Đeo Vòng Xoay Tài Lộc Liệu Có Đổi Đời? Giải Mã Bí Ẩn 2020

Vòng Xoay Tài Lộc – Rước Tiền Tài, Vận May Vào Nhà

Vòng xoay tài lộc là một loại bùa phép bậc nhất ở đất nước linh thiêng Thái Lan. Với nhiều công dụng tuyệt vời, vòng xoay tài lộc sẽ giúp người thỉnh về được xuôi chèo mát mái, vạn sự hanh thông, gặp nhiều may mắn, hạnh phúc tràn đầy và mang lại niềm vui trong cuộc sống.

Cùng với các trang sức phong thủy may mắn khác như Nhẫn Khắc Bát Nhã Tâm Kinh, Vòng Chú Đại Bi, Money Amulet Thái Lan, Đồng xu may mắn Tibetan, Vòng Xoáy Tài Lộc cũng là một vật linh thiêng cần đeo bên mình để rước vận may vào nhà.

Vòng xoay tài lộc là gì mà lại mang lại nhiều công dụng “thần kỳ” đến thế?

Vòng xoay tài lộc là một loại bùa bình an bán chạy nhất tại xứ sở Chùa Vàng – Thái Lan. Đây là vật thỉnh đa công dụng mang lại tài lộc, bình an, sức khỏe, tình yêu và đặc biệt là hạnh phúc đến cho những người sở hữu chiếc bùa này..

vòng xoay tài lộc may mắn

vòng xoay tài lộc may mắn

Vòng xoay tài lộc là cách gọi của người Việt Nam khi chưa có quan điểm chính xác và cụ thể về biểu tượng may mắn. Vòng Xoay Tài Lộc còn được gọi là xác tua bin 4 cánh hoặc là vòng tua bin 4 cánh

Chiếc bùa này lần đầu tiên xuất phát từ Hong Kong. Nhưng khi giao thoa văn hoá tâm linh, vòng xoay tài lộc đã du nhập vào đất nước Chùa Vàng.

Theo người Thái, Tua bin có ý nghĩa là cánh quạt gió quay mang đến tiền tài, hạnh phúc và may mắn cho người sở hữu nó. Khi công việc hay cuộc sống nếu có trục trặc và trở ngại, chúng ta xoay tua bin để cầu mong xoay chuyển tình thế từ thế xấu dẫn đến tốt hơn.

Ý nghĩa của vòng xoay tài lộc:

Tua bin có 4 cánh và mang 4 ý nghĩa tương ứng với 4 cánh như sau:

 • Cánh số 1: Đi đường được thuận lợi, bình an, tránh xảy ra va chạm, đi đến nơi, về đến chốn.
 • Cách số 2: Mang đến khỏe mạnh và che chở cho chủ nhân của nó, mang lại bình an và tránh bệnh tật, tai ương bất ngờ.
 • Cánh số 3: Về công việc thì thuận lợi, tiền bạc thì “rủng rỉnh”, tích góp và thu hút được tiền bạc, tình duyên thì êm đềm, vạn sự hanh thông,
 • Cách số 4: Những điều bạn cầu mong sẽ thành hiện thực.Mục tiêu, ước mơ của bạn được trợ duyên từ tua bin xoay giúp bạn nhanh chóng đạt được những điều mà bạn mong ước.

Vòng xoay tài lộc Thái Lan có linh nghiệm không?

Sức khỏe, tiền tài, tình yêu và hạnh phúc là bốn yếu tố hàng đầu và quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người. Đây cũng là những mong ước của con người khi cầu nguyện trước một tín ngưỡng, tôn giáo nào đó. Ngoài việc cầu xin đức Phật hay Đức chúa trời, thánh Allah ban cho mình những điều đó, bạn vẫn có thể tự tạo ra tài lộc bằng một chiếc vòng phong thủy mà chiếc vòng này hội tụ những năng lượng tích cực từ môi trường xung quanh.

Vòng xoay tài lộc đóng vai trò như lá bùa hộ mệnh, xua tan rủi ro, tránh phiền muộn, bảo vệ người đeo khỏi mọi kiếp nạn.

Chiếc bùa này mang lại sức mạnh thần kỳ, vận may, bình an, hạnh phúc và được bảo vệ dưới sự che chở của thần linh. Việc thường xuyên mang theo Vòng Xoay Tài Lộc sẽ có thể thay đổi số mệnh của bạn, nó có khả năng “biến điềm dữ trở thành điều lành”. Đây là bảo bối cầu được ước thấy dành cho những người thật sự tin vào chiếc bùa này.

Vòng Xoay Tài Lộc có tác dụng tuyệt vời trong việc mang đến tài lộc cho bạn như tên gọi của nó. Tương truyền người mang vòng xoay tài lộc sẽ hay gặp nhiều may mắn, vận tài lộc nở hoa, làm gì cũng thành công, cầu danh cầu tài lộc đều thuận lợi, con đường danh lợi xuôi chèo mát mái.

Và cuối cùng, vòng xoay tài lộc giúp bạn có tình duyên phơi phới, hỗ trợ phong thuỷ tình duyên cho nam và nữ. Người độc thân sớm tìm được tình yêu, người đang yêu sớm kết hôn, người đã lầm lỡ ngoại tình có thể sẽ quay về bên gia đình, giúp bạn có được hạnh phúc gia đình một cách trọn vẹn.

Thế giới tâm linh của người Thái linh như thế nào?

Chắc không cần phải giới thiệu quá nhiều. Mà sự thật là ai cũng biết rằng đất nước xứ Chùa Vàng là nơi có một thế giới tâm linh cực kỳ phong phú và đa dạng. Ngoài những thắng cảnh đẹp đẽ từ các bãi biển, chính thế giới tâm linh này đã thu hút một lượng du khách nước ngoài nhất định rất lớn cho ngành công nghiệp du lịch Thái Lan.

Tại đây, bạn có thể thấy những du khách đến từ các nước khác nhau đặc biệt ở khu vực Châu Á tụ tập ở những ngôi chùa hoặc các khu đền tự hay những nơi làm phép của các thầy. Với những người hoạt động trong ngành giải trí và làm trong lĩnh vực kinh doanh, đây có lẽ là chuyện quá đỗi bình thường.

Thế giới tâm linh của người Thái được cụ thể hóa bằng các loại bùa chú may mắn  khác nhau được làm phép cẩn thận bởi các vị cao tăng hoặc từ các vị thần nổi tiếng của Thái Lan…Những loại bùa chú, vật phẩm này được thỉnh về nhà và được tin rằng sẽ phát huy tác dụng nếu như gia chủ tin tưởng và thành tâm với nó.

Các vật phẩm phong thủy phổ biến và nổi tiếng vì sự tiện lợi và sử dụng khá đơn giản. Các vật phẩm phong thủy này có thể là các vật trang sức như dây chuyền, vòng tay, nhẫn hay đơn giản chỉ là một sợi chỉ đỏ nhưng nó có tác dụng bảo vệ chủ nhân của nó và đem đến sự may mắn cho họ.

Nếu bạn đang bế tắc, quẩn quanh với những suy nghĩ tiêu cực, có cái nhìn không mấy thiện cảm về cuộc sống hay bạn là người tin vào tâm linh, muốn được bảo vệ dưới sự che chở của Đức Phật, thì Vòng Xoay Tài Lộc chính là thứ sinh ra để dành cho bạn. Bởi nó giúp bạn giải quyết những vấn đề trong cuộc sống.

Những lý do bạn nên đeo vòng xoay tài lộc

vòng xoay tài lộc đem lại may mắn

Đúng như tên gọi của nó, ý nghĩa đầu tiên khi bạn tìm đến Vòng Xoay Tài Lộc, ấy chính là tài lộc,may mắn, kinh doanh thành đạt, thuận lợi, làm gì cũng thành công, cầu danh cầu tài lộc thuận lợi, kinh doanh, sự nghiệp đều suôn sẻ.

Ngoài đem đến tài lộc, vòng tay tài lộc còn là bảo chứng của tình duyên, giúp chuyện tình cảm trở nên tốt đẹp, là sợi dây vô hình liên kết tình cảm giữa hai người con trai và con gái. Người độc thân sớm tìm được một nửa của cuộc đời mình.Người đang yêu sẽ sớm tiến đến hôn nhân.

Trong hôn nhân, nếu người đang lầm đường lạc lối với người thứ ba sẽ sớm nhận thức được việc làm của mình là sai trái và quay về với gia đình. Nói một cách khác, vòng xoay tài lộc giúp bạn có được hạnh phúc trọn vẹn nếu như tình duyên của bạn đang dang dở.

Nếu bạn đang cầu bình an và sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh bạn, thì vòng xoay tài lộc cũng sẽ giúp bạn toại nguyện. Chiếc vòng kỳ diệu này sẽ giúp chủ nhân phòng tránh bệnh tật và thuyên giảm căn bệnh đang mắc phải. Vòng xoay tài lộc sẽ giúp tạo năng lượng tích cực, đem đến tinh thần vui vẻ, sảng khoái để chủ nhân được sống vui vẻ, sống khỏe mạnh, sống thọ và bình an cùng những người thân yêu.

Vòng xoay tài lộc được thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng để mọi người có thể luôn luôn có mang theo bên mình. Chiếc bùa may mắn này không chỉ giúp mang đến tài lộc, sức khỏe, mà còn tôn lên sự sang trọng, lịch lãm và quý phái của bạn.

Vòng Xoay Tài Lộc là sản phẩm lành tính, không kiêng kỵ cung mệnh, phù thuộc với tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi. Đây là sản phẩm phong thủy thiêng liêng, được các vị cao tăng làm phép cẩn thận nên không dễ bị ảnh hưởng từ các tác động bên ngoài trong cuộc sống hàng ngày.

Cách sử dụng và bảo quản để phát huy tác dụng của vòng xoay tài lộc

vòng xoay tài lộc có linh nghiệm không

vòng xoay tài lộc có linh nghiệm không

Vòng xoay tài lộc là một chế tác hoàn hảo giúp mang lại vận may và tài lộc của đời mình. Cũng giống như các loại bùa may mắn khác, mặc dù vòng xoay tài lộc không kén chọn cung mệnh nhưng bạn nên lưu ý một số điều trong quá trình sử dụng và bảo quản bùa may mắn này để nó có thể phát huy hiệu quả tối đa vốn có:

 • Bạn có thể đeo ở cổ hoặc đeo ở cổ tay như là một món trang sức phong thủy mang lại sự sang trọng và thanh lịch cho bạn.
 • Hãy tâm sự những ước muốn của bạn về tiền tài, may mắn, hạnh phúc, sức khỏe, con cái với vòng xoay tài lộc.Và đặt niềm tin tuyệt đối khi khấn.
 • Luôn giữ vòng xoay tài lộc bên cạnh và mang nó theo bạn bất kỳ nơi đâu.
 • Đừng để vòng xoay tài lộc bị lãng quên, hãy trò chuyện với nó và giúp nó nạp năng lượng tốt bằng cách xoa vào tay và khẩn cầu mong muốn của bạn.
 • Khi gặp khó khăn, bạn hãy lắc tay để cánh tua bin quay.Hành động này mang một ý nghĩa là xua tan đi những tai ương, chướng ngại vật trong cuộc sống. Sau đó, hãy tập trung tinh thần vào công việc mà bạn cần giải quyết để nhanh chóng thoát khỏi những khó khăn đó.
 • Tất nhiên một điều bạn phải là người cầm nắm nó đầu tiên để nó nhận ra chủ nhân của mình. Và bạn phải là người đầu tiên cầm nó thì mới linh nghiệm.
 • Tuyệt đối không được làm mất hay tặng người khác vòng xoay đã được trì chú với thông tin của bạn.
 • Nếu muốn tặng, bạn phải trì chú thông tin của người bạn muốn tặng và người đó phải là người đầu tiên cầm lấy vòng xoay tài lộc nhé.

Vòng xoay tài lộc dành cho những  người nào?

Vòng xoay tài lộc phù hợp cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, rất thích hợp với những người sau đây:

 • Người làm ăn kinh doanh, muốn có công ăn việc làm ổn định, thu hút may mắn cho công việc của mình.
 • Người có tình duyên lận đận, gặp nhiều trắc trở, không tìm được người mình yêu hay gia đình đang gặp vấn đề trắc trở về tình cảm.
 • Người hay đi đường, vòng xoay tài lộc sẽ mang lại may mắn để tránh gặp rủi ro cho công việc lái xe của bạn.
 • Người muốn thu hút may mắn để nâng cao sức khỏe, thay đổi vận mệnh theo hướng tích cực.

Mua Vòng Xoay Tài Lộc mua ở đâu? Liệu rằng có vòng xoay tài lộc giả hay không?

Vòng xoay tài lộc chỉ linh nghiệm và có hiệu quả khi và chỉ khi được trì chú cẩn thận bởi các sư thầy cao tay bên Thái Lan. Ngoài ra, nếu không được trì chú thì sẽ không có công dụng mang lại may mắn, tiền bạc, sức khỏe, tình duyên cho bạn.

vòng xoay tài lộc giá bao nhiêu

Vòng xoay tài lộc không được phân phối ở bất kỳ cửa hàng hay các trang thương mại điện tử nào khác như amazon, aliexpress, shopee hay lazada… Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm nếu khách hàng mua vòng xoay tài lộc giả ở những trang khác và không thấy giá trị và hiệu quả phong thủy mà chiếc vòng đem lại.

Tất nhiên, bây giờ hàng giả hàng nhái rất nhiều. Vì lợi nhuận mà người ta bán hàng giả hàng nhái là chuyện dễ hiểu. Tuy nhiên, để tránh tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ đang được bán tràn lan khắp thị trường. Vòng xoay tài lộc chính hãng chỉ được bán trực tuyến trên website của nhà sản xuất với giá cả niêm yết và thông tin sản phẩm được công khai, rõ ràng.

Đó là tất cả những bí mật mà vòng xoay tài lộc mang đến cho bạn. Tuy nhiên,bạn phải là người cố gắng và tự lực để có thể vượt qua hoàn cảnh. Phải làm việc thiện, tích đức và làm công ích, tịnh tâm và không làm cho tâm mình bị vấy bẩn và phải luôn tin vào vòng xoay tài lộc thì mới mong có kết quả tốt và “dịch chuyển” số mệnh của mình theo hướng tốt lên từng ngày.

phongthuy

About the Author

phongthuy

Leave a Comment: