Người mệnh Kim hợp màu gì? Bí quyết chọn vòng phong thủy Mệnh Kim

Người mệnh Kim hợp màu gì? Bí quyết chọn vòng tay phong thủy mệnh Kim

Nguyên lý màu sắc trong ngũ hành

Theo nguyên lý ngũ hành, môi trường gồm 5 yếu tố Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất).

– Ngũ hành tương sinh gồm: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc

– Ngũ hành tương khắc gồm: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim

Do đó, quy luật mùa sắc cũng sẽ tuân theo quy luật tương sinh, tương khắc của ngũ hành. Dưới đây là màu sắc theo ngũ hành của mệnh kim.

Người mệnh Kim hợp màu gì?

– Màu tương sinh với mệnh Kim: Thổ sinh Kim. Xưa nay, quặng kim loại đều được sinh ra trong lòng đất. Do vậy, người mệnh Kim hợp màu của đất, là màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ.

– Màu tương khắc: Hỏa khắc Kim. Kim loại bị nung chảy bởi lửa. Do đó, người mệnh kim hông hợp với các màu của mệnh Hỏa như màu hồng, màu đỏ. Tuy nhiên, người mệnh Kiếm Phong Kim (sinh năm 1992-1993) hợp các đen, xanh dương (thuộc Thủy để thau rửa, mài dũa). Hợp màu xanh lá (thuộc Mộc để phát uy, tăng cường giá trị sử dụng).

– Màu hợp với mệnh Kim hợp nhất là màu vàng, trắng: Người mệnh kim nên lựa chọn những gam màu sáng và những sắc màu ánh kim vì màu trắng là Màu sắc của người mệnh Kim.

Ngoài ra nên kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng trong việc lựa chọn xe, màu sơn nhà, nội thất, hay trang phục hằng ngày. Vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn đến cho gia chủ.

Bí quyết chọn vòng tay phong thủy mệnh Kim

Người mệnh kim nên đeo vòng tay màu gì?

Như ở trên, người mệnh kim nên chọn vòng tay phong thủy có màu vàng, trắng hoặc màu nâu, nâu đất là hợp nhất. Do đó, lựa chọn vòng tay có chất liệu bằng đá phong thủy thì nên chú ý đến màu sắc để chọn cho đúng.

Vòng tay phong thủy mệnh Kim bằng gỗ

Theo nguyên lý ngũ hành thì Kim khắc Mộc. Mà vòng gỗ phong thủy thuộc hành Mộc. Do đó, Người mệnh kim sẽ khắc chế được chiếc vòng gỗ phong thủy và nhận được vận may mà chiếc vòng gỗ phong thủy mang lại.

Nói như vậy vòng tay gỗ phong thủy cho người mệnh kim hợp nhất là vòng tay gỗ sưa đỏ, vòng tay trầm hương. Vì đặc tính cơ bản của 2 chiếc vòng này vô cùng tốt và lành tính, đem lại may mắn cho gia chủ khi đeo.

Đặc biệt là mệnh nào đeo cũng hợp chứ không riêng gì mệnh Kim. Do đó, đây là món quà dễ tặng và đẳng cấp, không sợ kỵ tuổi kỵ mệnh.

Vòng tay gỗ sưa đỏ phong thủy cho mệnh Kim

Dưới đây là mẫu vòng tay gỗ sưa đỏ làm từ gỗ sưa đỏ Quảng Bình, có 15 hạt mỗi vòng. Số hạt phù hợp với cung Sinh (trong Sinh-Lão-Bệnh-Tử) tượng trung cho sự nghiệp sinh sôi, phát triển không ngừng. 

Đây là chiếc vòng gỗ có thể nói là cực kỳ hợp với người mệnh Kim. Đặc biệt là mệnh Kiếm Phong Kim (sinh năm 1992 – 1993) lại hợp với màu đỏ của gỗ sưa. Đeo vòng tay gỗ sưa đỏ sẽ giúp người mệnh Kim có sự nghiệp thăng hoa, may mắn đến không ngừng.

vòng tay gỗ sưa đỏ tự nhiên

Vòng tay phong thủy cho mệnh Kim

Nam mệnh kim nên đeo vòng tay gỗ sưa đỏ có cỡ hạt là 14 ly, vì sẽ hợp với kích thước cổ tay của nam.

Nữ mệnh kim nên đeo vòng gỗ sưa có cỡ hạt là 12 ly, như vậy sẽ vừa tay.

Nếu bạn đang có vợ hoặc chồng thì đặt mua một cặp đeo chung. Như vậy, may mắn sẽ nhanh đến với cả gia đình, sự nghiệp và công việc của 2 vợ chồng đều suôn sẻ. Đây là điều mà ai cũng muốn cả.

Vòng tay gỗ sưa đỏ xứng đáng là một chiếc vòng tay mang lại may mắn trong tập hợp các loại vòng tay phong thủy mệnh Kim.

Xem thêmTác dụng của vòng tay gỗ sưa

Vòng tay gỗ trầm hương phong thủy cho mệnh Kim

Còn đây là mẫu vòng tay trầm hương đen, được làm từ gỗ trầm hương lâu năm, sánh chìm trong nước. Người mệnh Kim đeo vòng tay trầm hương sẽ nhận được những điều may mắn mà vòng trầm hương mang lại.

vòng tay trầm hương đen thật

Vòng tay phong thủy cho mệnh Kim – Vòng trầm hương

Mùi hương dịu nhẹ của trầm hương sẽ giúp cho người Mệnh Kim tĩnh tâm hơn, cải thiện được sức khỏe của bản thân, ra được các quyết định chính xác hơn.

Đã có rất nhiều doanh nhân sở hữu chiếc vòng trầm hương đen trên tay với ngụ ý thuận lợi trong mọi việc, cầu mong may mắn và bình an luôn ở bên mình. Đó là lý do mà ai làm kinh doanh đều đeo vòng tay trầm hương.

Bùa hộ mệnh mang lại Tiền Tài  – Thịnh Vượng cho người mệnh Kim: Đồng tiền Money Amulet Thái Lan

Đồng tiền Money Amulet là vật may mắn mà bất cứ ai đều muốn có, đặc biệt là người mệnh Kim đeo là hợp nhất trong 5 mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

Ở Thái Lan, đồng tiền Money Amulet được xem như chiếc bùa hộ mệnh luôn đeo bên mình của những người làm ăn, kinh doanh và cả giới nhà giàu Thái. Vì tác dụng tâm linh của bùa hộ mệnh Money Amulet nên được rất nhiều người Việt thỉnh từ Thái về đeo.

bùa money amulet thái lan

bùa money amulet thái lan

Đồng tiền Money Amulet được làm bằng kim loại quý, không bị gỉ sét, được các nhà sư trì chú nên tác dụng rất mạnh trong việc hút tiền tài, vượng khí. Do đó, người đeo bùa hộ mệnh Money Amulet phải nhờ nhà sư trì chú tên, tuổi của mình vào đồng tiền của mình. Có như vậy thì mới có tác dụng.

money amulet thái lan chính hãng

money amulet thái lan chính hãng

Hiện nay, nhiều shop bán đồng tiền Money Amulet với hình dáng tương tự, nhưng không được trì chú theo tên của người đeo nên sẽ không có tác dụng gì cả.

Nếu bạn muốn thỉnh bùa hộ mệnh Money Amulet thì nên để lại thông tin ở trang chính thức này, để được các nhà sư trì chú vào bùa hộ mệnh của bạn.

Xem thêmĐịa chỉ mua vòng tay trầm hương uy tín

Hy vọng với bài viết này sẽ giúp cho bạn chọn được vòng tay phong thủy mệnh Kim và bùa may mắn cho mình.

phongthuy

About the Author

phongthuy

Leave a Comment: