Sinh năm 1997 mệnh gì? – Đá quý Việt Nam 2020 - Đam Mê Phong Thủy

Sinh năm 1997 mệnh gì? – Đá quý Việt Nam 2020

Cùng Đam mê phong thủy đọc bào viết Sinh năm 1997 mệnh gì? – Đá quý Việt Nam nhé!

“Mệnh” là khái niệm cơ bản đầu tiên mà bất cứ ai muốn thực hành phong thủy cần phải biết. Đây là khái niệm hết sức cơ bản nhưng vô cùng quan trọng, vì “mệnh” là tiền đề để chúng ta giải đáp mọi lĩnh vực về phong thủy khác. Vậy, tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 mệnh gì?

Về tổng quan, nam giới và nữ giới sinh năm 1997 đều có những thông tin chung, cơ bản như sau:

Năm sinh dương lịch: tính từ ngày 7/2/1997 đến ngày 27/1/1998;

Năm sinh âm lịch: năm Đinh Sửu (năm con trâu);

Mệnh: Thủy – Giản Hạ Thủy – nước khe suối.

Như vậy, nói một cách chính xác thì người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 mệnh Giản Hạ Thủy. Tuy nhiên, trong số các mệnh Thủy, thì Giản Hạ Thủy nói riêng có ý nghĩa gì? hãy cùng DaquyVietnam bàn luận khái quát về “cái Thủy” của tuổi Đinh Sửu sau đây:

Mệnh Giản Hạ Thủy – nước khe suối

Mệnh Giản Hạ Thủy nghĩa là “nước khe suối”, như dòng nước nhỏ len lỏi giữa những khe suối, bền bỉ, triền miên, lúc sâu, lúc cạn nhưng hướng cuối cùng cũng đổ ra sông, ra biển. Người sinh năm 1997 cũng giống như nước khe suối, cuộc đời thất thường, thúc thế này lúc thế kia, vừa buồn đã vui, vừa khóc đã cười, lúc mưa lúc nắng không biết đường nào lần. Nhưng cuối cùng cũng đạt được tâm nguyện, việc mong cầu rồi cũng thành, như giòng nước nhỏ cuối cùng cũng đổ ra biển lớn.

sinh năm 1997 mệnh gì

Người sinh năm 1997 mệnh Giản Hạ Thủy cũng là những người rất dễ hòa nhập, trong môi trường nào họ cũng có thể sống tốt, như giòng suối lúc trong lúc đục, lúc nông lúc sâu.

Nước khe suối lúc thì róc rách, lúc êm đềm, lúc gặp mùa mưa lũ thì cuồn cuộn chảy, gặp thác ghềnh thì uỳnh uỳnh đổ xuống. Người sinh năm 1997 mệnh Giản Hạ Thủy cũng vậy, lúc vô tâm hững hờ, lúc dịu dàng ấm áp, lúc lại nóng tính như lửa. Họ là những người rất dễ bị tác động ở ngoại cảnh, nên làm gì cũng mau lẹ, thiếu suy tính nên kết quả nhiều khi không tốt cho lắm.

Người sinh năm 1997 mệnh Giản Hạ Thủy cũng là những người rất dễ hòa nhập, trong môi trường nào họ cũng có thể sống tốt, như giòng suối lúc trong lúc đục, lúc nông lúc sâu, thế nào cũng vẫn cứ vui vẻ mà chảy, chính điều này mà họ được bạn bè, đồng nghiệp rất quý mến, cuộc đời được nhiều quý nhân phù trợ.

Người mệnh Giản Hạ Thủy tuổi trẻ nông nổi, vì vậy mà gặp nhiều gian truân, việc khó thành. Nhưng cũng chính vì những vấp ngã này sẽ cho họ bài học để rồi trưởng thành, như dòng suối nhỏ có ngày cũng đổ ra biển khơi. Điểm mạnh của người mệnh Giản Hạ Thủy đó chính là sự bền bỉ, không chấp nhận thua cuộc, đó là điều làm nên thành công lớn của họ sau này.

Đinh Sửu sinh năm 1997 hợp mệnh gì?

Như đã nói ở trên, tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 mệnh Giản Hạ Thủy, vậy người mệnh này hợp với những mệnh nào?

Trước khi trả lời cho câu hỏi này, hãy tìm hiểu về khái niệm Ngũ hành trong phong thủy. Ngũ hành là khái niệm nói về sự liên quan giữa 5 hành trong phong thủy. 5 hành này bao gồm : Hỏa, Thổ, Kim, Thủy và Mộc. Các bạn hãy nhìn vào hình dưới đây.

đá thạch anh

Ngũ hành tương sinh tương khắc

Hình ảnh trên mô tả mối quan hệ tương sinh và tương khắc giữa các hành với nhau. Tương sinh có nghĩa là sinh trưởng, điều này là tốt; Tương hợp có nghĩa là hợp nhau, điều này cũng tốt; Tương khắc nghĩa là đối lập nhau, điều này là xấu.

Trong bài đặc tính của ngũ hành, DaquyVietnam đã đi sâu vào khái niệm về ngũ hành, các bạn có thể tham khảo qua để hiểu rõ hơn về khái niệm này. Ở đây, chúng ta chỉ cần hiểu đơn giản là: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa; Ngược lại, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy và Thủy khắc Hỏa. Các mối quan hệ tương hợp là Hỏa hợp Hỏa, Thổ hợp Thổ, Kim hợp Kim, Thủy hợp Thủy và Mộc hợp Mộc.

Như vậy, tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 theo quy luật ngũ hành, hợp với mệnh Kim (vì Kim sinh Thủy là mối quan hệ tương sinh) và mệnh Thủy (mối quan hệ tương hợp).

DaquyVietnam,

Mời bạn xem thêm: vòng tay phong thủy , phật bản mệnh , mặt dây chuyền văn thù bồ tát .

tài liệu đá quý

Nguồn: Tổng hợp từ Internet
Từ khóa: Sinh năm 1997 mệnh gì? – Đá quý Việt Nam, Sinh năm 1997 mệnh gì? – Đá quý Việt Nam, Sinh năm 1997 mệnh gì? – Đá quý Việt Nam

phongthuy

About the Author

phongthuy

Leave a Comment: