Đeo vòng tay trầm hương có tác dụng gì? Phân biệt trầm hương thật - giả

Đeo vòng tay trầm hương có tác dụng gì? Phân biệt trầm hương thật – giả

Gỗ trầm hương

Gỗ trầm hương là một loại gỗ quý có giá trị cao nhờ vào độ quý hiếm cũng như mùi hương đặc trưng của nó. Không phải cây nào cũng có thể tạo được trầm.

Ở Việt Nam, theo kinh nghiệm của những người khai thác trầm và tạo trầm thì chỉ có 3 loài dó bầu, dó me và dó gạch (trầm bì) là có hể tạo được trầm. Theo Giáo sư Gishi Honda (Đại học Tokyo – Nhật Bản), lòai dó bầu Việt Nam cho trầm hương tốt nhất thế giới.

Vì sự quý hiếm và giá trị của trầm hương nên đã được nhiều người trên thế giới ưa chuộng. Tuy nhiên, trầm hương tự nhiên có hạn, nên người ta đã nghĩ ra cách nuôi trầm bằng cách tạo vết thương lên cây dó bầu. Do đó, giá trị của trầm hương ngày một bình dân hơn, nhưng vẫn giữ được sự quý hiếm và sang trọng vốn có của nó.

Tại sao gỗ trầm hương lại làm vòng tay?

Gỗ trầm hương được dùng nhiều trong nhà phật, trong chùa chiền. Được ứng dụng làm nhang trầm hương, đốt xông phòng để tịnh tâm, ngồi thiền vì người ta cho rằng hương trầm có thể xua đuổi được tà ma, xui xẻo.

Do đó, gỗ trầm hương được dùng để làm chuỗi hạt đeo tay phong thủy với mục đích xua đuổi tà ma, mang lại bình an, may mắn cho người đeo.

Ngày nay, vòng tay trầm hương được nhiều người ưa chuộng vì tác dụng của nó mang lại rất tích cực. Bất kể một người kinh doanh nào cũng phải đeo 1 chiếc để mang lại may mắn trong công việc làm ăn của mình.

Công dụng của vòng tay gỗ trầm hương

Vòng tay trầm hương (hay chuỗi hạt trầm hương) có tác dụng vô cũng tích cực cho người đeo nó. Vòng trầm đen có mùi hương rất sang trọng, dịu nhẹ mà không có loại gỗ nào bì kịp. Đó cũng là lý do gỗ trầm hương được mệnh danh là 1 trong những loại gỗ quý nhất trên thế giới.

Đeo vòng tay trầm hương sẽ mang lại nhiều may mắn cho người đeo, xua đuổi tà ma và xui xẻo.

Người ta thường cho rằng vòng tay phải được trì chú, yểm bùa mới có tác dụng xua đuổi tà ma. Nhưng những chiếc vòng bán trên thị trường thử hỏi có bao nhiêu chiếc được trì chú bởi sư thầy đắt đạo? Hay đó chỉ là những lời nói dối trắng trợn?

Tôi khẳng định với các bạn rằng những lời quảng cáo đó chỉ là những lời bán rẻ lương tâm mà thôi.

Vòng trầm hương có trì chú hay sao mà có tác dụng trừ tà?

Không có trì chú hay yểm bùa gì ở đây hết bạn ạ. Trầm hương bản thân nó đã có tác dụng trừ tà rồi bởi trầm hương mùi hương quen thuộc được sử dụng trong các chùa chiền nên ma quỷ không dám lại gần.

Vòng tay trầm hương đen hợp mệnh nào?

Theo nguyên tắc ngủ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, thì mệnh Hỏa và Thủy là hợp với vòng gỗ nhất. Nói vậy không phải là các mệnh khác không đeo được. Chỉ là người mệnh Hỏa và mệnh Thủy đeo có tác dụng tốt nhất.

Bởi theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, mà vòng gỗ trầm hương có thuộc tính mộc do chất liệu làm bằng gỗ.

Những người Mệnh Mộc đeo vòng tay trầm hương cũng rất tốt. Mộc hợp Mộc theo quy luật tương hợp.

Người mệnh Kim cũng đeo được vòng tay trầm hương. Tuy Kim khắc Mộc, nhưng vòng tay trầm hương đen lại có tác dụng trừ tà, xua đuổi tà ma, ngăn không cho những điều xui xẻo đến với người đeo.

Người mệnh Thổ đeo vòng tay trầm hương đen vô cùng có lợi. Bởi Mộc khắc Thổ, do đó đeo vòng tay trầm hương sẽ áp chế được những nhược điểm của người mệnh Thổ và đem lại may mắn cho gia chủ.

Phân biệt vòng tay trầm hương thật – trầm hương giả

Vòng tay trầm hương giả

Vòng tay trầm hương giả thường làm bằng các loại gỗ khác, sau đó tẩm ướp mùi trầm lên nên hạt gỗ làm vòng ta thường xốp và nhẹ, mùi hương thì không dịu như trầm thật.

Vòng trầm hương giả thường có màu rắng bệt hoặc đen sì.

trầm hương giả

Giá cả bán ra thị trường từ 500 ngàn đến vài triệu, nhưng giá trị thật chỉ rơi vào tầm vài chục nghìn đồng.

Vòng tay trầm hương thật

Vòng tay trầm hương thật được làm từ gỗ dó bầu, hạt gỗ làm vòng tay chắc và mùi hương dịu nhẹ rất dễ chịu. Mùi thơm lâu nếu ngửi. Đây là một điểm phân biệt với trầm hương giả.

Trầm hương giả mùi hương bay rất nhanh do chỉ tẩm ướp mùi bên ngoài và nhẹ hơn nước. Trầm hương thật do chứa hàm lượng tinh dầu cao nên có thể nặng hơn nước và chìm trong nước.

Tuy nhiên, đây không thể phân biệt chính xác 100% vì trầm hương thật còn tùy vào lượng tinh dầu nhiều ít. Nếu ít, thì vòng thật vẫn có thể nổi.

Giá trị tùy vào làm bằng trầm hương tự nhiên lâu năm hay là trầm hương ít năm mà có giá khác nhau. Trầm hương càng nặng thì giá trị càng cao do hàm lượng tinh dầu tích lũy nhiều.

Tại sao phải đeo vòng tay trầm hương thật?

Dù thiếu tiền bạn cũng phải mua một chiếc vòng trầm hương thật. Tôi khuyên chân thành đấy.

Bạn có thấy vô lý không khi mua vòng trầm hương về đeo để trừ tà, mang lại may mắn mà lại đeo vòng trầm hương giả? Bạn nên nhớ rằng chỉ có vòng trầm hương thật mới có tác dụng trừ tà và mang lại may mắn bình an thôi.

Tôi dám chắc 1 điều rằng những vòng trầm hương thật không bao giờ có giá dưới 1 triệu. Trên mạng đang bán nhan nhãn những vòng trầm hương chỉ vài trăm nghìn với những lời quảng cáo xua đuổi tà ma, mang lại may mắn mà rất nhiều người lại dễ tin và mua vì giá quá rẻ và hợp với túi tiền của họ. Họ rất dễ bị mua nhầm phải vòng trầm hương giả.

Tôi nói vậy không phải là nói bạn đi mua những chiếc vòng vài triệu hoặc vài chục triệu mà là bạn phải chọn một chiếc vòng trầm hương thật 100% thì mới phát huy tác dụng của nó.

Tôi giới thiệu với bạn một chỗ bán vòng trầm hương uy ín mà tôi tin tưởng, giá vòng cũng rất bình dân tầm hơn 1 triệu, cam kết trầm hương tự nhiên 100%. Bạn có thể xem video review về chiếc vòng mà tôi đã mua tại đây.

 

Bạn cứ an tâm là bạn có thể mua được vòng tay trầm hương thật với giá bình dân nhất nhé.

Mua vòng tay trầm hương ở đâu?

Bạn có thể mua vòng tay trầm hương ở những người quen có kinh nghiệm chọn trầm và khai thác trầm. Như vậy mới dễ dàng mua được vòng tay trầm hương thật.

Nếu không bạn cũng có thể đặt mua tại đây. Đây là địa chỉ uy tín mà tôi vừa mới mua cho mình chiếc vòng tay trầm hương này đây.

vòng tay trầm hương đen thật

 

Giá vòng tay trầm hương là bao nhiêu?

Giá vòng tay trầm hương được nhiều người tin dùng dao động ở mức 1-2 triệu 1 chiếc vòng.

Với số tiền hơn 1 triệu bạn đã có món trang sức hết sức sang trọng và có tác dụng trừ tà mang lại vận may và bình an rồi. Đeo 1 chiếc vòng tay trầm hương đen làm bạn toát lên vẻ sang trọng của một người thành đạt.

Đặt mua chiếc vòng tay trầm hương đen tại đây để được ưu đãi 850K + MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN nhé.

Vòng trầm hương nên đeo loại bao nhiêu hạt?

Hiện tại theo tôi được biết thì đang có 3 loại vòng trầm hương đen mà shop đang bán.

  • Vòng trầm có 3 kích thước là 8,10 và 12ly. Bạn nên chọn kích thước nhỏ vì sẽ hợp để làm việc văn phòng hơn, đỡ nặng tay. Kích thước lớn hợp với nam làm kinh doanh, đi gặp đối tác khách hàng sẽ mang lại phong thái đẳng cấp hơn.
  • Loại 8 ly: 23 hạt, 10ly thì 19hạt, 12ly thì 17 hạt. Số hạt đã được thiết kế phù hợp theo kích cỡ tay của người Việt.  Nam nữ đều có thể đeo được. 17 hạt là thuộc cung sinh. Bạn chọn vòng này thì sự nghiệp của bạn sẽ sinh sôi nảy nở và vô cùng tốt. Do đó, chiếc vòng tôi mua cũng 17 hạt. Nói kích thước 12 ly là lớn nhưng đeo rất vừa tay và cũng không quá vướng khi làm việc trên máy vi tính.
  • Hiện tại đang có chương trình giảm giá 850K và MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN tất cả các đơn hàng nên bạn nhanh chóng đặt hàng nhé. Chương trình có thể hết bất kỳ lúc nào nếu đủ số lượng khách hàng đặt mua.

 

Xem thêm Chiếc vòng đã làm thay đổi toàn bộ cuộc đời tôi.

 

phongthuy

About the Author

phongthuy

Leave a Comment: