Bí mật đem lại may mắn cho các doanh nhân - Vòng tay may mắn và vật...

Bí mật may mắn lần đầu chia sẻ – Đồng tiền Money Amulet

Đây là chia sẻ của những doanh nhân được phỏng vấn 1 cách ngẫu nhiên. Các anh được hỏi về yếu tố nào tạo nên thành công của anh như hiện tại. 90% đều xác nhận là có yếu tố may mắn quyết định thành công đó. Nếu không có may mắn đó, thì chưa chắc thành công như hiện tại.

Cũng như có câu nói của một danh nhân thế giới” Thành công phụ thuộc vào 99% nổ lực và 1% may mắn”.

Bí quyết đem lại may mắn của các doanh nhân khi được hỏi thì các câu trả lời đều xoay quanh vật phẩm may mắn mang theo bên mình.

Dưới đây là top 3 vật may mắn mà các doanh nhân thường hay đeo nhất để đem lại may mắn trong sự nghiệp, công việc cũng như mọi mặt của cuộc sống bao gồm vòng tay may mắn và đồng tiền may mắn Amulet.

#1. Vòng tay trầm hương – xua đuổi tà khí, thu hút may mắn, bình an, thịnh vượng

Được nhiều doanh nhân tin tưởng là một chiếc vòng tay may mắn nhiều nhất là chiếc vòng trầm hương đen này. Trầm hương được biết đến như một loại gỗ quý giá nhất thế giới, được giới quý tộc, vua chúa thời xưa xem như là loại gỗ có tác dụng xua đuổi tà ma, điềm xấu và những điều xui xẻo.

Do đó, có rất nhiều đồ vật làm bằng gỗ trầm hương để trong nhà để cầu mong may mắn, bình an đến với cả gia đình.

vòng tay trầm hương đen thật

Vòng tay phong thủy may mắn – Vòng trầm hương

Ngày nay, trầm hương được chế tác thành những chiếc vòng tay tinh xảo kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng phù hợp làm món đồ trang sức đeo bên người. Nên vừa có tác dụng làm đẹp, còn có tác dụng như một vật may mắn hộ thân.

Đây là chiếc vòng tay may mắn không thể bỏ qua nếu như bạn muốn vận may cứ đến với mình không ngừng.

Mẫu vòng trầm hương hạt tròn tượng trưng cho cuộc sống đủ đầy về mọi mặt: tiền tài, gia đạo, tình duyên, con cái. Mỗi vòng 17 hạt tượng trưng cho cung Sinh trong Sinh – Lão – Bệnh – Tử, với ý nghĩa tài lộc sinh sôi nảy nở, sự nghiệp phát triển không ngừng.

Bạn có thể lựa chọn loại vòng có kích cỡ hạt 12 ly có 17 hạt, phù hợp nhất cho nam. Tôi cũng mua vòng trầm hương này vì mong muốn sự nghiệp và chặng đường kinh doanh của mình luôn phải sinh sôi nảy nở và luôn phát triển nên chọn vòng này.

vòng tay gỗ trầm hương đen

Vòng tay trầm hương đen may mắn

Xem thêm Địa chỉ mua vòng tay trầm hương uy tín

#2. Vòng tay gỗ sưa đỏ – Trừ tà, hút vận may, tài lộc, vượng khí.

Mẫu vòng tay may mắn thứ 2 cũng được rất nhiều người đeo nhằm xua đuổi tà khí, thu hút tiền tài may mắn. Đó là vòng ta gỗ sưa đỏ.

Bạn lưu ý là chỉ có vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình, hoặc vòng tay gỗ sưa Bắc mới có tác dụng như chiếc vòng tay may mắn thôi nhé. Các loại vòng gỗ sưa làm bằng gỗ sưa Lào, gỗ sưa Đăk Lawk, Gia Lai chỉ có tác dụng làm vật trang trí, chứ bạn đừng mong đeo nó mà mang lại may mắn.

Bởi vậy giá trị của những chiếc vòng gỗ sưa này chỉ ở mức 100 nghìn đến 300 nghìn mà thôi. Nhiều người đeo vậy chứ hỏi sao may mắn không tới còn nói là lừa gạt, mê tín này nọ. Nguyên nhân là do họ có thể đã mua nhầm vòng tay gỗ sưa Lào, Đăk  Lak, Gia Lai mà họ không biết.

vòng tay gỗ sưa đỏ tự nhiên

Vòng tay phong thủy may mắn – Vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình

Cho nên nếu bạn muốn sở hữu một chiếc vòng tay gỗ sưa đỏ may mắn, làm từ gỗ sưa đỏ quý hiếm của Quảng Bình thì có thể đặt mua tại đây.

Đây là địa chỉ bán vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình uy tín mà tôi mới tìm được. Tôi cũng đã tậu về cho mình một chiếc, mong mùa tết năm nay làm ăn thuận lợi, vận may đến.

Xem thêm Địa chỉ mua vòng tay gỗ sưa đỏ uy tín

#3. Đồng tiền Money Amulet – Đồng tiền may mắn hút Tiền Tài, Vượng Khí

Vật may mắn thứ 3 đó là một đồng tiền may mắn có tên là Bùa hộ mệnh Money Amulet. Đây là vật rất lạ mà tôi mới vừa nghe từ người tôi phỏng vấn. Tôi hỏi kỹ hơn thì anh giải thích cho tôi một chút về lịch sử của đồng tiền may mắn Money Amulet.

money amulet thái lan

money amulet thái lan

Đồng tiền may mắn Money Amulet hay còn được biết đến như một lá bùa hồ mệnh may mắn từ thời xa xưa. Các chuyên gia tâm linh đã chứng minh được rằng con người cần có một vật mang giá trị tâm linh ở bên cạnh mình và đó là một chiếc bùa hộ mệnh Money Amulet, để thu hút may mắn, tiền tài lẫn sự thịnh vượng. Chiếc bùa này được tin tưởng rằng nó sẽ mở lối cho tất cả các dòng năng lượng tiền tài và cho phép bạn có được những gì mà bạn xứng đáng.

Mỗi chiếc bùa hộ mệnh Amulet đều được trì chú riêng cho mỗi người, mỗi người đều nhận được đồng tiền Money Amulet với những linh vật khác nhau ở mặt trước. Do đó, tác dụng của đồng tiền Amulet chỉ linh nghiệm với chủ nhân của nó mà thôi.

Money Amulet có tác dụng gì?

 • Tiếp một năng lượng vô hình to lớn cho người chủ sở hữu.
 • Có tác dụng thu hút tiền tài, vận may.
 • Giúp chủ sở hữu phát huy sức mạnh nội tại của bản thân và bảo toàn nó.
 • Toả ra may mắn cho những người thân.
bùa money amulet thái lan

bùa money amulet thái lan

CHỜ CHÚT

CHỈ CÒN 5 ĐỒNG MONEY AMULET THÁI LAN CUỐI CÙNG CÓ GIÁ ƯU ĐÃI 50%

(Chương trình sẽ kết thúc lúc 23h59 phút hôm nay)

Cách bảo quản bùa hộ mệnh Money Amulet.

Cũng giống như những chiếc bùa hộ mệnh khác, bạn cần chăm sóc đặc biệt cho Money Amulet, bằng các thực hiện theo các hướng dẫn như sau. Nếu không, chiếc bùa hộ mệnh của bạn sẽ mất đi sức mạnh.

 • Bảo quản chiếc bùa của bạn an toàn trong túi, ví hoặc là túi bí mật.
 • Vài bọc là vải sạch, bùa hộ mệnh không thích bụi bẩn.
 • Đừng mất niềm tin nếu hiệu quả không đến ngay, bạn cần kiên nhẫn.
 • Giấu bùa hộ mệnh khỏi những người muốn nó cho chính họ, chiếc bùa này chỉ dành cho bạn.
 • Có thể truyền nó cho người người khác, nhưng trước tiên cần có quyền thừa kế.
 • Nếu là một món quà, hãy trao một đồng xu mới, và bạn gửi gắm vào đó những ước muốn dành cho người đó.
 • Đừng vứt bỏ chiếc bùa, hãy nói chuyện với nó và kết nối với nó, nạp lại nó bằng chính năng lượng của bạn.

Money Amulet có lừa đảo không?

Đây là câu hỏi khi tôi luôn thắc mắc và chắc hẳn bạn cũng đang tự hỏi. Vì yếu tố quyết định may mắn có đến hay không khi đeo bùa hộ mệnh Money Amulet là:

 • Money Amulet phải làm bằng đúng loại kim loại không gỉ chuyên dụng
 • Money Amulet phải được trì chú dưới tên của bạn.
 • Bạn phải luôn mang đồng tiền may mắn Money Amulet bên mình
 • Hiệu quả của may mắn sẽ phát huy từ 1-3 tháng tùy vào lòng tin và vận may tự nhiên của mỗi người. Nếu bạn là tuýp người gặp nhiều may mắn, đeo thêm Money Amulet thì vận may sẽ đến rất nhanh.
 • Nếu bạn là người vận xui luôn đeo đuổi thì thời gian đầu sẽ giảm bớt xui xẻo, sau đó sẽ gặp may mắn thường xuyên hơn.

Yếu tố quan trọng quyết định may mắn có đến hay không

Một yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định may mắn, tiền tài, vượng khí có đến với bạn hay không còn phụ thuộc vào lòng tin của bạn vào vật may mắn đó. Nói vậy, có nghĩa là bạn không thể nói vòng trầm hương may mắn hơn vòng tay gỗ sưa đỏ, vòng gỗ sưa đỏ may mắn hơn đồng tiền Amulet được.

money amulet thái lan chính hãng

money amulet thái lan chính hãng

Lòng tin của bạn vào vật phẩm nào mang lại may mắn thì vật phẩm đó chính là bùa may mắn của bạn, không một vật nào khác có thể thay thế được. Hiển nhiên, bản thân vật đó phải là vật may mắn được công nhận đã.

Vòng tay trầm hương, vòng tay gỗ sưa đỏ, đồng tiền may mắn Money Amulet là 3 vật may mắn được nhiều người công nhận nên bạn chọn 1 trong 3 vật này đều được cả. Vấn đề còn lại là bạn tin tưởng vật nào mang lại may mắn thực sự cho bạn thì vật đó sẽ trở thành bùa may mắn theo bạn đi đến suốt chặng đường còn lại.

Tôi đã đặt trọn niềm tin vào đồng tiền may mắn Money Amulet. Hy vọng nó sẽ đem đến vận may không ngờ.

money amulet thái lan

money amulet thái lan

CHỜ CHÚT

CHỈ CÒN 5 ĐỒNG MONEY AMULET THÁI LAN CUỐI CÙNG CÓ GIÁ ƯU ĐÃI 50%

(Chương trình sẽ kết thúc lúc 23 h 59 phút hôm nay)

Trên đây là 3 vật phẩm may mắn mà tôi biết được thông qua người thật việc thật, phỏng vấn trực tiếp những doanh nhân thành đạt mà tôi biết.

Bạn sẽ bất ngờ vì tác dụng mà nó mang lại đấy.

Xem thêm Top 3 vòng tay phong thủy may mắn cho nam giới

Đây là những bí quyết của những người tin vào vận may và biết cách giữ vận may luôn bên mình. Nếu bạn tin vào vận may luôn tồn tại thì bài viết này sẽ giúp bạn chọn được vật may mắn để hút vận may luôn đến.

phongthuy

About the Author

phongthuy

Leave a Comment: