Tác dụng VÒNG TAY GỖ SƯA ĐỎ - Bí quyết đem lại may mắn và bình an

Tác dụng VÒNG TAY GỖ SƯA ĐỎ – Bí quyết đem lại may mắn và bình an

Gỗ sưa là gì?

Gỗ sưa đỏ hay còn gọi là gỗ huê, gỗ huỳnh đàn, gỗ trắc là gỗ thuộc nhóm IA trong sách đỏ Việt Nam. Do đó, nhiều nhà có trồng gỗ sưa lâu năm xem đó như là một tài sản vô cùng giá trị. Phải canh giữ cẩn thận nếu không muốn bị “sưa tặc” lấy mất.

Gỗ sưa đỏ là một loại gỗ hiếm, do bị khai thác quá mức, đa phần là bán sang Trung Quốc. Hiện nay, đã không còn dễ tìm thấy cây gỗ sưa mọc tự nhiên nữa.

Giá trị của cây gỗ sưa được tính dựa vào số năm tuổi của cây. Gỗ sưa trên 20 năm tuổi đều được tính bằng tiền tỷ một cây. Có cây lên tới trăm tỷ.

Gỗ sưa đỏ tự nhiên

Tại sao gỗ sưa được làm vòng hạt đeo tay? Vòng tay gỗ sưa phong thủy

Gỗ sưa đỏ quý nhất ở phần lõi, là phần có vân gỗ và có màu nâu đỏ. Phần gỗ này cực kỳ bền chắc, ngâm trong bùn, nước nhiều năm vẫn không bị mục nát hay thấm nước. Mùi hương vân còn giữ được, không bị mất đi.

Do đó, mà gỗ sưa được ưa chuộng tại Trung Quốc. Người Trung Quốc rất coi trọng phong thủy và xem gỗ sưa như là một vật may mắn. Người Trung Quốc còn cho rằng, nhà có giàu đến mấy mà trong nhà không có một vật dụng làm bằng gỗ sưa thì cũng không thể nào đạt đến đẳng cấp thượng lưu.

CHỜ CHÚT
Bạn có muốn mua được vòng tay gỗ sưa thật làm từ gỗ sưa đỏ Quảng Bình, vân mây tuyển chọn, được chế tác hoàn toàn bằng thủ công và hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với giá đã được giảm 350.000đ? 
vòng tay gỗ sưa đỏ

Vòng tay gỗ sưa đỏ tự nhiên

Vì lý do đó, nên những nghệ nhân phong thủy đã tạo ra vòng tay gỗ sưa đỏ như là một vật luôn mang theo bên mình để trừ tà, mang lại bình an, may mắn.

Vòng tay gỗ sưa phong thủy được thiết kế sao cho người bình dân nhất cũng có thể mua được. Ai đeo cũng hợp nên được mọi người rất ưa chuộng. Mọi người thường hay đeo mẫu này.

Vòng tay gỗ sưa đỏ có tác dụng gì? Công dụng của gỗ sưa đỏ

Về tác dụng phong thủy:

Vòng tay làm bằng gỗ sưa hợp cho mọi người, mệnh nào cũng hợp vì tính lành tính của gỗ sưa. Đeo vòng tay lằm bằng gỗ sưa theo người xưa truyền lại thì nó có tác dụng trừ tà, mang lại may mắn cho người đeo. Mọi việc làm đều thuận lợi, suôn sẻ. Vì độ bền của gỗ sưa rất lâu nên còn tượng trưng cho sự thịnh vượng, sự nghiệp vững bền cùng thời gian.

Về tác dụng đối với sức khỏe:

Vòng tay gỗ sưa phong thủy với mùi hương dịu nhẹ, làm cho tâm thái an nhiên, bình tĩnh hơn. Với ý nghĩa xua đuổi mọi bệnh tật. Nếu bạn hoặc ai đang bị vấn đề về sức khỏe cũng nên đeo một chiếc vòng tay làm bằng gỗ sưa, tình trạng sức khỏe cũng sẽ dần cải thiện tốt hơn.

Được chế tác từ gỗ tự nhiên, vòng tay gỗ sưa có đặc điểm là tính lành, không hề kiêng kị cung mệnh, ai cũng có thể đeo được mà không hề ảnh hưởng tới người sử dụng. Người mệnh Kim, mệnh Mộc, mệnh Thủy, mệnh Hỏa, mệnh thổ đều đeo vòng tay gỗ sưa đỏ được.

vòng tay gỗ sưa đỏ tự nhiên

Theo khoa học, gỗ sưa có thể ngăn được một số phóng xạ độc hại tác động từ môi trường bên ngoài vào cơ thể con người. Còn đối với y học gỗ sưa có hành khí, hoạt huyết thúc đẩy quá trình lưu thông máu thuận lợi, giúp cho những người mắc bệnh tim mạch hay dạ dày cải thiện được sức khỏe.

Đặc biệt nhờ mùi hương dịu nhẹ gỗ sưa ngăn ngừa các bệnh ngoài da vô cùng hiệu quả, giữ cho tinh thần luôn được thoải mái, dễ chịu.

Về tác dụng làm trang sức:

Gỗ sưa là một trong những loại gỗ quý hiếm. Vòng tay làm bằng gỗ sưa đỏ mang lại đẳng cấp và sự sang trọng khi đeo. Vòng tay gỗ sưa đỏ là một món trang sức đẳng cấp mà ít món trang sức nào sánh được.

Hầu như ai đeo vòng tay làm bằng gỗ sưa thì mọi việc đều thuận lợi, gặp đối tác, khách hàng thì ai cũng vui vẻ, là hợp đồng được chốt thuận lợi.

Về tác dụng tâm linh:

Vòng tay gỗ sưa phong thủy được biết đến như một vật trừ tà luôn đeo theo bên mình. Những lúc mệt mỏi, thường dễ bị các nguồn năng lượng âm ảnh hưởng nên thường ra những quyết định sai lầm. Do đó, vòng tay gỗ sưa đỏ được xem như là một vật bảo vệ gia chủ tránh khỏi ảnh hưởng của các nguồn năng lượng âm xung quanh.

Ý nghĩa khi đeo vòng tay gỗ sưa

Đeo vòng tay gỗ sưa đỏ có ý nghĩa phong thủy tâm linh nhiều hơn là ý nghĩa vật chất. Số hạt mà bạn đeo cũng có ý nghĩa nhất định. Ý nghĩa khi đeo vòng tay gỗ sưa đã được bao hàm chung với các tác dụng của vòng tay gỗ sưa ở trên.

“Đừng để mất trâu mới lo làm chuồng” – Đừng để bị xui xẻo mới mua vòng tay gỗ sưa về đeo. Đó là lời khuyên chân thành của tôi đấy.

Đặc biệt là trong tháng 7 (tháng cô hồn), cần phải có một chiếc vòng tay gỗ sưa đỏ luôn mang theo bên mình để đem vận may tới, và xua đuổi những điều không may. Tôi cũng đã đeo 1 chiếc. Bây giờ nó là vật bất ly thân của tôi, đi đâu tôi cũng đeo trên tay. Kể từ khi đeo nó, may mắn cứ liên tục đến và sự nghiệp của tôi cứ thế mà phát triển không ngờ. Tôi vô cùng biết ơn người bạn đã tặng tôi chiếc vòng tay gỗ sưa phong thủy này.

Bạn nên nhớ rằng chỉ có vòng tay gỗ sưa thật mới mang lại may mắn và xua đuổi tà ma nhé.

Tham khảo: Cách phân biệt vòng tay gỗ sưa thật – giả

tác dụng của vòng tay gỗ sưa đỏ

Vòng tay gỗ sưa đỏ có bao nhiêu loại?

Vòng tay gỗ sưa có nhiều loại, từ kích cỡ hạt, số hạt tới hình dáng hạt. Nhưng loại được mọi người ưa chuộng nhất và đeo hợp nhất là vòng tay gỗ sưa đỏ 15 hạt. Nam nên đeo loại 15 hạt kích cỡ 14 li (mm), nữ nên đeo loại 15 hạt kích cỡ 12 ly (mm).

Vòng tay gỗ sưa cho nữ.

Nữ đeo vòng tay gỗ sưa đỏ vô cùng hợp. Đem lại may mắn trong mọi việc. Làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi. Loại vòng tay gỗ sưa đỏ nữa nên đeo là loại 15 hạt cỡ 12 ly (mm) là vừa tay.

Giá vòng tay gỗ sưa đỏ là bao nhiêu?

Vì giá trị của vòng tay gỗ sưa đỏ rất cao nên trên thị trường xuất hiện rất nhiều shop bán vòng gỗ giả gỗ sưa. Nên bạn phải biết cách phân biệt khi mua nhé. Nếu không rất dễ mua phải vòng gỗ sưa giả, tẩm màu, không giá trị.

Nếu bạn là dân không chuyên về gỗ, bạn có thể đặt hàng tại shop này để đặt mua vòng tay gỗ sưa đỏ tự nhiên. Đây là shop uy tín, tôi đã từng mua nên giới thiệu cho các bạn.

tác dụng vòng tay gỗ sưa

Tham khảo: Cách phân biệt vòng tay gỗ sưa thật – giả

Bạn thường thấy giá của vòng gỗ sưa từ 300-500K cũng có. Nhưng giá trị thật của vòng tay gỗ sưa ít nhất cũng 500K trở lên, thậm chí cả chục triệu một chiếc. Tùy loại vòng đẹp hay xấu, vân gỗ nhiều hay ít, màu sắc các hạt có đồng đều hay không mà giá trị của mỗi vòng khác nhau.

Nếu bạn là dân không chuyên về gỗ thì có thể tham khảo bài viết phân biệt gỗ sưa thật – giả ở đây.

Hoặc bạn cũng có thể nhờ người quen biết về gỗ kiểm tra giúp khi mua để tránh mua phải vòng tay gỗ sưa giả nhé.

Đây là loại vòng gỗ sưa đỏ được ưa chuộng nhất, giá bình dân nhất, ai đeo cũng hợp nên tôi giới thiệu cho bạn.

phongthuy

About the Author

phongthuy

Leave a Comment: