Tuổi Dần Hợp trồng Cây Gì Để Mang Lại May Mắn 2020 - Đam Mê Phong Thủy

Tuổi Dần Hợp trồng Cây Gì Để Mang Lại May Mắn 2020

Cùng đam mê phong thủy đọc bài viết Tuổi Dần Hợp trồng Cây Gì Để Mang Lại May Mắn nhé!

Cây hợp tuổi Dần bạn đã biết?

Mỗi loài cây phong thủy theo tuổi lại có một ý nghĩa riêng với từng con giáp giúp mang lại may mắn, tài lộc. Để trả lời cho câu hỏi tuổi Dần hợp cây gì chúng ta sẽ dựa vào phong thủy ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) để lựa chọn màu sắc cây tương ứng với từng tuổi Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Dần hay Bính Dần, Mậu Dần.

Những người tuổi Dần thường được biết đến với lòng dũng cảm và tính độc lập cao. Họ liều lĩnh, thích mạo hiểm làm những việc động trời khiến mọi người phải chú ý tới. Họ luôn mạnh mẽ, đứng ra bảo vệ kẻ yếu, người bị áp bức. Họ cũng là người nhân ái, luôn cởi mở và chân thành với bạn bè.

Trong cuộc sống họ có xu hướng khác biệt với đám đông, luôn sáng tạo và đưa ra các ý tưởng độc đáo trong công việc. Quyết đoán và dũng cảm, người tuổi Dần chẳng bao giờ lùi bước trước thử thách. Họ luôn lao vào những nơi nguy hiểm mà những người khác không dám đương đầu. Vậy hãy cùng Cây Xinh tìm hiểu các loại cây cảnh phong thủy tuổi Dần trong bài viết dưới đây.

Cây phong thủy tuổi Dần được ưa chuộng

Người rất can đảm, dám mạo hiểm và biết nhiều cách kiếm tiền nhưng thật ra không quá xem trọng về vấn đề tiền bạc, mà người tuổi Dần chỉ tận hưởng quá trình mà thôi. Đôi khi người tuổi này có chút nóng vội, hấp tấp dẫn đến nguy cơ cạn kiệt tiền tài. Đặt một chậu cây Ngũ Gia Bì làm cây cảnh để bàn giúp bạn ổn định hơn trên con đường làm giàu của họ, giữ vững được tiền bạc không tiêu biến.

công dụng của cây ngũ gia bì
Hình ảnh: Cây Ngũ Gia Bì hợp tuổi Dần

Những người sinh vào năm Dần đều luôn thích đấu tranh cho quyền lợi của mình và những người mà họ yêu thương. Họ là những người khó đoán và chưa bao giờ được đánh giá một cách đúng mức cả. Chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết những loại cây phong thủy tuổi: Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Dần hay Bính Dần và Mậu Dần.

Điều này sẽ giúp cho bạn hiểu chi tiết hơn về cách lựa chọn cây phong thủy cho tuổi Dần, tránh tương khắc trong ngũ hành để chọn được cây cảnh chuẩn xác nhất.

Cây hợp tuổi Canh Dần

Người tuổi Canh Dần (sinh năm 1950, 2010) là người mệnh Mộc, tượng trưng cho cỏ cây, hoa lá vì thế chủ nhà có thể trồng được tất cả các loại cây cảnh có màu xanh lá cây. Bên cạnh đó, theo ngũ hành tương sinh Thủy sinh Mộc thì chọn cây trồng trong nhà có màu xanh nước biển hoặc xanh dương thuộc hành Thủy là tốt nhất.

Một số cây cảnh phù hợp với mệnh, tuổi của chủ nhà giúp gia đình đón nhận thật nhiều điều may mắn và tài lộc cho bạn lựa chọn đó là: Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán), Cây Ngọc Ngân, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Kim Ngân, Sen Đá Nâu.

cây ngọc bích
Hình ảnh: Cây Ngọc Bích hợp tuổi Canh Dần

Ngoài ra gia chủ cần tránh chọn những loại cây cảnh thuộc hành Kim vì Kim khắc Mộc sẽ không tốt cho vận khí của gia đình, không mang lại có tài lộc.

Tuổi Nhâm Dần hợp cây gì?

Người tuổi Nhâm Dần (sinh năm 1962) là người mệnh Kim, theo phong thủy ngũ hành bạn nên chọn những cây có lá, thân, hoa màu trắng. Đặc biệt cần tránh chọn những cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc xanh dương nếu không tiền bạc sẽ thất thoát mà không hiểu được lý do.

Một số loại cây phù hợp với người tuổi Nhâm Dần: Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện), Cây Ngọc Ngân (Cây Cung Điện Vàng), Cây Lan Ý… ngoài ra còn có các bạn còn thể chọn các loại cây thuộc hành Thổ để tạo nên sự tương sinh trong phong thủy. Đối với người tuổi Nhâm Dần, một chậu cây cảnh văn phòng hợp phong thủy sẽ giúp bạn phát tài, phát lộc, dễ dàng thăng tiến trong công việc.

cây bạch mã hoàng tử để phòng khách
Hình ảnh: Cây Bạch Mã Hoàng Tử hợp tuổi Nhâm Dần

Người tuổi Nhâm Dần cũng nên tránh chọn những cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc xanh dương nếu không dễ gặp xui xẻo, làm gì cũng trắc trở.

Tuổi Giáp Dần 1974 trồng cây gì hợp phong thủy?

Người tuổi Giáp Dần (sinh năm 1974) là người mệnh Thủy, theo ngũ hành tương sinh bạn nên chọn những loại cây có màu trắng, xanh dương sẽ giúp gia đình luôn an khang và thịnh vượng.

Như vậy tuổi Giáp Dần nên trồng những loại cây: Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân), Cây Lan Chi ( Dây Nhện ) các dòng cây Tùng ( như Thuỷ Tùng, Tùng Bồng LaiTùng La Hán… là tốt nhất.

Cây kim tiền phong thủy
Hình ảnh: Cây Kim tiền hợp tuổi Giáp Dần

Ngoài ra, gia chủ nên tránh trồng những loại cây có màu nâu (Thổ khắc Thủy) để vượng khí gia đình được đảm bảo.

Tuổi Bính Dần 1986 hợp cây gì?

Người tuổi Bính Dần (sinh năm 1986) là người mệnh Hỏa mà Mộc sinh Hỏa, theo ngũ hành bạn rất thích hợp với những loại cây cảnh có màu xanh lá cây hoặc cây cảnh có màu sắc như: màu đỏ, hồng, cam, tím cũng rất phù hợp.

cây kim ngân hợp tuổi tuất
Hình ảnh: Cây kim ngân hợp tuổi Bính Dần

Một số loại cây phù hợp mệnh và tuổi với tuổi Bính Dần như: Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Bạch Mã Hoàng TửCây Phú Quý, Cây Phất Dụ Mảnh, Cây Đa Búp ĐỏCây Vạn LộcCây Đuôi Công TímCây Hồng Môn, Cây Lan Quân Tử, Cây Trầu bà Đế Vương, Cây Phong Lộc, Cây Thẻ Bài Hồng… sẽ giúp gia chủ ăn nên làm ra, may mắn ùn ùn kéo tới.

Tuy nhiên bạn cũng không nên trồng các loại cây có màu xanh dương, đen, nâu do Thủy khắc Hỏa để tránh thất hao tốn tiền bạc.

tuổi bính dần hợp cây gì
Hình ảnh: Tổng hợp những mẫu cây phong thủy cho người tuổi Bính Dần

Tìm hiểu thêm: Cây hợp mệnh Hỏa

Cây phong thủy tuổi Mậu Dần

Với người tuổi Mậu Dần (sinh năm 1998) thuộc mệnh Thổ, theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ cho nên bạn chỉ hợp trồng một số loại cây cảnh thuộc mệnh Hỏa mang màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc cây mệnh Thổ có màu nâu.

cây lưỡi hổ, cây hợp tuổi dần
Hình ảnh: Cây Lưỡi Hổ hợp tuổi Mậu Dần

Một số loại cây người Mậu Dần nên trồng trong nhà để mang lại rất nhiều tài lộc có thể kể đến như: Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Cây Vạn Niên Thanh Vàng, Sen Đá Nâu… hoặc chọn các loại cây tương sinh từ hành Hoả như: Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân)… sẽ mang lại nhiều tài lộc cũng như may mắn.

cây phong thủy tuổi mậu dần
Hình ảnh: Những cây phong thủy cho người tuổi Mậu Dần

Bạn cũng nên nhớ là người tuổi Mậu Dần không phù hợp với trồng cây cảnh có màu xanh lá cây do Mộc khắc Thổ.

Không chỉ là cây lọc không khí tô điểm cho không gian nhà bạn mà một chậu cây xanh còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành cho gia chủ. Trên đây Cây Xinh đã tổng hợp những loại cây hợp tuổi Dần giúp cho gia chủ thay đổi vận khí giúp công việc, cuộc sống luôn gặp suôn sẻ. Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0965.96.25.86 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tham khảo thêm:

Cây phong thủy hợp tuổi Tý

Cây phong thủy hợp Sửu

Cây phong thủy hợp tuổi Thìn

Cây phong thủy hợp tuổi Mão

   

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

   Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng để lại thông tin để chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn ngay hôm nay:

  • CÂY XINH – Cung cấp cây văn phòng số 1 Việt Nam
  • Trụ sở chính: Số 1, Ngõ 213, Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Phone: 096 596 2586 – 094 822 5678
  • Email: cayxinh.vn@gmail.com
  • Website: https://cayxinh.vn

Nguồn: Tổng hợp từ Internet
Từ khóa: Tuổi Dần Hợp trồng Cây Gì Để Mang Lại May Mắn, Tuổi Dần Hợp trồng Cây Gì Để Mang Lại May Mắn, Tuổi Dần Hợp trồng Cây Gì Để Mang Lại May Mắn

phongthuy

About the Author

phongthuy

Leave a Comment: