Vòng Chú Đại Bi - Địa Chỉ Mua Uy Tín 2020 (Cẩn Thận Lừa Đảo)

Vòng Chú Đại Bi – Sự Thật Ít Ai Biết – Địa Chỉ Mua Uy Tín

Có lẽ, vòng chú Đại Bi đang là một vật trang sức phong thủy “nổi như cồn” hiện nay. Vậy, liệu rằng tác dụng của vòng Chú Đại Bi có thực sự “đáng đồng tiền”.

Nhiều người khi gặp những vấn đề bế tắc trong cuộc sống thì thường lựa chọn tìm đến đấng tâm linh để an ủi tâm hồn và cầu sự may mắn, bình an trong cuộc sống. Vòng tay chú đại bi là một trong những vật dụng tâm linh được nhiều người đón nhận, tin dùng và săn lùng để cầu may. Vậy, những lời đồn có đúng sự thật không? Hãy cùng khám phá qua bài viết này nhé.

Về Chú Đại Bi

Tại sao vòng tay Chú Đại Bi lại được tin là mang may mắn đến cho gia chủ? Nó bắt nguồn từ chú Đại Bi.

Chú Đại Bi là kinh Phật bao gồm 84 câu và 415 chữ trong kinh “Thiên Thủ Thiên Nhãn Quán Thế Âm Bồ Tát Quảng Ðại Viên Mãn Ðại Bi Tâm Ðà La Ni”.

Chú Đại Bi dùng để cầu xin Quán Thế Âm Bồ Tát cứu khổ, cứu nạn, diệt trừ tham, sân si và được vô lượng phước.

Do vậy, Chú Đại Bi giúp chúng ta được đứng gần ánh hào quang rạng rỡ, ấm áp nơi mà mang lại ngập tràn may mắn của Đức Phật , tránh xa những điều xấu xa, ác độc, xua đuổi tà ma, mục đích là để giúp chúng ta bình tâm và sáng suốt hơn trong những quyết định quan trọng trong cuộc đời.

Vòng Chú Đại Bi cực kỳ linh thiêng về mặt giá trị tâm linh.

Bởi thần chú Đại Bi mang ý nghĩa vô cùng to lớn, nó thể hiện lòng từ bi, vô lượng của Phật và Bồ tát dành cho tất cả chúng sinh. Đây là cốt lõi chính của sứ mệnh từ bi của Bồ tát. Những lợi ích trước mắt được giảng dạy trong kinh điển là tịnh hóa nghiệp xấu, thanh lọc, chữa lành và bảo vệ.

Với lòng từ bi vĩ đại, Chú Đại Bi có thể làm giảm những đau khổ và khó khăn của không chỉ con người mà còn là của tất cả giống loài trên cõi đời này.

Chú Đại Bi ảnh hưởng tích cực đến tâm trí con người, phát triển lòng từ bi và tình yêu thương giữa người với người trong một cơ thể phải thường xuyên đối mặt với những  khó khăn của cuộc sống,nghịch cảnh của cuộc đời.

Về vòng tay Chú Đại Bi

Không phải tự nhiên mà Vòng tay Chú Đại Bi lại nổi như “cồn”. Đây là sự kết hợp hài hòa giữa tâm linh và trang sức. Với thiết kế đẹp mắt, chạm khắc sắc nét, tinh tế và sắc sảo. Dù các chữ rất nhỏ nhưng các nét khắc đều rõ ràng tới từng chi tiết một. Sở dĩ vòng có độ sắc nét từng vết chạm khắc này là nhờ kỹ thuật luyện kim cao của người Thái Lan và Tâm Đức của các nhà sư nơi Trân Bảo Phật Sơn.

vòng chú đại bi

vòng chú đại bi

Ngoài khắc Chú Đại Bi trên vòng. Vòng tay Chú Đại Bi còn khắc biểu tượng hoa sen của nhà Phật. Hoa sen là biểu tượng tượng trưng cho nghị lực phi thường, vươn lên từ bùn đất để mang tới hương thơm lan tỏa cho đời. Hoa sen là loài hoa thể hiện sự tinh khiết, thanh tịnh- nó biểu tượng cho sự chuyển hóa trong Phật học.

Vòng chú Đại Bi có thực sự linh thiêng?

Việc sử dụng Vòng Chú Đại Bi để đeo tay để xem như là cách thư giãn đồng thời tránh tà ma, mang lại may mắn, hanh thông về tài lộc cho người đeo nó.

Vòng Chú Đại Bi thật phải có trường năng lượng nhất định. Vòng có thể cảm nhận được những trăn trở mà chủ nhân của mình gặp phải. Từ đó, nó phát ra nhiều năng lượng tích cực giúp chủ nhân được giải phóng và thuần khiết.

Chú Đại Bi đã ảnh hưởng tích cực đến tâm trí con người, phát triển lòng từ bi và tình yêu thương của một cơ thể phải thường xuyên đối mặt với những khó khăn, nghịch cảnh của cuộc đời. Khi bạn đạt được “lòng từ bi và tình yêu thương của một cơ thể” thì bạn sẽ tự giải quyết được những trăn trở trong đời sống của bạn và nhận được những phúc đáp xứng đáng.

Đeo vòng Chú Đại Bi thế nào để đạt được kết quả tốt?

Vòng Chú Đại Bi phát tiết tinh hoa khi chủ nhân đeo nó một cách đúng đắn.

Tùy vào hoàn cảnh mà bạn lựa chọn đeo vòng tay trái hay tay phải.

Nếu đeo vòng Chú Đại Bi tay trái thì đó là biểu tượng của sự may mắn. Sau đây là những trường hợp nên đeo vòng tay trái:

 • Khi tham gia các cuộc họp, hội nghị ảnh hưởng lớn đến công danh, sự nghiệp của bạn
 • Tham dự các cuộc thi, rút thăm may mắn, thi đấu thể thao, tham gia đấu giá thì nên đeo vòng tay trái để mang lại may mắn cho bạn.
 • Bạn nên đeo vòng tay trái khi tham dự các bữa tiệc, lễ khai trương,khánh thành nhà, đám cưới, mừng thọ, lễ tốt nghiệp, lễ tổng kết công ty,…
 • Khi tới nhà thăm người lớn tuổi, cấp trên, những người có địa vị, học thức cao,.. thì đeo vòng tay trái cũng là một lựa chọn tuyệt vời.

Đeo vòng Chú Đại Bi tay phải tượng trưng cho ý chí mạnh mẽ luôn luôn kề vai sát cánh bên bạn.

Nhà nghiên cứu về phong thủy cho rằng đeo vòng tay phải khi cần hóa giải vận xui, tránh hạn. Và các trường hợp sau nên đeo vòng tay trái.

 • Khi tới những địa điểm âm khí nặng nề: thăm mộ, đi rừng, tới bệnh viện, ngõ ngách sâu,…
 • Những nơi ồn ào, đông người cũng nên đeo vòng tay phải như: quán bar, trạm xe bus, đi du lịch, quán hát, casino…
 • Một số nơi đầy sát khí như tòa án, chiến trường, hiện trường vụ án,tai nạn, trại giam, nghĩa địa… bạn nên đeo vòng tay trái.
 • Địa điểm có không khí ô nhiễm như bãi rác, xử lý nước thải, sửa xe, nhà vệ sinh…

Các vật phẩm phong thủy được trì chú đều có linh tính, nó có thể cảm nhận được chủ nhân của mình đang trăn trở điều gì nên bạn phải tuyệt đối tin tưởng vào nó. Hãy xem như một người bạn, chia sẻ với nó những điều mà bạn đang kiên trì khao khát và mong muốn đạt được. Nếu như vật phẩm phong thủy chưa phát huy tác dụng của nó thì bạn hãy nhớ tuyệt đối đừng nóng vội vì cái gì cũng cần có thời gian.

Vòng tay Chú Đại Bi dành cho những ai?

Vòng tay chú đại bi

Vòng tay chú đại bi

Cũng như các vật phong thủy may mắn khác như Nhẫn Khắc Bát Nhã Tâm Kinh, Bùa Hộ Mệnh Money Amulet Thái Lan, hay Tibetan Luck Ky Amulet, Vòng chú đại bi giúp mang đến may mắn, công việc thuận lợi cho gia chủ.

Nếu như bạn đang gặp những vấn đề khó khăn trong cuộc sống và mong muốn cầu những điều sau thì vòng tay Chú Đại Bi là dành cho bạn.

 • Cầu cho vạn sự hanh thông.
 • Cầu mong công việc thuận lợi
 • Cầu được Đức Phật phù hộ độ trì và bảo vệ
 • Cầu Tài Lộc Như Ý.
 • Mong muốn có cảm giác an lạc, thanh tịnh, xua tan ưu phiền, mang lại may mắn.

Hãy luôn mang vòng Chú Đại Bi bên bạn và nhớ tuyệt đối không được để nó bị vấy bẩn.

Hướng dẫn sử dụng vòng tay Chú Đại Bi để đem lại hiệu quả nhất cho bạn.

Bạn có thể đeo vòng Chú Đại Bi như là một loại trang sức hoặc đeo cùng đồng hồ để thể hiện cá tính của riêng bạn. Bạn phải luôn đem theo bên mình, có như vậy thì mới phát huy được tác dụng của chiếc vòng thần kỳ này.

Bạn phải là người đầu tiên chạm vào vòng khi nhận hàng. Vòng chỉ có một chủ duy nhất. Bạn nên lưu ý điều này.

Bạn phải tuyệt đối tin tưởng vào sự linh nghiệm của vòng Chú Đại Bi. Khi vòng không mang đến những lợi ích ngay tức khắc thì cũng đừng nản lòng mà kiên nhẫn chờ đợi phép màu mà vòng mang lại bởi mọi thứ đều cần có thời gian.

Hãy tập trung tinh thần của bạn vào những mục tiêu mà bạn muốn đạt được trong tương lai.Bạn cố gắng truyền tải những mục tiêu đó để vòng có thể cảm nhận được điều mong ước của bạn bằng cách tĩnh tâm, xoay vòng và cầu nguyện thường xuyên.

Để đạt được điều tốt đẹp đó thì bạn phải mua đúng địa chỉ bán vòng Chú Đại Bi đã được trì chú thì mới phát huy được công dụng. Chứ không phải vòng Chú Đại Bi nào cũng mang lại may mắn cho bạn.

Trong phong thủy, nếu đã không đeo thì thôi nhưng nếu đã đeo mà đeo các sản phẩm không rõ nguồn gốc vừa tốn tiền mà lại mang đến vận rủi. Vì chẳng biết sản phẩm ấy thế nào,ra sao.Đã vậy,sử dụng các hợp chất tái chế đầy ô uế có khi lại mang đến vận rủi cho bạn.

Ngày nay, dù khoa học hiện đại hay phát triển đến đâu đi chăng nữa thì thế giới tâm linh vẫn luôn có chỗ đứng trong lòng người có niềm tin. Và những gì thuộc về tâm linh Phật pháp,triết lý của đạo Phật đều hướng tới chân thiện mỹ.

Mua vòng tay Chú Đại Bi giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín và chất lượng tốt nhất?

Mỗi người chúng ta ai cũng đều cần một bùa hộ mệnh cho riêng mình để luôn cảm thấy thoải mái và yên tâm với cuộc sống khắc nghiệt ngày nay. Vòng tay Chú Đại Bi sẽ là một bùa hộ mệnh tuyệt vời mà bạn đang cần đấy, đừng ngần ngại mua ngay và trải nghiệm sự kỳ diệu nhé.

Giá trị của chiếc vòng nằm ở sự thành tâm trì chú của các vị chư tăng ở chùa Thái Lan nhằm giúp bạn gặt hái được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Nếu bạn vẫn đang lăn tăn về nơi mua vòng tay khắc Chú Đại Bi chất lượng để không phải rơi vào trường hợp “tiền mất tật mang” thì nên mua ở những trang web uy tín chuyên phân phối sản phẩm vòng phong thủy.

vòng chú đại bi 2020

vòng chú đại bi 2020

Sau đây là những lý do bạn nên chọn vòng Chú Đại Bi của chúng tôi:

 • Chúng tôi luôn để chữ “Tâm” lên hàng đầu.Thứ hai là chữ “Tín”
 • Vòng Chú Đại Bi của chúng tôi cam kết 100% xuất xứ Tây Tạng.
 • Vòng Chú Đại Bi được thiết kế freesize hình vòng tròn không khép kín để phù hợp với kích thước tay của từng người. Khi đeo vào cổ tay vòng sẽ khép kín.
 • Các nét khắc rõ ràng, sắc sảo,tinh tế và đẹp mắt.
 • Vòng có lớp bên ngoài được khắc 84 dòng, 415 chữ của Chú Đại Bi.
 • Chất liệu Titan mạ vàng, không ăn mòn, gỉ sét, xỉn đen theo thời gian.
 • Phù hợp với mọi kích cỡ cổ tay, không gây vướng víu hay khó chịu cho người đeo.
 • Vòng Chú Đại Bi của chúng tôi sẽ được trì chú cẩn thận trước khi giao đến tận tay cho bạn.
 • Vòng Chú Đại Bi của chúng tôi bán với đầy đủ thông tin và giá cả niêm yết rõ ràng để đảm bảo hàng thật.

Vòng Chú Đại Bi là một vật phẩm phong thủy cực kỳ linh thiêng và hiệu nghiệm tùy theo tâm, đức độ của người đeo. Càng khao khát chân thiện mỹ, càng lương thiện, càng làm nhiều việc tốt thì chiếc vòng càng phát tiết sự tinh hoa. Hãy sắm cho mình một vật phẩm phong thủy  và luôn mang theo bên mình để có thể “rước” may mắn vào nhà nhé.

Nhiều Khách hàng đã khoe những hình ảnh Tiền Bạc Hanh Thông trên con đường làm ăn

Lan Anh

Vợ chồng em cũng đeo Vòng chú đại bi cả năm nay, được lộc lắm, bên em bán bất động sản, mỗi tháng ít cũng 2, 3 căn, đếm tiền mệt nghỉ. Lộc là phải tán nên bọn em cũng chỉ cho anh em bạn bè mua vòng mà đeo, không đáng bao nhiêu mà lộc lá thật sự. Mình phải có niềm tin nữa nha các bạn.

Hà Nội
khách hàng đánh giá

khách hàng đánh giá

Thế Nam

Chiếc vòng quá đẹp, khi nhận hàng đã thấy sáng và có năng lượng mạnh rồi. Cám ơn bà đã chia sẻ. Chúc bà luôn khỏe mạnh.

Hồ Chí Minh

nhờ chú đại bi mà giàu có

phongthuy

About the Author

phongthuy

Leave a Comment: