3 loại vòng tay gỗ phong thủy cho nam đem lại may mắn cho sự nghiệp

Top 3 loại vòng tay gỗ phong thủy cho nam đem lại may mắn cho sự nghiệp

May mắn, bình an, thịnh vượng là 3 yếu tố mà bất cứ ai cũng mong muốn cho con đường sự nghiệp của mình. Sự nghiệp không phải lúc nào cũng suôn sẻ, có lúc thăng, lúc trầm. Do đó, chuẩn bị trước cho những lúc trầm thì sẽ đứng dậy dễ dàng hơn, dễ dàng vượt qua trở ngại đó.

Việc sở hữu một chiếc vòng tay gỗ phong thủy cho nam mang lại may mắn, bình an, tài lộc và thịnh vượng là điều không thể thiếu.

Đây là 3 loại vòng tay gỗ phong thủy cho nam được xếp theo khả năng mang lại may mắn, tài lộc, thịnh vượng cũng như xếp theo giá trị quý hiếm của nó.

#1. Top 1: Vòng tay gỗ trầm hương đen phong thủy – mang lại đẳng cấp, sang trọng cho nam giới

vòng tay gỗ trầm hương đen

Vòng tay mang lại may mắn đứng đầu là vòng trầm hương đen. Trầm hương có thể nói là loại gỗ quý hiếm nhất thế giới, được nhiều người săn tìm và để trong nhà mình như mật vật xua đuổi tà ma, mang lại may mắn, bình an cho gia chủ.

Vòng tay gỗ trầm hương phong thủy hợp với tất cả các mệnh. Mệnh nào đeo cũng tốt cả, cả nam và nữ đều đeo được nên bạn không cần phải lo lắng mệnh của mình đeo vòng trầm hương đen có hợp không.

Vòng tay phong thủy làm bằng gỗ trầm hương quý ở chỗ chất liệu gỗ được chọn là loại gỗ trầm lâu năm, có mùi hương dịu đặc trưng của trầm hương.

Vòng tay gỗ trầm hương càng đeo càng bóng, mùi thơm thoang thoảng của gỗ trầm làm tâm tính bạn trở nên bình tĩnh hơn, ra quyết định chính xác hơn.

Trầm hương là được mệnh danh là loại gỗ quý hiếm nhất thế giới vì mùi hương độc đáo của nó tỏa ra, không có loại gỗ nào sánh được. Gỗ trầm hương có nhiều công dụng đối với sức khỏe nên được dùng làm vòng đeo tay phong thủy để cải thiện sức khỏe cũng như đem lại may mắn, tài lộc cho người đeo.

Với tác dụng làm sạch không khí, giúp an thần, giảm stress, ngủ ngon giấc khiến nhang trầm hương ngày càng được nhiều người săn lùng mua về sử dụng hoặc làm vật trang trí trong nhà. Trầm hương là loại gỗ linh ứng với trời đất, nên thường được dùng để “khử uế, trừ tà” khi nhập trạch.

Đeo vòng tay trầm hương phong thủy bên mình có công dụng “ chấn ma dọa quỷ”, “tị cát hóa hung”, “chiêu tài dẫn lộc” mang đến may mắn cho người đeo.

Tham khảo: 5 tác dụng của vòng trầm hương mà bạn nên biết

vòng tay gỗ trầm hương đen

Mua vòng trầm hương đen phong thủy bạn phải biết cách phân biệt đâu là trầm hương thật, đâu là trầm hương giả. Vì vòng tay trầm hương có giá trị cao nên nhiều người đã làm giả vòng trầm hương bằng những loại gỗ khác, không có giá trị gì cả.

Nếu như bạn là dân không chuyên, thì nên mua ở địa chỉ này. Đây là địa chỉ uy tín bán vòng trầm hương thật 100%, giao hàng toàn quốc. Theo như tôi biết thì, shop này đang có chương trình khuyến mãi CỰC SỐC nhé.

Vòng trầm hương giá 1.800.000đ giảm chỉ còn 949.000đ. Giảm gần 50% luôn. Chương trình có hạn nên bạn đặt mua nhanh nhé.

#2. Top 2: Vòng tay gỗ trầm vân phong thủy – mang lại may mắn, tài lộc cho công danh, sự nghiệp

vòng tay gỗ trầm vân phong thủy

Đứng thứ 2 đó là vòng tay gỗ trầm vân phong thủy. Đây cũng là làm từ gỗ trầm hương, nhưng màu thì không đậm như vòng trầm hương đen. Vân gỗ trầm hương ít hơn và màu sáng hơn trầm hương đen.

Nói như vậy nhưng về giá trị tâm linh mà vòng trầm vân mang lại là tương đương với vòng trầm hương đen.

Giá vòng trầm vân phong thủy thì không chênh lệch nhiều lắm so với vòng trầm hương đen. Nếu như da bạn hợp với màu sáng thì có thể chọn vòng trầm vân để đeo. Bởi nhìn nó sẽ sáng hơn và đẹp hơn. Còn đeo vòng tay trầm hương đen thì hiện lên sự đẳng cấp, sang trọng của một người thành đạt.

Vòng tay trầm vân cũng có mùi hương tự nhiên thoang thoảng của gỗ trầm, hạt trầm hương càng đeo càng bóng, rất đẹp.

Bạn không biết địa chỉ nào bán vòng trầm vân uy tín thì có thể chọn mua cho mình hoặc người thân một chiếc vòng trầm vân đẳng cấp, sang trọng ở địa chỉ này nhé. Đây là địa chỉ uy tín mình đã mua và đây là chiếc vòng mình đang đeo.

vòng trầm vân

Về giá cả thì 1 chiếc vòng trầm vân có giá từ 1.800.000đ/ chiếc. Tuy nhiên, hiện đang có chương trình khuyến mãi, chỉ còn 949.000 đồng/ chiếc (giảm gần 50%). Bạn nhanh tay đặt mua nhé. Sản phẩm có thể trở về giá 1.800.000 đ bất kỳ lúc nào.

Top 3: Vòng tay gỗ sưa đỏ phong thủy – trừ tà làm bằng gỗ sưa đỏ Quảng Bình, vật không thể thiếu khi gặp đối tác.

vòng tay gỗ sưa đỏ

Vòng tay gỗ sưa đỏ tự nhiên

Gỗ sưa đỏ được biết tới là một vật hút tà khí, nên mọi người thường hay e dè. Tuy nhiên, gỗ sưa đỏ lại được ứng dụng làm vòng tay gỗ phong thủy với tác dụng xua đuổi tà ma (trừ tà), mang lại may mắn và bình an cho người đeo.

Gỗ sưa đỏ tuy không quý bằng gỗ trầm hương, không thơm bằng gỗ trầm hương nhưng tác dụng về mặt phong thủy, tâm linh không thua kém vòng tay trầm hương là bao.

Tham khảo: 3 tác dụng của gỗ sưa đỏ – Bí quyết đem lại may mắn trên con đường công danh sự nghiệp.

Vì gỗ sưa có nhiều tác dụng trong phong thủy, xua đuổi tà ma và vận xuôi luôn đeo bám nên đang được nhiều người rất ưa chuộng. Vòng tay gỗ sưa phong thủy cũng hợp với tất cả mọi người, sinh năm nào cũng đeo tốt cả.

Vòng tay gỗ sưa đỏ có mùi thơm nhẹ, nhẹ hơn vòng tay trầm hương rất nhiều nên rất khó nhận biết. Bạn chỉ có thể nhận biết mùi của gỗ sưa đỏ khi ở nơi kín gió, hoặc cạo lớp bảo vệ ở bên ngoài mới nghe được mùi.

Để mua được đúng vòng tay gỗ sưa đỏ làm từ gỗ sưa đỏ Quảng Bình thì bạn phải biết một số đặc điểm để phân biệt vòng tay gỗ sưa thật giả. Nếu không bạn rất dễ mua nhầm phải vòng tay gỗ sưa Lào, hay vòng tay gỗ sưa Đak lak, Gia Lai. Các loại gỗ sưa này không có giá trị gì về mặt tâm linh cả, đeo rất nhanh phai màu, giá trị cỡ 200-300 nghìn là xếp vào hàng loại gỗ tốt, vân đẹp và đều.

Nếu bạn là dân không chuyên về gỗ, thì có thể đặt mua vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình tại địa chỉ này. Đây là địa chỉ uy tín bán vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình thật 100% mà tôi tìm được.

Bạn yên tâm đặt hàng vì shop giao hàng toàn quốc và cho kiểm tra tình trạng của vòng trước khi thanh toán và nhận hàng.

Giá của một chiếc vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình có độ già tương đối rơi vào khoảng 1.200.000đ / 1 chiếc. Tuy nhiên, hôm nay shop đang giảm giá 35%, chỉ còn 849.000đ/ chiếc thôi. Bạn nhanh tay đặt hàng nhé.

Lưu ý: Chương trình khuyến mãi có thể hết bất kỳ lúc nào, có thể ngày mai chiếc vòng sẽ quay về mức giá 1.200.000đ/ 1 chiếc nên bạn hãy nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay.

Hy vọng với bài viết top 3 vòng tay gỗ phong thủy cho nam này, bạn có thể chọn mua cho mình chiếc vòng tay gỗ phong thủy phù hợp để đem lại may, mắn, tài lộc trên con đường công danh, sự nghiệp của mình.

P/s: Tôi đang sở hữu cả 3 chiếc vòng tay gỗ phong thủy: vòng trầm đen, vòng tràm vân và vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình. Nếu bạn không có điều kiện thì bạn nên sở hữu 1 chiếc vòng trầm hương đen nhé.

  • Tôi thường đeo vòng tay trầm hương đen khi đi dự tiệc mặc trang phục màu sáng, đeo vòng trầm vân khi mặc áo vest/ áo sơ mi đen; đeo vòng tay gỗ sưa đỏ khi đi gặp đối tác.
  • Lúc ở văn phòng thì tôi đeo vòng tay trầm hương đen, với mùi hương dễ chịu từ gỗ trầm hương, tinh thần tôi vô cùng thoải mái, làm việc cực kỳ hiệu quả, quyết định nào đưa ra đều chính xác cả.

Sự nghiệp của tôi từ đó cứ thế mà thăng hoa. Đến bây giờ đôi đã đạt được mức độ thành công nhất định trên con đường sự nghiệp của mình nên chia sẻ lại bí quyết cho những ai đang cần.

phongthuy

About the Author

phongthuy

Leave a Comment: