một trong những vị vua cuối cùng của Chiang Mai.

money amulet thái lan chính hãng

money amulet thái lan chính hãng

Đồng xu Amulet được làm từ đồng nguyên thủy ở Tây Tạng. Sau đó Money Amulet sẽ được các cao tăng thỉnh tại chùa suốt 7 ngày 7 đêm. Trải qua hàng triệu năm hấp thụ tinh hoa của đất trời, Money Amulet giữ vai trò là đồng tiền hộ mệnh, mang đến cho gia chủ sức khỏe, tiền tài, thịnh vượng và may mắn.

Nguồn gốc bắt nguồn của Money  Amulet :

Theo lịch sử được ghi chép lại, nơi đầu tiên cho sự bắt nguồn của Money Amulet  (Doi Inthanon) thuộc quận Chom Thong, tỉnh Chiang Mai, Thái Lan.Nơi đây là một trong những vùng đất linh thiêng của người Thái Lan. Vùng đất linh thiêng này được cho rằng có các vị thần canh giữ và bảo vệ. Cư dân vùng đất này tuyệt đối tin tưởng rằng các vị thần vẫn đang hiện hữu xung quanh đây và bảo vệ cho họ.

Không phải tự nhiên mà cư dân tại vùng đất linh thiêng Doi Inthanon này lại tin tưởng như vậy. Mà điều kỳ lạ là từ xưa đến nay cư dân ở đây sống rất an nhàn vô lo vô nghĩ nhưng lại rất sung túc, cây cối được trồng ở đây luôn xanh tốt và bội thu.

Trong lịch sử ghi lại, vùng đất linh thiêng này chưa từng xuất hiện những dịch bệnh quái ác hay những thiên tai nghiêm trọng do thiên nhiên gây ra.

Mặc dù lịch sử Thái Lan cũng trải qua không ít cuộc chiến tranh nhằm để giành độc lập. Song, đất nước “chùa vàng” không ít lần bị quân thù chiếm đóng (đáng kể đến là quân khmer đỏ) nhưng không một kẻ thù nào dám bén mảng đặt chân đến và dám chiếm đóng vùng đất linh thiêng này.

Lịch sử bắt nguồn của Money Amulet

Money Amulet đầu tiên được Hoàng Gia Thái Lan sử dụng từ hàng ngàn năm trước của đức vua Pho Khun Ramkhamhaeng. Pho Khun Ramkhamhaeng là vị vua vĩ đại của người Thái đã có công đánh đuổi giặc ngoại xâm, mở rộng lãnh thổ đất nước, sáng tạo ra chữ viết “độc quyền” cho dân chúng từ tiếng Phạn.

Tương truyền rằng, dưới thời vua Pho Khun Ramkhamhaeng đất nước rơi vào hoàn cảnh hết sức khó khăn,phần lớn đất nước bị quân Khmer đỏ xâm lược, nhân dân rơi vào cảnh đói khổ lầm than. Đứng trước quân thù hung hãn, nhà vua bế tắc hoàn toàn, chuyện mất nước chỉ còn là vấn đề thời gian.

Tuy nhiên, trong hoàn cảnh “nước sắp mất”, vị vua Ramkhamhaeng đã cất công tìm đến đến vùng đất linh thiêng để cầu xin sự giúp đỡ của thần Phật.Ông ghé thăm một ngôi chùa cổ kính và phát hiện các cao tăng đang làm lễ trì chú cho những đồng tiền cổ. Và nhà vua đã ra quyết định thỉnh cho riêng mình một chiếc Money Amulet để cứu giúp dân chúng và bảo vệ nước nhà .

đồng tiền may mắn money amulet thái lan

đồng tiền may mắn money amulet thái lan

Nhà vua đã quyết định tự mình quỳ 7 ngày 7 đêm để thỉnh một đồng Money Amulet. Trong thời gian nhà vua quỳ, các cao tăng của chùa không ngừng niệm đi niệm lại những câu mật chú của đạo Phật lên đồng tiền hộ mệnh đó. Và điều kỳ diệu đã xảy ra…

Sau khi trở về cùng đồng Money Amulet, quân đội Thái Lan liên tục thắng trận trước quân thù được đánh giá mạnh và hung hãn hơn rất nhiều lần.

Không những giành lại lãnh thổ mà quân đội của nhà vua Ramkhamhaeng còn liên tục đánh chiếm mở rộng lãnh thổ cho đất nước Thái Lan.

Dưới thời ông cai trị, nhân dân Thái Lan ấm no, đất nước Thái Lan hưng thịnh và không còn một bóng dáng quân thù nào có ý định xâm lược.

Ông sáng tạo ra chữ viết riêng cho dân tộc dựa trên chữ Phạn và trở thành vị vua vĩ đại nhất trong lịch sử Thái Lan.

Và kể từ đó đến nay theo thông tục, những người trong Hoàng Gia Thái Lan đều thỉnh cho mình một Money Amulet  và được những vị cao tăng hàng đầu đất nước đích thân trì chú.

Ngày nay, theo một số nguồn tin, những người trong Hoàng Gia Thái Lan khi đủ 14 tuổi sẽ được trải qua một nghi lễ để thỉnh cho riêng mình một đồng Money Amulet . Đồng tiền hộ mệnh này được cho là có “linh tính” sẽ luôn ở bên cạnh chủ nhân và mang lại may mắn cho chính chủ nhân của nó.Không những thế, nó còn có tác dụng thu hút tiền tài, thoát khỏi nguy nan, hóa dữ thành lành…

Money Amulet có thật sự mang lại may mắn cho bạn?

Bạn sẽ nghĩ rằng Money Amulet  chỉ một đồng xu, làm gì mà nó mang lại lợi ích như vậy? Nhưng, chỉ cần bạn cầm đồng tiền hộ mệnh này trên tay, bạn sẽ cảm nhận được mọi thứ trở nên tốt hơn.

Money Amulet đồng tiền may mắn không chỉ có khả năng thu hút tài vận. Nó như người bạn đồng hành cùng bạn vượt qua được những hoàn cảnh khó khăn, khắc nghiệt của cuộc sống.

Nếu bạn không tin vào khả năng và sức mạnh của nó. Thay vào đó là sự nghi ngờ, thì chắc chắn nó sẽ chẳng có điều gì xảy ra cả hết. Bằng cách tin tưởng vào nó, chủ sở hữu sẽ được những may mắn và tài vận từ đồng xu may mắn này.

Cách sử dụng Money Amulet hiệu quả nhất cho bạn

Nguyên lý hoạt động của Money Amulet: Đồng xu hoạt động dựa trên năng lượng của chủ nhân.Vì vây, chủ nhân càng khao khát có được thứ gì đó thì đồng tiền hộ mệnh lại càng phát huy tác dụng của nó. Để tận dụng được hết tác dụng của Money Amulet, bạn cần “bày tỏ” những mong muốn của mình với nó kể cả mong muốn về vật chất lẫn tinh thần. Điều đó sẽ khiến cho những mong muốn của bạn không còn dừng lại ở mong muốn mà trở thành hiện thực.

money amulet thái lan

money amulet thái lan

Vì Money Amulet là vật có linh tính, nó có thể cảm nhận được chủ nhân của mình đang suy nghĩ, trăn trở điều gì nên trước tiên bạn phải tuyệt đối tin tưởng nó.Bạn hãy xem nó như một người bạn, chia sẻ với nó những khát khao và mong muốn của mình một cách kiên trì, hãy nhớ tuyệt đối không được nóng vội dù cho nó chưa mang lại kết quả ngay.

Vì bạn biết đấy, cái gì cũng cần có thời gian và Money Amulet cũng vậy. Theo thời gian, nó sẽ linh tính được mong muốn của bạn và sẽ mang may mắn đến cho bạn giúp bạn đạt được mong muốn của bản thân.

Bạn hãy luôn mang theo Money Amulet bên bạn, bạn càng quan tâm đến nó linh tính của nó càng mạnh. Tuyệt đối không được để nó bị vấy bẩn.Bạn có thể đeo nó trên ngực như một món trang sức hoặc nếu cẩn thận hơn hãy gói vào một miếng vải và cất trong ví.

Bạn nên nhớ, mỗi linh vật phong thủy chỉ có một chủ nhân duy nhất. Mỗi Money Amulet được tạo ra chỉ có duy nhất một người sở hữu. Bạn phải là người đầu tiên chạm vào nó để nó “nhận diện” được chủ nhân của mình.

Hạn chế cho người khác mượn nó, không được tặng vì nếu bạn tặng nó cho người khác, toàn bộ linh tính của Money Amulet sẽ mất đi và trở thành vật vô tri vô giác.

Cách bảo quản đồng tiền Money Amulet hiệu quả nhất

Đồng tiền may mắn Money Amulet phải được bảo quản và sử dụng đúng cách thì mới phát huy hết sức mạnh, thu hút tiền tài và đem lại may mắn đến cho chủ nhân của nó được. Nếu bạn không bảo quản tốt thật tốt Money Amulet thì bạn sẽ không có được may mắn và tài lộc như mong đợi.

 • Có nhiều cách để bảo quản Money Amulet như bạn có thể để trong túi, đeo cổ như dây chuyền hoặc trong ví, túi thơm và lúc nào cũng mang theo bên mình.
 • Chỗ để đồng tiền Money Amulet phải luôn luôn sạch sẽ, không được vấy bụi bẩn.
 • Như đã nói ở trên, đồng xu hộ mệnh cần thời gian để phát huy năng lực, sức mạnh, và hiệu quả còn phụ thuộc vào niềm tin của bạn. Nếu như bạn mất niềm tin vào Money Amulet nữa thì hiệu quả hút may mắn và tiền tài sẽ không xảy ra với bạn.
 • Nếu như bạn muốn tặng Money Amulet như một món quà cho người khác, bạn nên đặt một đồng tiền Money Amulet mới, và kèm theo lời chúc tốt đẹp dành cho người nhận.
 • Bạn đừng quên chiếc bùa, hãy tâm sự với nó khi bạn gặp bất cứ chuyện gì xảy ra. Dù là chuyện vui hay chuyện buồn, bạn kể cho nó nghe nghĩa là bạn đang tiếp thêm sức mạnh cho chiếc bùa của mình.

Phân Biệt Money Amulet Tây Tạng và Money Amulet Thái Lan

Dưới đây là 2 đồng tiền Money Amulet có hình dạng khác nhau, không ai biết được đâu là Money Amuket Thật và Amulet Giả. Tuy Nhiên, về mặt sức mạnh thì đồng tiền càng hiếm càng chứa nhiều năng lượng, năng lượng truyền vào lời cầu nguyện của bạn sẽ càng mạnh.

Trên thì trường hiện tại đang phổ biến với đồng tiền Money Amulet với hình dạng như thế này. Nhưng nó lại được trì chú Từ vùng đất linh thiêng Tây Tạng, cái nôi của Phật giáo.

Money amulet tây tạng

 

Còn đây là đồng tiền được trì chú từ cái nôi của bùa ngải Thái Lan, từ ngôi chùa linh thiêng nhất đất Thái.

money amulet thái lan

money amulet thái lan

 

Gia Tăng Sức Mạnh Cho Money Amulet bằng cách nào?

Money Amulet đã và đang được biết đến rộng rãi như một món linh vật mang lại vận may và tiền tài đến cho con người.Vậy, làm sao để gia tăng sức mạnh cho đồng tiền hộ mệnh này?

Phép màu tiền tài là phép màu cổ nhất vẫn còn tồn tại đến ngày nay. Hiệu quả của chúng tuy chưa được chứng minh rõ ràng nhưng niềm tin vào nó thì vô cùng mãnh liệt. Bạn có thể gia tăng sức mạnh cho Money Amulet bằng cách:

 • Bạn nên nạp năng lượng cho Money Amulet vào buổi tối, từ thứ Tư tới thứ Năm bằng cách kể chuyện cho nó nghe kể cả chuyện vui lẫn chuyện buồn.
 • Hướng dòng năng lượng kim loại tới mục tiêu mà bạn khao khát và hãy suy nghĩ thật nhiều về nó.
 • Chú tâm suy nghĩ về năng lượng mà bạn muốn Money Amulet thấm nhuần và có sức mạnh đó.
 • Đặt đồng xu hộ mệnh Money Amulet trong một tấm vải đỏ nhỏ.
 • Mang nó tới cửa sổ đang mở vào buổi tối để ánh trăng soi sáng chiếc bùa.
 • Hãy cầu xin đấng tối cao truyền năng lượng cho chiếc bùa và đó sẽ là nguồn năng lượng hiện hữu.
 • Phủ một tấm vải lên Money Amulet và đặt nó dưới gối ngủ vào ban đêm.
 • Vào ban ngày, chiếc bùa cần được cất trong túi hoặc ví của bạn và luôn mang theo mình, có thể đeo ở ngực.
 • Đây là bùa hộ mệnh cá nhân của bạn, nên tuyệt đối không đưa nó cho người lạ hay cho người lạ mượn. Hãy để Money Amulet mang lại thành công và thịnh vượng cho bạn. Hãy đặt niềm tin vào nó.
 • Không được để nó bị vấy bẩn thì bản thân bạn cũng không được vấy bẩn. Bạn phải làm việc thiện, không sân, si hay làm những việc thất đức, lòng phải nhẹ nhàng, thanh tịnh, không được có ý nghĩ xấu. Điều đó sẽ không tốt cho bạn.

Vì sao Money Amulet bị mang tiếng lừa đảo?

Money Amulet bị mang tiếng xấu là vì ngày nay, nó được bày bán tràn lan trên mạng mà không rõ nguồn gốc xuất xứ khiến người muốn mua lại hoang mang không biết đâu là thật, đâu là giả, còn người mua phải hàng giả thì lại không mang lại hiệu quả cho cuộc sống của họ.

Những đồng tiền hộ mệnh thật đều có “linh tính”.Chúng có thể cảm nhận được những khao khát mà chủ nhân của mình mong muốn. Từ đó phát ra những năng lượng tích cực giúp bạn thực hiện những khao khát đó của bản thân.

Cách duy nhất để phân biệt hàng thật hay giả là đưa chúng đến cho những vị cao tăng hoặc những người có khả năng ngoại cảm để xem xét. Họ sẽ cảm nhận được linh tính trong nó. Nếu như nó là đồ giả thì tất nhiên nó chỉ là vật vô tri vô giác và không có linh tính.

Những đồng Money Amulet  có thể giống với những đồng thật về bề ngoài tận 99.9%. Tuy nhiên, lại không mang lại kết quả và trở thành trò “lừa đảo”. Không chỉ vậy, giá cả dao động từ mắc đến rẻ có khi từ mấy chục nghìn lên đến mấy triệu đồng nhưng vẫn không phải là “hàng thật”.

Mua Money Amulet ở đâu là đảm bảo nhất? Chắc chắn được trì chú thực sự?

Hàng giả, hàng nhái làm cho mọi người hoang mang về tác dụng của Money Amulet. Đúng vậy, đồng xu hộ mệnh phải được trì chú rõ ràng, cẩn thận thì mới mong đạt được kết quả.

Vậy thì, lý do nên mua hàng tại website của chúng tôi:

 • Chúng tôi luôn đặt chữ “Tâm” và chữ “Tín” lên đầu nên mọi người có thể yên tâm về sản phẩm
 • Sản phẩm của chúng tôi sắc nét và rõ ràng đến từng chi tiết nhỏ trên đồng xu.
 • Chúng tôi cam kết trì chú trước khi giao đến tận tay của bạn.
 • Money Amulet có xuất xứ ở Thái Lan – vùng đất linh thiêng.
 • Sản phẩm có hộp đựng đi kèm với vật phẩm phong thủy.
 • Website của chúng tôi cung cấp giá niêm yết thông chi tiết sản phẩm rõ ràng.

Nếu như bạn muốn thu hút tiền tài, vận may cho mình thì còn chần chừ gì nữa mà không chọn cho mình một Money Amulet để đạt được những điều mình mong muốn.

Có đồng xu hộ mệnh, bạn sẽ thanh tịnh hơn, bớt lo âu, phiền muộn hơn và sẽ có thật nhiều may mắn trong cuộc sống của bạn. Chỉ nên mua Money Amulet tại nơi uy tín để đảm bảo về tâm linh cũng như chất lượng về sản phẩm.

phongthuy

About the Author

phongthuy

Leave a Comment: