Mua vòng tay trầm hương ở đâu? Địa chỉ mua vòng tay gỗ trầm hương đen uy tín

Địa chỉ mua vòng tay gỗ trầm hương đen uy tín

Vòng trầm hương đen là một loại trang sức phong thủy đẳng cấp, sang trọng, mang lại may mắn và bình an cho người đeo nó.

Một chiếc vòng giá tầm 1 triệu đến vài triệu tùy vào chất lượng trầm hương. Vòng trầm hương càng nặng càng có giá trị cao bởi hàm lượng tinh dầu tích tụ qua nhiều năm. Vì thế, trầm hương thật thường sánh chìm trong nước.

Xem thêm đeo vòng trầm hương có tác dụng gì? Cách phân biệt vòng trầm hương thật – giả khi chọn mua

Mua vòng tay trầm hương tự nhiên ở đâu?

Chắc đây là câu hỏi mà nhiều người hỏi khi muốn mua vòng trầm hương tự nhiên.

Dưới đây là một địa chỉ uy tín mà tôi tin tưởng và đã từng mua, tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Để tránh các bạn mua phải vòng tay trầm hương giả.

vòng tay gỗ trầm hương đen

Bạn nên nhớ rằng chỉ có trầm hương thật mới có tác dụng xua đuổi tà ma, mang lại may mắn, bình an cho người đeo. Còn trầm hương giả chẳng khác nào 1 cái xác không hồn, chẳng có tác dụng gì ngoài vật trang trí.

Nhiều người thường tìm kiếm các câu hỏi như: mua vòng tay gỗ trầm hương ở Hà Nội, mua chuỗi hạt trầm hương tphcm, mua vòng trầm hương Khánh Hòa, Nha Trang….

Tuy nhiên, những địa chỉ bán trầm hương thật không phải nơi nào cũng có cửa hàng cho bạn đến xem.

Địa chỉ bán vòng trầm hương online uy tín mà tôi muốn giới thiệu với các bạn là fastbuy. Lúc tôi đặt mua vòng tay trầm hương ở đây, tôi được giảm 850K và miễn phí vận chuyển luôn.

Bạn có thể đặt mua vòng tay trầm hương tại đây.

 

Chắc hẳn bạn đang lo lắng mua hàng online dễ bị mua nhầm, sản phẩm giao không đúng mẫu. Bạn cứ yên tâm, shop này rất uy tín. Bạn kiểm tra kỹ hàng trước khi nhận. Nếu phát sinh lỗi hoặc không ưng ý, bạn có quyền từ chối nhận hoặc đổi vòng khác. Bạn được miễn phí vận chuyển nên chẳng mất gì cả.

Đeo vòng tay trầm hương nên đeo loại mấy hạt?

Theo như tôi biết, thì shop này đang chỉ bán 1 loại vòng trầm hương đen duy nhất với 3 kích cỡ khác nhau.

  • Loại hạt 8 ly có 23 hạt, thích hợp với nữ và người có tay nhỏ
  • Loại hạt 10 ly có 19 hạt, thích hợp với cả nam lẫn nữ.
  • Loại hạt 12 ly có 17 hạt, phù hợp nhất cho nam. Tôi cũng mua vòng trầm hương này vì 17 hạt tượng trưng cho cung sinh với ý nghĩa sinh sôi nảy nở. Tôi mong muốn sự nghiệp và chặng đường kinh doanh của mình luôn phải sinh sôi nảy nở và luôn phát triển nên chọn vòng này.
vòng tay trầm hương đen thật

Vòng trầm hương đen tôi đã mua tại shop. loại 12 ly có 17 viên

Giá vòng tay bằng gỗ trầm hương là bao nhiêu?

Đối với các loại vòng tay phong thủy thì vòng tay trầm hương là một trong những trang sức đắt tiền nhất. Vì độ quý hiếm, cũng như tính sang trọng và đẳng cấp của nó mang lại cho người đeo.

Trầm hương Việt Nam được hình thành trong cây dó bầu và được xem như là loại cây cho trầm hương có chất lượng tốt nhất thế giới.

Vì vậy, giá một chiếc vòng tay gỗ trầm hương tự nhiên không bao giờ có giá dưới 1 triệu. Giá dưới 1 triệu thường là những chiếc vòng trầm hương có chất lượng kém, vòng trầm hương nấu dầu, tẩm ướp. Những chiêu trò của người bán vòng trầm hương ngày một tinh xảo, khiến bạn phải tinh tế hơn trong việc chọn mua.

Bạn nên chọn loại vòng tay trầm hương có giá tầm một triệu trở lên và chọn vòng theo các đặc điểm phân biệt cơ bản dưới đây để mua được vòng tay gỗ trầm hương tự nhiên với giá ưu đãi nhé.

Bạn có thể đi đến địa chỉ mua vòng tay trầm hương tự nhiên ở đây nhé.

Hiện tại đang có chương trình giảm giá CỰC SỐC giảm 850K trên giá gốc + MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC. Chương trình chỉ còn vài ngày là kết thúc. Bạn nhanh tay đặt hàng để mua được giá ưu đãi nhé.

 

Đọc thêm bài viết Phân biệt trầm hương tự nhiên – trầm hương tự nhiên khi chọn mua vòng tay.

Xem thêm Cuộc đời tôi đã bước sang trang mới kể từ khi đeo chiếc vòng trầm hương đen.

 

phongthuy

About the Author

phongthuy

Leave a Comment: