Kể từ khi tôi đeo chiếc vòng trầm hương cuộc sống tôi đã thay đổi hoàn toàn

Kể từ khi tôi đeo chiếc vòng trầm hương cuộc sống tôi đã thay đổi hoàn toàn

Đây là bài viết mà đọc giả gửi về cho blog dammephonghuy.com. Một câu chuyện trừ tà, giải vận xui, vận đen, xua đuổi năng lượng xấu khi đeo vòng trầm hương đen. Bạn hãy cùng đọc nhé.

Tôi tên là Nguyễn Duy, 28 tuổi, tôi là lập trình viên cho một công ty nước ngoài. Cuộc đời tôi tưởng chừng sung sướng và thăng hoa theo một đường thẳng bởi chặng đường học tập và công việc sau khi ra trường rất suông sẻ. Tôi nhận được mức lương trên chục triệu đối với một nhân viên mới ra trường.

Tưởng chừng như con đường sự nghiệp của tôi sẽ cứ suôn sẻ như vậy.

stress vòng trầm hương đen

Nhưng biến cố đã ập đến trong khi tôi chưa bao giờ là sẵn sàng cho những biến cố ấy. Tôi nhận một vài dự án khó của công ty, và áp lực do không hoàn thành công việc luôn cứ đeo bám tôi. Tôi phải làm việc 12h mỗi ngày trên máy tính, trong suốt 3 tháng trời.

Sức khỏe tôi ngày một sa sút, đầu óc tôi dần trở nên thiếu sáng suốt. Các quyết định mà tôi đưa ra đều mắc sai lầm. Tôi cảm thấy bế tắc. Lúc đó tôi bị trầm cảm nặng do stress.

Tôi là một người theo khoa học, chưa bao giờ tin hay tìm hiểu về phong thủy. Nhưng lúc bế tắc, nhờ có Nhựt là người bạn thân nhất của tôi, đã tặng tôi chiếc vòng này. Tôi không tin phong thủy là bao nhưng tình trạng của tôi lúc đó không thể kén cá chọn canh được. Nhựt nói với tôi: “ Mày đeo cái này đi. Vòng trầm hương này tao mua tặng mày, nó sẽ xua đuổi các nguồn năng lượng xấu xung quanh mày và đem lại may mắn, bình an. Nó sẽ giải hết vận xui, vận đen cứ đeo bám mày.

Nó còn có tác dụng làm mày tĩnh tâm hơn và đưa ra các quyết định sáng suốt hơn.”Tôi rất tin tưởng thằng bạn này. Nhựt tặng tôi chiếc vòng trầm hương đen, tôi không nghĩ nó quý giá đến như vậy. Mặc dù tôi không tin và chưa bao giờ tìm hiểu về phong thủy nhưng quả thật, kể từ khi đeo chiếc vòng trầm hương trên tay, mọi việc dần trở nên tốt hơn.

Tôi cảm thấy như vận xui của mình đã biến mất và vận may đang đến ào ạt vậy đó. Sức khỏe tôi ngày một tốt hơn do công việc được hoàn thành sớm. Tôi đưa ra các quyết định chính xác hơn trước.

Tâm thái của tôi cũng trở nên bình tĩnh hơn, và an nhiên hơn. Tôi không ngờ chiếc vòng trầm hương đen này lại hiệu quả đến như vậy.

Từ đó tôi đã bắt đầu tìm hiểu về phong thủy, và vòng trầm hương. Theo kinh nghiệm của người xưa, vòng trầm hương có tác dụng trừ tà, giải vận xui, vận đen, mang lại may mắn và bình an cho người đeo.

Không những vậy, vòng trầm hương đen còn có một mùi thơm tự nhiên, rất sang trọng và đẳng cấp. Một chiếc vòng trầm hương thật có giá không dưới 1 triệu.

Bạn muốn xua đuổi tà ma, làm tan biến đi những nguồn năng lượng tiêu cực, mang lại may mắn thì nên chọn cho mình một chiếc vòng trầm hương thật 100% nhé.

Qua tìm hiểu, thì tôi đã tìm ra một địa chỉ bán trầm hương thật với giá cực mềm mà Nhựt đã tặng tôi. Bạn có thể đặt mua ở đây nhé.

Đây là chiếc vòng trầm hương mà Nhựt đã tặng tôi. Nhựt cũng mua ở địa chỉ này. Chiếc vòng được đựng trong một chiếc hộp sang trọng, vòng trầm đen sáng bóng nhìn rất sang.

vòng tay trầm hương

Bạn có thể xem sơ chiếc vòng qua video này nhé.

Theo thông tin mới nhất shop đang có ưu đãi giảm 50% còn 949K và MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc khi bạn đặt mua vòng trầm hương đen.

Chương trình sắp kết thúc, đã có nhiều người đặt mua thành công vòng trầm hương đen cao cấp chỉ với nửa giá so với giá gốc. Nhanh tay đặt hàng để còn được hưởng ưu đãi này nhé.

Xem thêm Đeo vòng tay trầm hương có tác dụng gì? Phân biệt trầm hương thật – giả

phongthuy

About the Author

phongthuy

Leave a Comment: