Địa Chỉ Mua Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh Được Trì Chú 2020 -Xem Ngay

Địa Chỉ Mua Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh Được Trì Chú 2020

Nếu như bạn chỉ biết đến nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh là trang sức phong thủy mang đến may mắn và tài lộc thì chưa đủ đâu nhé. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được nhiều hơn về loại trang sức phong thủy này.

Về Bát Nhã Tâm Kinh

Bát Nhã Tâm Kinh tên gọi đầy đủ là Bát Nhã Ba La Phật Tâm Kinh là kinh ngắn nhất bao gồm vỏn vẹn chỉ 260 chữ. Đây là kinh tinh yếu được tổng hợp từ 600 bộ kinh Đại Bát Nhã của phật giáo Đại Thừa và Thiền Tông. Kinh Bát Nhã được các phật tử thuộc nằm lòng và sử dụng trong đọc tụng.

Nhẫn bát nhã tâm kinh

Nhẫn bát nhã tâm kinh

Kinh Bát Nhã Tâm nói gì?

Tâm Kinh Bát Nhã Ba La Mật được xem là một công cụ mà Bồ Tát Quan Thế Âm ban cho Phật tử để thực nhằm hiện sự giải thoát cho bản thân và cho tất cả chúng sinh.

Trong đạo Phật có ba loại bố thí. Bố thí đầu tiên là bố thí vật. Bố thí thứ hai là bố thí trí tuệ (hay còn gọi là Pháp thí). Bố thí thứ ba là Vô úy thí (đây là loại bố thí cao nhất). Quán Thế Âm Bồ Tát là vị bố thí Vô úy thí giúp chúng ta tự giải phóng khỏi nỗi sợ hãi của chính bản thân mình. Và đây chính là Tâm Bát Nhã.

Tâm Kinh Bát Nhã dạy cho Phật tử một nền tảng vững chắc Vô úy thí, thực hành an lạc cho bản thân, vượt qua nỗi sợ hãi của sinh tử. Trong ánh sáng của tánh không, tất cả mọi vật đều liên kết với nhau, mọi vật đều có trách nhiệm với điều xảy ra trong cuộc sống.

Bạn nở nụ cười, nó không chỉ làm cho bản thân bạn vui vẻ mà những người xung quanh bạn cũng vui vẻ theo. Nếu bạn không vui vẻ,không nở nổi nụ cười thì làm sao bạn làm cho mọi người xung quanh nở nụ cười vui vẻ được.

Mỗi hành động của bạn, mỗi nụ cười của bạn đều có đóng góp tích cực cho sự sống vui vẻ của bạn nói riêng và của cả cộng đồng nói chung. Vậy nên, bạn phải sống một cuộc sống có ý nghĩa từng phút, từng giây.

Nhờ sự thâm diệu có trong bài kinh Bát Nhã mà ma quỷ phải sợ, âm hồn phải tránh xa, người người tích thiện làm lành, kẻ ác phải chịu quả báo.

Về Nhẫn khắc Bát Nhã Tâm Kinh

Nhẫn khắc kinh phật Bát Nhã là một trang sức phong thủy mang ý nghĩa lớn về mặt tâm linh giúp mang lại bình an, tâm tinh và may mắn cho người sở hữu nó.

Nhẫn với thiết kế hình tròn 2 lớp.Lớp bên ngoài là lớp khắc 260 chữ của Bát Nhã Tâm Kinh. Lớp bên ngoài có thể xoay tròn quanh trục của lớp bên trong. Có thể xoay 360 độ.

Nhẫn ngoài khắc Bát Nhã còn khắc chữ “Vạn” của nhà Phật. Chữ “Vạn” là biểu tượng của công đức vô lượng, an lành, phúc lộc và thịnh vượng, vạn sự như ý.

Nhẫn khắc bát nhã tâm kinh

Nhẫn khắc bát nhã tâm kinh

Nguồn gốc thật sự của nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh

Nhẫn Tâm Kinh Bát Nhã xuất phát từ Thái Lan – vùng đất linh thiêng.Thái Lan là nơi chơi bùa nhiều nên vật phẩm tâm linh thuộc Phật Giáo cũng nhiều đáng kể.

Nếu như một trăm người làm ăn buôn bán thì phải có đến hơn năm mươi người qua Thái Lan thỉnh bùa chú thủ thân để mong cầu gặp may mắn, buôn may bán đắt.

Vậy nên, không lạ khi thấy rằng hai shop quần áo cạnh nhau mà quán này bán đắt như “tôm tươi”, nhưng quán kia thì lại “loe hoe” vài khách. Vì, người nào biết đến tâm linh, phong thủy thì người đó có lợi thế.

Nhẫn khắc Bát Nhã Tâm Kinh có thật sự mang lại may mắn?

Bạn đừng hy vọng quá nhiều vào nhẫn Bát Nhã Tâm kinh. Nghĩa là không phải cứ đeo nhẫn là sẽ giàu có, phú quý và gặp may mắn liên tục trong cuộc sống. Nó còn phụ thuộc vào công đức của bạn cho đời. Nếu như người đeo nhẫn mà tâm bạn lúc nào cũng “không yên”, làm việc “bất chính”, lòng dạ “ganh ghét đố kỵ” thì làm sao mà mang lại may mắn cho người đeo được.

Nhẫn có thể cảm thụ được hơi thở,suy nghĩ của bạn, mong muốn và vận kiếp của bạn. Tác dụng chính của nó là đáp lại mong muốn của bạn khi và chỉ khi tâm đức, niềm tin đủ mạnh và sự lương thiện đong đầy. Nếu chiếc nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh được đeo bởi người “lương thiện” sẽ có tác dụng mang lại cho họ những điều sau:

 • Chiếc nhẫn mang lại an lành, hạnh phúc, tài lộc và thịnh vượng cho người đeo.
 • Ra đường thấy bình an, về nhà vui vẻ, gia đình thuận hòa
 • Ngủ ngon giấc
 • Ăn nên làm ra, mang lại tài lộc, công danh, sự nghiệp
 • Học hành, thi cử thuận lợi,
 • Mang lại sức khỏe cho gia đình

Ai đeo nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh thì linh nghiệm và hiệu quả nhất?

 • Người cầu mong tài lộc, phú quý
 • Người đang muốn kết duyên, cầu duyên
 • Người mong cuộc sống bình an, may mắn, thuận lợi
 • Người mong muốn công việc thuận lợi, mong được Phật phù hộ độ trì cho mọi người
 • Người có tâm, hướng thiện khi đeo nhẫn khắc Bát Nhã Tâm Kinh sẽ mang lại cảm giác an lành, tịnh tâm, xua tan phiền muộn và mang lại may mắn.
nhẫn bát nhã tâm kinh mạ vàng

nhẫn bát nhã tâm kinh mạ vàng

Nên đeo nhẫn khắc Bát Nhã Tâm Kinh như thế nào?

 • Bạn có thể đeo nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh ở ngón tay tùy ý như một loại trang sức, có thể xỏ nhẫn vào dây chuyền-để dễ nạp năng lượng tích cực. Không chỉ thế, đeo như này sẽ thể hiện phong cách riêng của bạn.
 • Bạn nên là người đầu tiên đeo nhẫn. Vì theo Phật giáo, điều này như một chữ Duyên.
 • Bạn nên tin vào sự linh nghiệm của nhẫn Bát Nhã. Cả ngay khi nhẫn chưa mang lại lợi ích ngay tức khắc cho bạn thì cũng đừng nản lòng mà tháo nhẫn ra. Hãy kiên nhẫn chờ đợi điều mà nhẫn mang lại bởi mọi thứ cần phải có thời gian.
 • Hãy tập trung cao độ vào những mục tiêu mà bạn đang hướng đến và muốn đạt được. Hãy cố gắng truyền tải những mục tiêu đó để nhẫn có thể cảm thụ được sức mạnh của điều mong ước của bạn bằng cách tĩnh tâm, xoay nhẫn và cầu nguyện.

Nhận biết nơi bán nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh “giả”

Hiện nay tại Việt Nam có bán tràn lan rất nhiều hàng giả, hàng nhái, nhìn bề ngoài giống tới 99% sản phẩm chính hãng. Tuy nhiên, khách hàng sử dụng chỉ với thời gian ngắn mà đã bị trầy,bong tróc, bài kinh Bát Nhã khắc trên nhẫn không rõ nét,không đúng kỹ thuật nên không có tác dụng mang lại may mắn cho người đeo.

Những chiếc nhẫn chỉ bán với giá 40,000 VND được nhập từ Trung Quốc. Với nhẫn Bát Nhã, bạn có thể mua với mọi giá. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là nhẫn có bền và có linh nghiệm, có tác dụng mang lại may mắn cho người đeo hay điều cơ bản nhất là nhẫn đã được được trì chú hay chưa. Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh chính hãng có giá chính xác nhất trên thị trường ngày nay là 850,000 VND.

Nếu như mua nhẫn mà không có hóa đơn, không có hộp, giá rất  “hạt dẻ”, bán tràn lan thì chính xác đó là những chiếc nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh “giả”.

Đây là website bán nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh Được Trì Chú Gửi Từ Thái Lan Về. Bạn chỉ cần đăng ký thông tin và lời cầu nguyện, shop sẽ chuyển thông tin để trì chú chiếc nhẫn cho bạn và gủi về Việt Nam bằng đường hàng không, và bạn sẽ nhận được nhẫn trong vòng 5-7 ngày.

Chất liệu TITAN – tượng trưng cho sự mạnh mẽ, cứng cáp, bền bỉ với thời gian

Để nhận biết một chiếc nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh chính hãng, khi sờ vào chiếc nhẫn bạn sẽ cảm nhận được độ cứng, bền, bóng của chiếc nhẫn. Vì được làm bằng Titan nên nhẫn không bị trầy xước, không bong tróc, không phai chữ và có độ bền nhất định theo thời gian.

nhẫn bát nhã tâm kinh titan

nhẫn bát nhã tâm kinh titan

 • Chất liệu: Titan – miễn nhiễm ăn mòn, độ bền vượt trội
 • Rộng mặt 1,1cm và dày viền 2mm
 • Mạ vàng PVD và phủ bóng đảm bảo độ bền màu
 • Kết cấu xoay mặt 360 độ.
 • Có thể tùy ý sử dụng ở mọi ngón tay theo phong cách riêng. Tín vật mang lại may mắn cho cả nam và nữ

Vì sao nên chọn nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh của chúng tôi?

Bạn đang phân vân không biết nên mua nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh ở đâu trên thị trường hàng nhái, hàng giả tràn lan?

Nhẫn của chúng tôi được cam kết 100% đảm bảo chất lượng như sau:

 • Chúng tôi đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu, đặt chữ “Tín” ở thứ hai
 • Sản phẩm chính hãng 100%
 • Xuất xứ Thái Lan
 • Đảm bảo 100% được trì chú trước khi mang sản phẩm đến tay quý khách.
 • Chất liệu Titan mạ vàng, không bong tróc, sét gỉ, không xỉn màu
 • Độ bền vượt thời gian
 • Nhẫn kèm hộp đựng trang sức cao cấp
 • Phát hiện hàng giả chúng tôi sẽ đền gấp đôi giá trị đơn hàng
 • Được kiểm tra và thanh toán khi nhận hàng
 • Ngoài ra tất cả sản phẩm của cửa hàng đều có thẻ bảo hành, chính sách tư vấn, chăm sóc khách hàng khi mua hàng chu đáo, ưu đãi cho những khách hàng thân thiết

Đây là sự kết hợp hài hòa giữa tâm linh và trang sức. Mặc dù được khắc kinh Phật,nhẫn vẫn giữ được thiết kế đẹp mắt và nét khắc tinh tế, rõ ràng đến từng chi tiết  tạo được sự sang trọng cho người đeo.

Nhẫn được làm bằng chất liệu Titan không bị ăn mòn, han gỉ và có thời gian sử dụng lâu dài. Khi mua nhẫn, bạn nên lưu ý rằng: Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh được bán rất nhiều trên thị trường, giá cả có từ mắc đến rẻ, từ cao đến thấp nhưng mà không phải chất liệu nhẫn và chất lượng nhẫn nào cũng như nhau.

Phải là nhẫn chính hãng và đã được trì chú thì mới có kết quả và linh nghiệm đối với người đeo nhẫn. Ở Việt Nam, bạn có thể mua trực tiếp từ website của chúng tôi với cam kết là hàng thật, thông tin giá cả niêm yết công khai rõ ràng.

Xem thêm

Cẩm Nang Phong Thủy Cho Nhười Mệnh Kim

Cẩm Nang Phong Thủy Cho Nhười Mệnh Mộc

Cẩm Nang Phong Thủy Cho Nhười Mệnh Thủy

Cẩm Nang Phong Thủy Cho Nhười Mệnh Hỏa

Cẩm Nang Phong Thủy Cho Nhười Mệnh Thổ

phongthuy

About the Author

phongthuy

Leave a Comment: